Cung cấp hệ thống giải pháp Polycom kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn

Cung cấp hệ thống giải pháp Polycom kinh doanh

Một thành phần quan trọng của việc giới thiệu thành công kỹ thuật vào doanh nghiệp của bạn là dễ sử dụng. Công nghệ liên tiếp hơn được tích hợp vào các hoạt động và quy trình công tác hàng ngày của bạn và đơn thuần hơn nó được sử dụng, càng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. 

Để đạt được mục tiêu đó, Polycom đã vững mạnh một loạt các vận dụng kinh doanhchế tạo những dịch vụ tăng trưởng vận dụng dựa trên giao diện lập trình áp dụng (API) vốn trong các biện pháp điểm cuối và video RealPresence của chúng tôi. Ứng dụng giúp cho người dùng bao gồm hỗ trợ cho việc cung cấp, lập hóa đơn, báo cáo tài nguyên, kiểm soát hội nghị, theo dõi hoặc lên lịch.

Polycom phân phối hàng loạt những tính năng hay những ứng dụng mang sẵn để cải thiện năng suất của người dùng cuối và tuyệt vời hóa những tác vụ quản trị. Các vận dụng mang sẵn để đơn giản hóa việc quản lý hội nghị, lên lịch tương trợ các vật dụng đầu cuối và tài nguyên, và tích hợp vào những môi trường UC hàng đầu, để đặt tên cho một số ít.

Cung cấp hệ thống giải pháp Polycom kinh doanh
Cung cấp hệ thống giải pháp Polycom kinh doanh

Để tích hợp video phải chăng hơn vào các quy trình và quy trình nghiệp vụ bây giờ của bạn, bạn mang thể nên những ứng dụng được lớn mạnh cho môi trường của bạn. Tuy nhiên, bạn thể không cần quyền truy hỏi cập vào lớn mạnh phần mềm, hệ thống của bạn. Và ngay cả khi bạn làm, không cần mọi những nhà vững mạnh nội bộ đều băng thông hoặc kiến ​​thức công nghệ cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn buộc phải tương trợ cho những nguồn lực hệ thống công nghệ thông tin hiện nay của bạn hoặc một người nào ấy để vững mạnh ứng dụng cho bạn, Polycom chế tạo 1 dịch vụ phát triển ứng dụng. Thông qua dịch vụ này, chúng tôi sẽ thu thập các yêu cầu, thiết kế, viết, cài đặt và thí nghiệm các áp dụng phần mềm sẽ tích hợp mạng video của bạn vào những áp dụng và quy trình công việc bây giờ của bạn.

Ứng dụng giải pháp Polycom kinh doanh nghiệp

Bạn đang phải mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển đi lại để họp hành, trao đổi công việc,truyền đạt thông tin vì vậy hiệu quả công việc đem lại không cao. Để giải quyết vấn đề bất cập trên UCBI đã đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn không phải di chuyển quá nhiều địa điểm mất thời gian, khoảng cách địa lí giờ đây sẽ không còn là vấn đề trở ngại nữa.

Cung cấp hệ thống giải pháp Polycom kinh doanh
Cung cấp hệ thống giải pháp Polycom kinh doanh

UCBI là đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, đây là thiết bị  công nghệ  đưa ra những giải pháp cho các cuộc họp, hội thảo trực tuyến. Nguồn thông tin, dữ liệu được truyền đạt nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Hiện nay nhằm giới thiệu sản phẩm gần đến với khách hàng hơn, USBI sẽ triển khai chương trình dùng thử thiết bị hội họp trực tuyến Polycom, khách hàng sẽ có những trải nghiệm với những tính năng của Polycom trước khi quyết định có nên mua thiết bị hội họp trực tuyến hay không.

  • Bạn sẽ tiết kiệm được nguồn ngân sách khi không phải chi trả cho việc di chuyển, đi lại để có thể trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo.
  • Tiết kiệm được thời gian nhằm thúc đẩy chất lượng công việc nên cao hơn.
  • Tiến hành trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo trực tuyến thông qua các thiết bị chuyên dụng được kết nối.
  • Tổ chức hội họp nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm đem lại hiệu quả cao trong công việc.
  • Bạn không kịp ghi chép lại thông tin, nội dung trao đổi của cuộc họp thì cũng đừng lo lắng bạn có thể dễ dàng ghi chép lại vì thiết bị có tính năng lưu trữ thông tin.
  • Tính ưu việc của thiết bị này có tính bảo mật cao đối với nười, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thiết bị không sợ đối thủ đánh cắp thông tin của mình.
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định, giúp cho người dùng có thể truyền tải thông tin một cách chính xác và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo