Quản lý Polycom RealPresence để phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn

Quản lý Polycom RealPresence

Dịch vụ toàn cầu của Polycom hội nghị từ xa và quản lý hoạt động để phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn để quản lý trải nghiệm nhập vai Polycom của bạn phụ thuộc vào một số cân nhắc, tất cả mọi thứ từ các kỹ năng của đối tượng người dùng của bạn để doanh nghiệp của bạn và các nguồn lực có sẵn. Chiến lược quản lý đúng đắn là quan trọng để cung cấp một kinh nghiệm cuộc họp đáng tin cậy.

Tích hợp cho môi trường Microsoft
Quản lý Polycom RealPresence

Polycom hiểu rằng bạn muốn quản lý các bộ telepresence nhập vai của mình theo mô hình kinh doanh độc đáo của bạn. Điều này có thể có nghĩa là hoàn toàn dựa vào chuyên môn hệ thống công nghệ thông tin nội bộ hoặc tìm đến Polycom để quản lý một phần hoặc toàn bộ hoạt động của bạn. Bất kể sự lựa chọn của bạn là gì, Polycom và các đối tác dịch vụ từ xa được ủy quyền của chúng tôi bổ sung cho kinh doanh của bạn và giúp đảm bảo rằng bạn trải nghiệm Polycom tốt nhất phải cung cấp.

Quản lý cuộc họp của bạn một cách độc lập các cuộc họp từ xa nhập vai đòi hỏi một đội ngũ video có kinh nghiệm để đảm bảo rằng tất cả mọi người, từ CEO và CIO đến các nhóm dự án của bạn hãy nhanh chóng và dễ dàng truy cập cuộc họp cho kinh nghiệm đáng tin cậy. Nếu hoạt động kinh doanh của bạn Thành công nhất khi sử dụng các nguồn lực trong nhà để lên lịch, quản lý và hỗ trợ các hoạt động video của bạn, đây có thể là hội nghị và hoạt động phù hợp lựa chọn quản lý cho bạn. Nếu vậy, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có các công cụ giám sát và quản lý cung cấp mức độ quản trị cần thiết cho các cuộc họp từ xa.

Polycom Advantage và Polycom Advantage Plus
Điểm nổi bật quản lý Polycom RealPresence

Kinh nghiệm cuộc họp từ xa nhập vai thành công, giám sát cuộc họp chủ động, quản lý lỗi, báo cáo sử dụng giải pháp, đặt phòng và lên lịch và quản lý hội nghị, khả năng này là chìa khóa để có trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể,việc áp dụng và sử dụng nhanh hơn sẽ mang lại lợi tức nhanh cho khoản đầu tư của bạn. Mặt khác, nếu quản lý các cuộc họp của bạn một cách độc lập thì không phù hợp với bạn mô hình kinh doanh, Polycom cung cấp các hoạt động hỗ trợ từ xa dịch vụ (AOS) và trung tâm điều hành mạng video (VNOC). 

Bổ sung với các dịch vụ hỗ trợ một phần của bạn có kiến ​​thức về cách xử lý quản lý và vận hành kỹ thuật back-end bộ telepresence nhập vai, nhưng bạn chỉ đơn giản là không có đủ tài nguyên có sẵn để hỗ trợ mọi thứ của bạn

Polycom có ​​một giải pháp để giải quyết bạn cần nâng cao chuyên môn hiện có của bạn thông qua dịch vụ vận hành hỗ trợ từ xa nhập vai (AOS). Dịch vụ này cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh và giảm tải back-end tốn thời gian thách thức bộ phận công nghệ thông tin của bạn có thể đối mặt bằng cách cung cấp  hoạt động trơn tru và sẵn sàng cho hội nghị  bao gồm cả đánh giá hàng ngày về hiệu suất hệ thống . Quản lý lỗi cung cấp một điểm liên lạc duy nhất cho giải quyết nhanh chóng mọi thách thức có thể xảy ra trong quá trình gọi cùng với quyền truy cập vào một cổng web mạnh mẽ cho thời gian thực tình trạng vé và báo cáo 

Nhanh hơn bạn có thể bắt đầu sử dụng bộ telepresence của bạn, bạn càng nhanh nhận ra lợi tức đầu tư của mình. Có lẽ, tầm nhìn điều hành của khả năng ngoại cảm nhập vai Polycom các cuộc họp, nhân viên công nghệ thông tin có sẵn, bề rộng của họ chuyên môn kỹ thuật, hoặc một chút của cả ba thúc đẩy nhu cầu của bạn về một hội nghị chìa khóa trao tay và dịch vụ quản lý hoạt động.

Trong trường hợp này, bạn có thể tin tưởng vào Polycom và ủy quyền của chúng tôi đối tác dịch vụ từ xa nó cải tiến giải pháp trao tay của các hội nghị và chi tiết hoạt động sau đây cho các chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo