Cùng UCBI tìm hiểu ứng dụng video Polycom RealPresence

Ứng dụng video Polycom RealPresence

Ứng dụng video Polycom RealPresence hợp tác video tích hợp và tùy chỉnh cộng tác video mang đến mức độ tin cậy, hiểu biết và vượt trội năng suất. Trong lực lượng lao động ngày nay, các cá nhân thường là một phần của các nhóm trải rộng trích dẫn, quốc gia hoặc thậm chí toàn cầu. Tận dụng video trong các mối quan hệ này và cải thiện năng suất đôi khi đòi hỏi một trải nghiệm tùy chỉnh vượt xa khả năng của các ứng dụng sử dụng chung được tìm thấy trên thị trường tiêu dùng, ngay cả trong cùng một tổ chức, có nhu cầu và ưu tiên khác nhau khi nói đến hợp tác.

Ứng dụng video Polycom RealPresence
Ứng dụng video Polycom RealPresence

Cách tiếp cận mọi người công việc của họ từ các cấp độ khác nhau của nền tảng kỹ thuật, và kỳ vọng. Người dùng cần học và sử dụng các ứng dụng chuyên dụng để kích hoạt video cho nhu cầu giao tiếp của họ. Thiết kế của bất kỳ công cụ kinh doanh mới nào cũng phải trực quan và quan trọng nhất là phù hợp với quy trình làm việc hàng ngày của một người với tối thiểu đào tạo hoặc gián đoạn. Cho dù bạn đang phát triển một ứng dụng dựa trên web cho PC, Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, người dùng cuối được hưởng lợi từ việc cộng tác video tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc hiện có.

Điểm nổi bật video Polycom RealPresence

Bằng cách tận dụng hàng đầu trong ngành chuyên môn thông qua ứng dụng video Polycom RealPresence, các nhà phát triển có thể cung cấp một ‘lần nhấp để kết nối kinh nghiệm. Các phiên hợp tác rất giàu tính năng với thu hút âm thanh, video và nội dung cho một hoặc nhiều người tham gia. Phát triển, xây dựng Không phải ai cũng có quyền truy cập vào các nhà phát triển phần mềm nội bộ. Và ngay cả khi họ làm, không tất cả các tài nguyên trong nhà đều có băng thông hoặc kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết để phát triển một ứng dụng cộng tác video đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Phát triển một ứng dụng phù hợp với quy trình công việc hiện có, cổng web hoặc dưới dạng độc lập ứng dụng cần lập kế hoạch cẩn thận và một giải pháp phần mềm linh hoạt. Cho dù bạn cần ứng dụng hỗ trợ tạo ứng dụng tùy chỉnh hoặc giải pháp cho Polycom. Dịch vụ phát triển ứng dụng và SDK của chúng tôi cung cấp chuyên môn kỹ thuật để thu thập yêu cầu, thiết kế, viết, cài đặt và kiểm tra các ứng dụng phần mềm tùy chỉnh để tích hợp video vào các ứng dụng và quy trình công việc hiện tại của bạn.

Ứng dụng video Polycom RealPresence
Ứng dụng video Polycom RealPresence

Với SDK ứng dụng video Polycom RealPresence, các tổ chức có thể tận dụng hiện tại cơ sở hạ tầng, phòng và cộng tác video di động trong khi tích hợp vào các công cụ đã biết và xử lý. Việc tích hợp này giúp tiết kiệm tài nguyên quý giá và mang lại lợi nhuận tốt hơn về đầu tư. Các nhóm được trao quyền với một mức độ tin cậy, hiểu biết và năng suất mà chỉ cộng tác video có thể cung cấp. Các cá nhân có thể kết nối với một phòng họp khác hoặc lớn với một liên lạc đơn giản và được kết nối ngay lập tức trên toàn cầu. Giao diện người dùng nhất quán cho phép người dùng dễ dàng chấp nhận video vào DNA của họ, nơi hợp tác video trở thành bản chất và năng suất thứ hai trở thành ưu tiên hàng đầu

Tính năng phong phú mang đến trong phòng khả năng cho các chuyên gia di động, SDK mạnh mẽ cho phép tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của hầu như bất kỳ quy trình làm việc hoặc trường hợp sử dụng. Hỗ trợ cho các thiết bị hàng đầu và các hệ điều hành, điểm tới điểm và đa điểm gọi với một cú nhấp chuột . Tận dụng âm thanh hàng đầu trong ngành, video và nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo