Cùng UCBI tìm hiểu dòng Polycom HDX 7000 có những sản phẩm nổi bật nào

Tính năng nổi bật Polycom HDX 7000-1080

Thiết bị công nghệ là những sản phẩm công nghệ do con người sáng tạo ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lợi ích của con người, giá trị của thiết bị công nghệ được đánh giá cao hay thấp phụ thuộc vào thiết bị đó phục vụ nhu cầu con người ở mức độ nào. Đối với mỗi sản phẩm cụ thể sẽ có những giá trị khác nhau.
Polycom HDX 7000 Series là thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến cao cấp phù hợp với nhiều không gian môi trường khác nhau, sản phẩm có thể chinh phục được với những khách hàng khó tính nhất. Không gian phòng họp phù hợp với 15 người đến 20 người, điểm cầu truyền hình trực tuyến nên đến 3 đến 4 điểm truyền hình chất lượng cao.
Giao diện thiết bị sản phẩm rất thân thiện với người dùng, những tương tác, trải nghiệm sẽ gần gũi hơn so với những thiết bị công nghệ thông minh cùng loại, ban đầu người dùng sẽ không gặp rắc rối hay quá phức tạp để thao tác, giảm tải mọi vấn đề khi người dùng đang gặp phải đối với cuộc họp truyền thống.
Polycom HDX 7000
Polycom HDX 7000

Sản phẩm được tích hợp một số thiết bị đi kèm sau

 • 1  thiết bị camera chất lượng cao, hình ảnh rõ nét đem lại sự nhận diện khuôn hình cao hơn
 • Tích hợp thiết bị micro ngoài đi kèm với sản phẩm chính giúp bạn có đươc một hệ thống chất lượng âm thanh chất lượng cao
 • Có một chiếc điều khiển từ xa giúp bạn ở các vị trí khác nhau vẫn có thể điều chỉnh thiết bị dễ dàng làm tăng tiện ích người dùng hơn.
 • Kèm theo một số phụ kiện khác
 • Thiết bị tích hợp màn hình nổi bật tăng độ phân giải cao của thiết bị
 • Hệ thống chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội
 • Chia sẻ hình ảnh và nội dung đơn giản và dễ dàng
 • Hệ thống điểm cầu đa điểm
 • Thiết bị sản phẩm dễ dàng kết nối với những thiết bị khác

Siêu phẩm Polycom HDX 7000-720

Thiết bị  Polycom HDX 7000 là sản phẩm cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, sản phẩm phù hợp với không gian phòng họp cỡ trung bình có sức chứa khoảng từ 15 đến 20 người, thiết bị hỗ trợ 3 đến 4 điểm cầu hội nghị truyền hình thực tế.
Hãng Polycom thiết kế Polycom HDX 7000 tinh gọn, đơn giản, dễ dàng giúp cho người dùng nhanh chóng thích ứng được với toàn bộ chức năng của hệ thống để có thể vận hành dễ dàng hơn.
 • Chất lượng hình ảnh có độ nét cao, thiết bị sản phẩm có tính ứng dụng cao trong hệ thống đào tạo các lĩnh vực, trực tuyến từ xa
 • Thiết bị là giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng họp trung bình
 • Dễ dàng thao tác và vận hành thiết bị
 • Công nghệ âm thanh và hình ảnh chất lượng cao đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời
Polycom HDX 7000
Polycom HDX 7000

Với dòng dản phẩm Polycom HDX 7000-720 cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm tiện ích, khi đột suất bạn cần tiến hàng một cuộc họp hội đồng quản trị khẩn cấp để đưa những kế hoạch giải pháp cho doanh nghiệp mà phải mất quá nhiều thời gian di chuyển đi lại cũng như chi phí phát sinh mà hiệu quả công việc không cao thì thiết bị Polycom là giải pháp tối ưu cho bạn. Dù ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào bạn cũng có thể thiếp lập hệ thống kết nối trực tuyến một cách nhanh chóng đơn giản hơn bao giờ hết

Bạn đang băn khoăn rằng không biết sử dụng thiết bị như nào để thiết lập hệ thống trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, với thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và thiết lập, từ một nhân viên bình thường chính bạn có thể thành một chuyên gia kĩ thuật về công nghệ nhờ có giải pháp Polycom HDX 7000.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam bạn còn đang lo lắng vấn đề gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp hàng loạt những giả pháp tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo