Tích hợp với phần mềm Microsoft với Polycom chưa bao giờ đơn giản đến thế

Điểm nổi bật tích hợp với phần mềm Microsoft với Polycom

Cộng tác  thể mang nhiều ý nghĩa đối với sự tương tác với người dùng của bạn – cộng tác trực quan, bằng giọng nói, bằng văn bản hoặc theo dữ liệu – và họ mong đợi hầu hết các dụng cụ thúc đẩy đó sẽ hoạt động liền mạch với nhau. Microsoft Integration Services ngguwoiwf dùng có thể phá đổ vỡ những rào cản trên môi trường phức tạp, phân tán và đa nhà sản xuất của bạn.

Cho dù bạn đang chọn phương pháp tận dụng các tính năng của Skype for Business® hay Microsoft Lync, những chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề phức tạp tương tác đến mẫu mã và khai triển biện pháp thích hợp sở hữu nhà hàng của bạn.

Điểm nổi bật tích hợp với phần mềm Microsoft với Polycom
Điểm nổi bật tích hợp với phần mềm Microsoft với Polycom

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom trực tuyến và hệ thống phần mềm Microsoft có sự cam kết, hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi đem lại sự trải nghiệm tiện ích cho người dùng, Polycom cung cấp những giải pháp thoại, video và hệ thống âm thanh chất lượng cao cung cấp sự tối ưu hóa nhất.  Microsoft Teams và Skype for Business được thiết kế để cho phép người dùng có sự tương tác, kết nối, trò chuyện nhóm đơn giản hơn.

Sự hợp tác, kết nối trong 15 năm hai thương hiệu cùng nhau tương tác, hỗ trợ cùng nhau phát triển nên một tầm cao mới, tích hợp được hàng loạt những tính năng tiện ích, một số chuyên gia hàng đầu của hãng Polycom tích hợp thêm nhiều tính năng mới mẻ mà ở một số thiết bị họp trực tuyến thương hiệu khác chưa có.Đây cũng chính là điểm tuyệt vời của sản phẩm Polycom.

Sự  hợp nhất cung cấp sự trải nghiệm cho:

  • Khách hàng Office 365 tìm cách tối đa hóa các giải pháp cộng tác của họ trên hành trình của họ tới đám mây
  • Khách hàng Office 365 di chuyển ra khỏi các dịch vụ hội nghị khác
  • Khách hàng của Microsoft Teams hoặc Skype for Business thêm thoại và / hoặc video hoặc hệ thống phòng Skype

Hệ thống điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến cung cấp những dịch vụ tuyệt vời như: tư vấn, quản lí, tương tác, tích hợp… giúp người dùng dễ dàng quản lí cũng như dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người dùng hơn, đồng thời người dùng sẽ được cấp quyền truy cập vào hệ thống Microsoft trên thiết bị của bạn.

Dịch vụ cho môi trường Microsoft

Đảm bảo triển khai Microsoft Voice của bạn diễn ra suôn sẻ từ đầu tới cuối. Mối quan hệ liên kết 10 năm của Polycom  Microsoft và danh mục các biện pháp thoại ngày càng mở rộng hơn của chúng tôi cho Office 365 và Skype for Business  đến cho chúng tôi kiến ​​thức chuyên môn độc đáo để giúp bạn thành công. Chúng tôi bổ sung cho danh mục sản phẩm rộng lớn của chúng tôi với những dịch vụ cụ thể cho việc triển khai bằng giọng đề cập của Microsoft sẽ giúp bạn lên kế hoạch, cung cấp và biện pháp, giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng. Nếu bạn đã quyết định chuyển sang Microsoft Voice, hãy để chúng tôi vươn lên là đối tác để giúp bạn thực hiện chuyển đổi có sự tương tác, chia sẻ kết nối cao.

Điểm nổi bật tích hợp với phần mềm Microsoft với Polycom
Điểm nổi bật tích hợp với phần mềm Microsoft với Polycom

Mỗi công ty đều mang các thách thức, nhu cầu, cơ hội, thời hạn và văn hóa riêng. Đạt được thành công  chuyên gia ngành phân phối lịch trình rõ ràng và hướng dẫn công nghệ chuyên sâu đang diễn ra. Với các dịch vụ cùng tác hàng đầu trong ngành của Polycom, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro và hạn chế liên quan đến môi trường cung cấp của bạn — và tận dụng tối đa đầu tư của bạn phê duyệt các tiện dụng của sự cùng tác.

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam bạn còn đang lo lắng vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí cho những giải pháp doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo