Có nên sử dụng thiết bị Polycom Group cho hệ thống doanh nghiệp của mình hay không?

Dòng sản phẩm Polycom Group700

Polycom Group700 là thiết bị họp hội nghị truyền hình trực tuyến được hãng Polycom thiết kế đặc biệt được kết nối với 8 điểm cầu phù hợp với doanh nghiệp có quy mộ rộng đòi hỏi có nhiều điểm cầu để tương tác, kết nối video, hình ảnh và âm thanh. Với mỗi điểm cầu khác nhau hãng Polycom đã tích hợp đầy đủ những thiết bị đi kèm giúp cho người dùng có thể thiết lập một điểm cầu hoàn chỉnh mà không cần chuẩn bị thêm bất cứ một thiết bị đi kèm nào.

Hãng Polycom tung ra thị trường nhiều sản phẩm với nhiều tính năng tiên ích với người dùng, với công nghệ Polycom SmartPairing dễ dàng tích hợp trên những thiết bị công nghệ thông minh sẵn có của bạn như Ipad, máy tính bảng, Laptop…Đây là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho cuộc họp giúp bạn có những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất.

Dòng sản phẩm Polycom Group
Dòng sản phẩm Polycom Group
  • Thiết bị sản phẩm có độ phân giải cao, giúp người dùng có thể truyền tải nội dung, hình ảnh chất lượng cao
  • Nhận diện giao diện với người dùng
  • Sản phẩm được thiết kế đa điểm kết nối với nhiều điểm cầu kết nối khác nhau
  • Số lượng cổng kết nối được tăng cao rõ rệt so với những thiết bị kết nối họp trực tuyến khác.
  • Nâng cấp số lượng cổng kết nối
  • Thiết kế Polycom Group 700 tinh gọn, đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác, cài đặt thiết bị khi muốn kết nối với các điểm cầu khác nhau
  • Thiết bị được tích hợp cho phép nhiều người có thể cung tham gia cuộc gọi mà chỉ cần một đườngv truyền ổn định, bạn không cần quá nhiều đường truyền như vậy giúp bạn giảm tải được rất nhiều nguồn chi phí khác.

Thiết bị trực tuyến Polycom Group 300

Polycom Group 300 là thiết bị đầu cuối trong hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị được đánh giá chuẩn theo H323  và SIP có nền tảng thiết bị chất lượng, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khác biệt so với những sản phẩm khác của Polycom, bên cạnh đó sản phẩm được tích hợp thêm Polycom SmartPairing giúp nhà quản lí dễ dàng chia sẻ nội dung, dữ liệu chỉ bằng một số thao tác đơn giản nhanh chóng làm cho sự kết nối tương tác với các điểm cầu trực tuyến khác được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hệ thống camera EagleEye III siêu chuẩn, cho người dùng có những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất.

Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn thiết bị phù hợp với không gian phòng họp vừa và nhỏ, sản phẩm có thể để ở bất kì vị trí nào trong phòng họp phụ thuộc vào nhu cầu người sủ dụng và hầu như thiết bị sẽ không làm tốn quá nhiều diện tích không gian phòng họp của bạn.
Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp tính năng chia sẻ nội dung, dữ liệu thông qua phần mềm đã được tích hợp sẵn của thiết bị giúp người tham gia hội nghị trực tuyến có thể cập nhật nội dung, dữ liệu kịp thời, mọi người dễ dàng tiếp nhận thêm nhiều nguồn nội dung mới.
Hệ thống camera của sản phẩm có thể tùy chỉnh Opition: acoustic, 4x hoặc 12x phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, sẽ tự điều chỉnh làm sao phù hợp với những trải nghiệm của người dùng.
Thiết bị sản phẩm đã được lập một tiêu chuẩn mới cho hệ thống video và âm thanh đây chính là bước đột phá sáng tạo của sản phẩm, tích hợp nhiều tiện ích mới phù hợp với những nhu cầu của người dùng.
Dòng sản phẩm Polycom Group
Dòng sản phẩm Polycom Group

Tính năng nổi bật Polycom Group 310

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group310 là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường công nghệ thông mình với hàng loạt những tính năng mới nổi trội. Sản phẩm có một đầu ra màn hình mở rộng khi người dùng có nhu cầu muốn cài đặt thêm một cổng với mã Key do hãng Polycom cung cấp nhờ vậy người dùng sẽ tăng thêm nhiều tính linh hoạt cũng như tính năng bổ sung khi mà mở rộng mới có được.

Polycom RealPresence Group 310 là thiết bị cải tiến vượt trội so với những sản phẩm tiền nhiệm trước, tăng sự trải nghiệm của người dùng hơn, tích hợp một số tính năng đặc biệt mà ở các sản phẩm tiền nhiệm trước chưa có.

Dù bạn ở bất kì địa điểm hay vị trí nào thì cũng có thể kết nối với thiết bị truy cập từ xa, như vậy làm tăng thêm tiện ích cho người dùng, người quản lí dù ở đâu vẫn có thể nắm bắt được thông tin dữ liệu, không làm ảnh hưởng công việc chung đồng thời sẽ đưa ra hướng quản lí giúp bộ máy vận hành tốt hơn.

Thiết bị tích hợp camera và micro giúp cho người dùng có những hình ảnh và âm thanh chất lượng cao làm tăng tính trải nghiệm của người dùng hơn, hứa hẹn sẽ đem nhiều tiên ích hơn nữa tới người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo