Cung cấp giải pháp hoàn toàn cho hệ thống doanh nghiệp của bạn bằng Polycom trực tuyến

Polycom cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp

Tiềm năng cộng tác, tương tác gắn kết hệ thống video, thoại, truyền tải nội dung dữ liệu đơn giản hơn bao giờ hết, đang biến đổi hầu hếttrang bị về cách chúng ta kinh doanh. Cùng nhau tạo nên sự khác biệt, chúng tôi đang cho phép một hệ thống lực lượng lao động với thể kết nối, chia sẻ và cùng nhiều điểm kết nối từ bất kỳ vị trí nào với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu. Chào mừng bạn tới sở hữu thiết bị kết nối trực tuyến nơi làm việc của tương lai. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng tôi đã khảo sát 25.000+ ở 12 nhà nước trên toàn cầu để hiểu nhữngphương pháp làm việc phù hợp ngày nay với nền kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay.
Kết quả cho thấy những tiện lợi và thách thức chính đối với sở hữu người tiêu dùng đó là vận dụng các thiết bị thông minh khiến cho việc linh hoạt, đơn giản hóa mọi công việc.

Polycom cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp 
Polycom cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp

 

Làm việc linh hoạt, hiệu quả hơn khiến cho việc từ văn phòng hoặc từ nhà, người dùng thiết bị có thể làm việc từ bất cứ đâu khi bạn muốn. Bên cạnh đó những giải pháp sáng tạo của Polycom giúp bạn giải phóng sức mạnh của sự cộng tác của con người qua bất kỳ khoảng cách, trang bị hoặc thời gian nào để giúp bạn nhanh chóng kết nối với cá nhân hay nhóm người khác để chia sẻ dữ liệu nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm được một nguồn chi phí tăng năng suất lao động của người dùng và đáp ứng mục tiêu của nhà sản xuất muốn hướng tới mà còn tạo ra 1 nơi làm việc hiệu quả, đích thực của tương lai. Khi người dùng muốn tiến hành những cuộc họp đang vận động trở nên tiêu chuẩn mới, họ chờ mong kết nối tức khắc và truy vấn cập nhật nội dung ở bất cứ đâu họ làm cho việc. Tìm hiểu thêm về các biện pháp không gian làm việc linh hoạt của người dùng hơn, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 • Công cụ thân thiện dễ dàng kết nối với người dùng
 • Âm thanh, nội dung và video chất lượng cao đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt
 • Trải nghiệm liền mạch trên hầu hết thiết bị cá nhân của bạn
 • Kết nối an toàn, ổn đinh mang tính bảo mật cao
 • Dễ sử dụng, triển khai, vận hành và quản lý
 • Các giải pháp tương thích đối với nhiều nên tảng khác nhau giúp bạn sẽ vận hành cũng như quản lí được hệ thống dữ liệu đơn giản hơn bao giờ hết

Lợi ích sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

 • Làm cho mỗi cuộc họp khi diễn ra được dễ dàng hơn bao giờ hết khiến cho việc thao tác nên thiết bị bằng phương pháp cho phép toàn bộngười tham dự dễ dàng đóng góp nội dung, chú giải và ý tưởng.
 • Thúc đẩy đổi mới và giảm thời kì tiếp cận thị trường bằng cách thu thập, quản lý và san sẻ kiến ​​thức, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
 • Tăng tính khả dụng và hiệu quả của việc đào tạo của bạn mà không làm ngắt quãng khối lượng công tác hàng ngày thường ngày của nhân viên.
 • Thu hút và giao tiếp hiệu quả mang toàn bộ tổ chức của bạn và giữ hầu hết người trong vòng lặp.
 • Xây dựng thương hiệu của bạn từ trong ra bên cạnh bằng phương pháp kết nối viên chức mang thông điệp của bạn.
Polycom cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp 
Polycom cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp
 • Thích ứng mang thay đổi điều kiện thị trường nhanh hơn bao giờ hết trực tiếp marketing từ trên xuống và dễ dàng san sớt tầm nhìn chiến lược của bạn.
 • Điều gì khiến cho 1 nơi làm việc là các không gian bên trong nó. Tìm hiểu bí quyết các biện pháp của chúng tôi sở hữu thể được tùy chỉnh để tối đa hóa bất kỳ không gian nào mà tất cả người buộc phải buộc phải làm việc hiệu quả.
 • Chìa khóa để hiệp tác lớn hơn là sở hữu đến cho người của bạn một trải nghiệm phong phú, đa cảm quan dễ dàng truy tìm cập và truyền cảm hứng cho những khả năng mới để giao tế và hợp tác.
 • Hợp lý hóa và đơn thuần hóa nội dung video để tăng năng suất trong tổ chức của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo