Cùng UCBI tìm hiểu thiết kế không gian làm việc Polycom

Thiết kế không gian làm việc Polycom

Trải nghiệm người dùng liền mạch là trung tâm của mọi truyền thông hợp nhất thành công (UC) triển khai. Để đạt được điều đó, bạn cần có công nghệ phù hợp với kích thước phù hợp phòng họp. Hãy để Polycom hướng dẫn bạn giải pháp UC phù hợp với sự đa dạng của bạn không gian cộng tác với các dịch vụ thiết kế không gian làm việc của chúng tôi. Tìm kiếm một kinh nghiệm nhất quán,  khi kích thước phòng hội thảo và công nghệ trong đó có thể khác nhau, nhân viên muốn có một trải nghiệm đáng tin cậy, thân thiện với người dùng. Tìm kiếm các giải pháp công nghệ  ngày càng nhiều, các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự đồng nhất và nhất quán trong người dùng kinh nghiệm,  để hiện đại hóa phòng hội nghị của bạn Polycom RealPresence Trio  cho không gian lộn xộn. Polycom RealPresence Centro  cho hợp tác sáng tạo.

Thiết kế không gian làm việc Polycom
Thiết kế không gian làm việc Polycom

Thiết kế sáng tạo cho phòng hội đồng. Polycom có ​​công nghệ để phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn công nghệ phù hợp cho không gian bạn đang xem xét. Thời gian để làm mới phòng họp của bạn, không gian cộng tác của bạn cần một makeover. Bạn đang tìm cách để áp dụng một màu sắc nhất quán hoặc bố trí đồ nội thất trên tất cả các phòng hội nghị  Polycom có ​​thể dẫn bạn thông qua các quyết định quy hoạch không gian thích hợp để bạn có thể sử dụng lý tưởng của môi trường văn phòng của bạn. Có một thiết kế tùy chỉnh, có một tầm nhìn cho một nơi làm việc của tương lai, và nó gần như rõ ràng với bạn để hoàn thiện nó mà dịch vụ thiết kế không gian làm việc sẽ cung cấp, bạn có thể chiếu tầm nhìn lên màn hình và đánh giá tính khả thi của nó với các chuyên gia của chúng tôi. Sau đó tinh chỉnh và sửa đổi nó khi cần thiết, cho đến khi bạn nhìn thấy nó đến với cuộc sống

Polycom có ​​chuyên môn để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo. Thiết kế trải nghiệm người dùng đáng tin cậy cần có kế hoạch: khi xác định câu chuyện người dùng, xác định không gian đúng kích cỡ và phù hợp với công nghệ phù hợp để đạt được tầm nhìn của bạn. Với các dịch vụ thiết kế không gian làm việc của Polycom, bạn đang ở trong tay chuyên gia. Các nhóm thiết kế không gian làm việc của chúng tôi kết hợp kinh nghiệm của truyền thông hợp nhất chuyên gia tư vấn và lập kế hoạch không gian với kinh nghiệm trong ngành, để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chuyên gia về công nghệ UC, các thực tiễn tốt nhất về trải nghiệm người dùng, và sáng tạo và ý tưởng thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật thiết kế không gian Polycom

  • Hội thảo khám phá – bạn giải thích yêu cầu kinh doanh của bạn, và Polycom dẫn dắt các cuộc thảo luận xung quanh giải pháp công nghệ phù hợp với bạn văn hóa công ty.
  • Phân tích – một Polycom nội bộ quá trình tập hợp dữ liệu sẽ được thảo luận với chuyên gia đối tượng để sản xuất khuyến nghị cho một giải pháp mục tiêu.
  • Tóm tắt điều hành – tóm tắt giải pháp highlevel, với khuyến nghị bao gồm công nghệ, quy trình làm việc và không gian lập kế hoạch.
  • Đầu vào của khách hàng là cần thiết trước khi sản xuất báo cáo cuối cùng.
  • Báo cáo cuối cùng – Không gian làm việc Tài liệu thiết kế, giao tại Định dạng PDF.
  • Chất lượng về hình ảnh và âm thanh hoàn toàn chân thực, sắc nét. Tạo cho người dùng cảm nhận rất chân thực, hiểu được nội dung cuộc họp, đồng thời tính ổn định cũng được đảm bảo.
Thiết kế không gian làm việc Polycom
Thiết kế không gian làm việc Polycom

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp. Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết bị họp hội nghị truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo