Giao diện điện thoại SoundStr struct có điểm nổi bật gì ?

Cài đặt thiết bị Polycom SoundStr struct

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ lập kế hoạch và thiết kế giải pháp phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn, tính đến mọi khía cạnh của không gian của bạn; bao gồm kích thước phòng, bề mặt hoàn thiện, thực hành lắp đặt tốt nhất và yêu cầu sử dụng trường hợp để tạo ra các bản vẽ có kích thước, chi tiết, khuyến nghị cải tiến ngoại vi và âm thanh cần thiết để cài đặt đúng. Đối với các không gian hiện có, chúng tôi cung cấp các phân tích cài đặt và đề xuất cùng với các yêu cầu Cải thiện SoundStr struct để giúp tạo điều kiện tăng cường liền mạch cho hệ thống hiện tại của bạn.

Sau giai đoạn thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để triển khai giải pháp của bạn một cách đơn giản và liền mạch. Bằng cách tận dụng các dịch vụ này, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn thích nghi với giải pháp mới và hỗ trợ người dùng của bạn hoạt động và làm việc hiệu quả ngay từ ngày đầu. Dịch vụ cài đặt Polycom cung cấp chuyên môn và kinh nghiệm bạn cần để triển khai các giải pháp Polycom SoundStr struct một cách nhanh chóng và chính xác trong khi giảm thiểu sự gián đoạn cho môi trường công nghệ hiện tại của bạn.

Giao diện điện thoại SoundStr struct
Giao diện điện thoại SoundStr struct

Dịch vụ chứng nhận và triển khai tại chỗ của Polycom cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm bạn cần để triển khai các giải pháp SoundStr struct thông qua lập trình thực hành tốt nhất và hiệu chuẩn các thiết bị SoundStr struct đã cài đặt của bạn. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp giao hàng dặm cuối bằng cách tối ưu hóa thiết bị của bạn cho một ngày sử dụng. Triển khai và chứng nhận tại chỗ là bước cuối cùng trong việc cung cấp một môi trường hợp tác sẵn sàng tối ưu hóa cho người dùng.

Một số phòng hội thảo yêu cầu nhiều khả năng hội nghị âm thanh hơn so với điện thoại hội nghị hoặc hệ thống video tiêu chuẩn có thể cung cấp. Đối với các phòng có tính chất đó, Polycom SoundStr struct C-Series là một giải pháp âm thanh trong phòng hội thảo được cài đặt mang đến trải nghiệm thực sự hấp dẫn cho cả hội nghị thoại và video. Dựa vào đó để cung cấp hội nghị bằng giọng nói hiệu suất cao cho gần như bất kỳ loại phòng nào từ phòng hội nghị và phòng họp kích thước tiêu chuẩn đến các trung tâm đào tạo và lớp học lớn nhất.

Và SoundStr struct C-Series mang đến âm thanh rõ ràng, sống động, do đó, hội nghị video và giọng nói của bạn sẽ hiệu quả hơn. Hiệu suất và sự rõ ràng chưa từng có sẽ làm hài lòng người tham gia cuộc họp. Và, những đổi mới trong thiết kế và cấu hình giúp bạn thiết lập hệ thống trong thời gian ít hơn nhiều so với bạn mong đợi. SoundStr struct C-Series cũng tích hợp dễ dàng với Polycom RealPresence Group Series và Polycom trần Microcom, dẫn đến tích hợp nhanh hơn và hiệu suất hội nghị âm thanh tốt hơn.

Giao diện điện thoại SoundStr struct

Ba thẻ giao diện điện thoại có thể định cấu hình cho Polycom SoundStr struct giải pháp âm thanh được cài đặt cung cấp sự linh hoạt và bảo vệ đầu tư cho truyền thống PSTN và môi trường điện thoại IP . Các giao diện điện thoại mở rộng giải pháp cấu trúc âm thanh thông qua việc bổ sung người tham gia điện thoại từ xa vào ứng dụng hội nghị âm thanh và video. Trình cắm điện thoại SoundStr struct thẻ tương thích với các thiết bị SoundStr struct C16, C12, C8 và SR12. Giao diện VoIP Polycom SoundStr struct giao diện VoIP Polycom SoundStr struct cung cấp tính năng thoại qua IP vượt trội (VoIP) khả năng trong một yếu tố hình thức thẻ cắm thêm mô-đun. Tích hợp SIP gốc với môi trường truyền thông hợp nhất giao diện VoIP Polycom SoundStr struct tích hợp với các nền tảng cuộc gọi SIP và môi trường truyền thông hợp nhất (UC) hỗ trợ nhiều loại điện thoại các tính năng bao gồm quay số, giữ, tiếp tục, chuyển, không làm phiền và hội nghị. Các Giao diện VoIP SoundStr struct hỗ trợ cả Polycom HD băng thông hẹp và băng rộng Khả năng âm thanh Voice. 

Giao diện điện thoại SoundStr struct
Giao diện điện thoại SoundStr struct


Dễ dàng nâng cấp lên VoIP giao diện VoIP Polycom SoundStr struct dễ dàng được tích hợp vào nền tảng cuộc gọi của bạn và một bản nâng cấp đơn giản từ các giải pháp PSTN hiện có. Cấu trúc âm thanh Phần mềm phòng thu hợp lý hóa việc tạo ra các thiết kế mới và nâng cấp các thiết kế PSTN dựa trên các môi trường dựa trên VoIP. Với một chương trình ứng dụng phổ biến giao diện, các giải pháp PSTN hiện có có thể được nâng cấp lên VoIP mà không cần lập trình lại hệ thống kiểm soát của bên thứ ba hiện có. Quản trị và triển khai tốt nhất trong lớp Giao diện VoIP SoundStr struct dễ dàng triển khai và quản lý trong VoIP môi trường. Phần mềm cấu hình trực quan, dựa trên web cung cấp cho quản trị viên khả năng cung cấp và duy trì số lượng lớn giao diện VoIP SoundStr struct và điện thoại để bàn Polycom SoundPoint IP. Khả năng tương tác hàng đầu, tiêu chuẩn mở được thiết kế để tăng cường khả năng tương tác, và tận dụng và bổ sung hiện có
Dễ dàng tích hợp trực tiếp vào SIP nền tảng quản lý cuộc gọi và ứng dụng truyền thông hợp nhất • Dễ dàng kiểm soát thông qua API tương thích ngược. Dễ dàng cung cấp, quản trị, và duy trì, giảm thiểu chi phí quản lý,  nâng cấp từ SoundStr struct TEL1 và TEL2 hệ thống giải pháp VoIP. Tận dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện có đầu tư cơ sở hạ tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo