Cung thêm nhiều tính năng Polycom SoundStr struct bạn có biết

Tính năng Polycom SoundStr struc

Polycom SoundStr struct cung cấp  dịch vụ chuyên nghiệp với chuyên gia thiết kế, cài đặt và cấu hình dịch vụ cho trải nghiệm âm thanh tối ưu trong bất kỳ môi trường cộng tác dịch vụ chuyên nghiệp Polycom SoundStr struct cung cấp chuyên môn kỹ thuật cần thiết để tạo trải nghiệm âm thanh tối ưu cho âm thanh và video được kích hoạt không gian họp hợp tác. SoundStr struct cung cấp âm thanh đặc biệt, có thể mở rộng cải thiện cho tất cả các môi trường cộng tác, từ không gian họp đơn giản đến môi trường âm thanh đầy thách thức.

Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho mọi một phần của quy trình triển khai và lập kế hoạch, đến cài đặt với chứng nhận tại chỗ, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tận dụng tất cả các tính năng SoundStr struct, thiết kế giải pháp phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn, lấy mọi khía cạnh của không gian của bạn vào tài khoản, bao gồm kích thước phòng, bề mặt hoàn thiện, cài đặt thực tiễn tốt nhất và sử dụng các yêu cầu trường hợp để tạo ra kích thước bản vẽ, chi tiết, khuyến nghị cải tiến ngoại vi và âm thanh cần thiết để cài đặt đúng. Đối với các không gian hiện có, chúng tôi cung cấp phân tích cài đặt và đề xuất cùng với các yêu cầu cải thiện SoundStr struct để trợ giúp tạo điều kiện cho một sự gia tăng liền mạch cho hệ thống hiện tại của bạn.

Hệ thống thiết bị truyền hình Polycom HDX
Tính năng Polycom SoundStr struc

Có quyền truy cập vào Polycom kỹ thuật chuyên môn và thực hành tốt nhất kỹ thuật triển khai, xác định sự phụ thuộc lẫn nhau và rủi ro trước khi triển khai, giải pháp kế hoạch được thiết kế để sử dụng cụ thể của bạn trường hợp và môi trường. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm cài đặt và thực hiện thời gian, cho phép nhanh hơn bắt đầu hoạt động, định hướng từ các chuyên gia được đào tạo

Sau giai đoạn thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để triển khai giải pháp của bạn một cách đơn giản và liền mạch. Bằng cách tận dụng các dịch vụ này, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn thích ứng với giải pháp mới và hỗ trợ người dùng của bạn trong hoạt động và sản xuất từ ​​ngày đầu tiên. Polycom Dịch vụ cài đặt cung cấp chuyên môn và kinh nghiệm bạn cần triển khai các giải pháp Polycom SoundStr struct một cách nhanh chóng và chính xác trong khi giảm thiểu sự gián đoạn đến hiện tại của bạn môi trường công nghệ.

Một số điểm nổi bật Polycom SoundStr struc

  • Cài đặt và khởi tạo phần cứng
  • Cài đặt phần mềm, đăng ký, kích hoạt và cấu hình
  • Cấu hình ban đầu và thử nghiệm khả năng tương tác với các ứng dụng phần mềm của bên thứ ba có liên quan
  • Cấu hình toàn diện về tài nguyên hệ thống; thử nghiệm của toàn bộ cài đặt
  • Phiên định hướng cho phép chuyển giao kiến ​​thức cho bạn nội bộ
Hệ thống thiết bị truyền hình Polycom HDX
Các dịch vụ được cung cấp

Thực hiện Triển khai Polycom và dịch vụ chứng nhận tại chỗ cung cấp chuyên môn và kinh nghiệm bạn cần triển khai giải pháp cấu trúc âm thanh thông qua lập trình thực hành tốt nhất và hiệu chuẩn các thiết bị SoundStr struct đã cài đặt của bạn cung cấp tối ưu hóa thiết bị sử dụng để triển khai tối ưu hóa âm thanh, môi trường hợp tác người dùng sẵn sàng

SoundStr struct cung cấp các giải pháp cho các môi trường cộng tác thực sự độc đáo, từ các phòng hội thảo không gian mở, cho đến cao khán phòng tương tác công suất lớn, buồng và không gian nhiều tầng. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào trong hành trình hợp tác của bạn: Cho dù bạn đang triển khai hệ thống phòng đầu tiên của mình, nâng cấp một giải pháp hiện có với các tính năng và cải tiến mới nhất, chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kiểm soát của bên thứ ba hoặc đang tìm kiếm bảo trì, xác nhận chương trình cơ sở và chứng nhận lại hệ thống hiện có, chuyên gia của chúng tôi nhân viên sẽ cung cấp một dịch vụ trơn tru, hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo