Cùng UCBI tìm hiểu chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình

Giải pháp hợp tác và các chương trình tập trung bạn cần giải pháp của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng và với sự gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng cho dù bạn đang sử dụng video, giọng nói hay phần mềm giải pháp từ Polycom; cơ sở hạ tầng của bạn là tại chỗ hoặc dựa trên đám mây hoặc bạn muốn hỗ trợ cho Polycom và có thể là điểm cuối của bên thứ ba, đối với một mạng lưới tương đối nhỏ đầu tư, dịch vụ hỗ trợ Polycom có ​​thể giúp bạn thực hiện hầu hết các giải pháp hợp tác của bạn và giải quyết một loạt các vấn đề của người dùng

Chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình
Chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình

Phạm vi hỗ trợ của Polycom có sẵn thông qua dịch vụ ủy quyền các loại hình tổ chức khác nhau và các điểm đến. Nó cũng kiểm tra một số trong số nhiều cách mà Polycom Premier, lợi thế và dịch vụ Advantage Plus có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặc biệt. Các tùy chọn công nghệ hiện đại, có thể sẽ hấp dẫn khi nghĩ rằng hỗ trợ cho giải pháp cộng tác video, giọng nói hoặc đám mây của bạn là một chi phí có thể không cần thiết. Hợp đồng hỗ trợ Polycom giảm nhu cầu của bạn và chi phí, các kỹ năng hỗ trợ bạn giải pháp hợp tác.

 • Polycom cung cấp thay thế cho bất kỳ phần cứng bị lỗi được thỏa thuận hỗ trợ từ một bản cập nhật và kiểm tra hàng tồn kho phụ tùng có bản phát hành mới nhất của phần mềm.
 • Tùy chọn hỗ trợ Polycom đảm bảo video, giọng nói hoặc trải nghiệm giải pháp đám mây tối đa hóa thời gian sản xuất vì vậy bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.
 • Một lần duy nhất và chú thích tài liệu có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn hơn là một hợp đồng hàng năm nghĩa là các dịch vụ hỗ trợ của Polycom cung cấp chất lượng phù hợp và giá trị đồng tiền.
 • Không giống như một số nhà cung cấp, bạn có thể trộn và kết hợp Polycom tùy chọn hỗ trợ linh hoạt cho mức độ quan trọng của các ứng dụng của bạn.  
 • Hỗ trợ bảo trì cung cấp những cải tiến đáng kể trên phần cứng và phần mềm tiêu chuẩn 90 ngày của Polycom bảo hành, và giao hàng phụ tùng thay thế . Với những lợi ích này, dịch vụ hỗ trợ Polycom sẽ làm việc tốt nhất cho bạn

Một số điểm nổi bật chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình

Một cơ quan y tế lớn của Vương quốc Anh sử dụng công nghệ video Polycom trong các bệnh viện giảng dạy, tai nạn và cấp cứu các khoa, phòng khám bác sĩ đa khoa địa phương và các đơn vị ung thư trong khu vực. Giải pháp cho phép tiếp cận nhanh hơn với các chuyên gia tư vấn, chẩn đoán nhanh hơn và liên lạc với bệnh nhân tốt hơn cũng như học từ xa. Polycom dịch vụ hỗ trợ mang lại độ tin cậy và khả năng đáp ứng cần thiết để vận hành hệ thống và đảm bảo đội ngũ giảng viên và sinh viên có thể tham gia từ xa cùng  học các quy trình vận hành phức tạp.
Giải pháp cơ sở hạ tầng vì nó cho phép các tổ chức truy cập ngay vào các tài nguyên quan trọng mà họ cần.Nâng cấp và cập nhật phần mềm, với các tính năng mới nhất, chức năng và cải tiến ngay khi có phát hành đầu tư tăng tốc đầu tư (ROI).H
ỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại không giới hạn trong thời gian bình thường giờ làm việc và hỗ trợ trực tuyến rộng rãi, các bộ phận thay thế, nếu hoặc khi cần thiết và không tính thêm chi phí. 

Tùy chọn hỗ trợ tại chỗ vào ngày làm việc tiếp theo để cài đặt các bộ phận thay thế Premier cũng có sẵn video và cơ sở hạ tầng khách hàng và lý tưởng cho tổ chức của bạn, có các chuyên gia cộng tác kỹ thuật trong nhà của riêng bạn có sẵn để bao gồm việc sử dụng và địa chỉ hội nghị của bạn hầu hết các thử thách hợp tác. Bạn có thể chấp nhận một số gián đoạn  khi bạn cần để được hỗ trợ không phải là nhiệm vụ quan trọng và điện thoại kỹ thuật hỗ trợ trong giờ làm việc bình thường có thể đáp ứng nhu cầu của bạn

Khi nhóm hỗ trợ điện thoại kỹ thuật của Polycom hầm có chẩn đoán sự cố, nhận các vấn đề trong cùng ngày được hỗ trợ Phần mềm Premier nếu bạn có đã có giải pháp chỉ dành cho phần mềm Polycom và muốn truy cập nâng cấp và cập nhật khi chúng được phát hành.

Ngay khi giải pháp hợp tác của bạn trở nên khác biệt bất kỳ sự gián đoạn dịch vụ nào cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn, làm cho giải pháp truy cập hợp tác mở rộng biên giới  là lý do số một tổ chức chọn lợi thế cùng với sự hỗ trợ tích cực từ một cố vấn đáng tin cậy; và sử dụng thường xuyên và điểm chuẩn báo cáo giúp hiểu được họ tốt cộng tác video

Chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình
Chương trình hỗ trợ Polycom giải pháp hội nghị truyền hình

Tổ chức của bạn sử dụng cơ sở hạ tầng Polycom là nhiệm vụ quan trọng, hoặc nó đang được sử dụng bởi các giám đốc điều hành cấp cao hoặc cá nhân cao cấp khác, bạn muốn truy cập ưu tiên 24×7 cho các chuyên gia kỹ thuật biết môi trường của bạn,cần một dịch vụ cao cấp cung cấp cái nhìn sâu sắc về sử dụng video.

Đối với các tổ chức toàn cầu có nhu cầu hợp tác video đòi hỏi khắt khe nhất và do đó tỷ lệ cao áp dụng Polycom cung cấp phạm vi và tính linh hoạt bổ sung các lợi thế với các mô-đun Advantage Plus. Để đủ điều kiện cho các dịch vụ này, tất cả cơ sở hạ tầng Polycom phải được bảo hiểm bởi một thỏa thuận dịch vụ lợi thế hoạt động.

Hiện tại các mô-đun sau đây có sẵn

 • Hỗ trợ quan trọng trong kinh doanh (BCS) nhằm cung cấp mức độ đáp ứng và giải quyết cao nhất cho các tổ chức tìm kiếm mức độ tối đa của hiệu suất mạng video. Điều này bao gồm kinh doanh trực tiếp, chủ động và kỹ thuật hỗ trợ từ các chuyên gia về chủ đề của Polycom, những người biết và hiểu môi trường cộng tác video của khách hàng. 
 • Giám sát từ xa cơ sở hạ tầng (IRM) cung cấp luôn bật , độ tin cậy và thời gian hoạt động cao hơn cho Polycom quan trọng giải pháp video và giảm nhu cầu về một tổ chức tài nguyên hệ thống công nghệ thông tin nội bộ. Giám sát từ xa luôn bật hơn 85% các vấn đề tiềm năng trước
 • Quản lý tài khoản kỹ thuật (TAM) là một người chủ động, chương trình hỗ trợ cá nhân được phát triển cho doanh nghiệp khách hàng với các giải pháp Polycom quan trọng tìm kiếm một mối quan hệ tư vấn với Polycom. Dịch vụ này bao gồm một kỹ thuật chuyên dụng, cảm ứng cao quản lý tài khoản có trách nhiệm cá nhân đối với môi trường khách hàng, người phục vụ như là tiếng nói của họ và ủng hộ trong Polycom.
 • Trải nghiệm mức độ phản hồi và độ phân giải cao nhất đối với yêu cầu dịch vụ
 • Tận hưởng mối quan hệ kinh doanh và kỹ thuật gần gũi hơn với các chuyên gia về vấn đề Polycom.
 • Tối đa hóa ROI bằng cách tăng toàn doanh nghiệp thành công áp dụng giải pháp video của bạn.
 • Giảm rủi ro và tác động của những thay đổi trong suốt Vòng đời của giải pháp Polycom.
 • Tăng cường tài nguyên hệ thống công nghệ thông tin nội bộ của bạn với hội nghị và giải pháp hợp tác chuyên môn.
 • Chỉ chọn các mô-đun đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Hỗ trợ Premier, lợi thế Plus có sẵn trực tiếp từ Polycom hoặc thông qua ủy quyền của chúng tôi đối tác dịch vụ là một đối tác Premier hoặc đối tác lợi thế cái nào phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn

Hỗ trợ đám mây các tổ chức triển khai Polycom RealPresence Clariti cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho đám mây để hợp tác video (và giọng nói) có thể có được phần mềm Premier, Advantage hoặc Advantage Plus hỗ trợ bao gồm toàn bộ nền tảng.Các giải pháp đám mây riêng, công cộng và được Clariti kích hoạt, và mô hình đăng ký cung cấp sự linh hoạt đáng kể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo