Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sử dụng giải pháp Polycom RealPresence Group 310 của UCBI

Giải pháp Polycom RealPresence Group 310 với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom hàng đầu Việt Nam, UCBI đã tạo ra những trải nghiệm chân thực, tự nhiên nhất cho khách hàng. Các giải pháp cộng tác mà UCBI cung cấp dễ triển khai, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp khách hàng đạt được hiệu suất công việc cao nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đối tác lớn của UCBI. Hiện nay, Thu Cúc đã triển khai giải pháp Polycom RealPresence Group 310 cho các chi nhánh lớn của cơ quan trên toàn quốc. Đây là giải pháp lý tưởng của Polycom, giúp tối ưu hóa hiệu suất mạnh mẽ cho những phòng họp nhỏ.

 

Thu Cúc là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng giải pháp Polycom vào y tế và làm đẹp. Với độ nét cao, màu sắc tự nhiên, hình ảnh rõ nét, âm thanh siêu trung thực, giải pháp Group 310 được Thu Cúc áp dụng triệt để vào công tác đào tạo và khám chữa bệnh.

Điểm cầu trực tuyến giải pháp Polycom

Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện được đào tạo từ xa một cách hiệu quả mà không cần di chuyển tốn kém. Các bác sĩ của Thu Cúc đã tiến hành hội chẩn qua hội nghị truyền hình theo thời gian thực, tận dụng được tối đa lợi ích của giải pháp.

Polycom RealPresence Group 310

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng nên nhân viên của Thu Cúc nhanh chóng thích nghi với các sản phẩm Polycom, dành thời gian tập trung vào chuyên môn cứu chữa người bệnh.

Hình ảnh họp trực tuyến BV DDKQT Thu Cúc

Đại diện của Thu Cúc cho biết giải pháp Polycom đã mang lại những lợi ích rất lớn cho bệnh viện. Giờ đây, việc đào tạo nhân viên trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhờ Polycom, người dùng được tương tác tối đa với nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí dành cho việc đi lại.

Hình ảnh họp trực tuyến BV ĐKQT Thu Cúc

Thu Cúc đang mở rộng quy mô hoạt động, các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom do UCBI cung cấp sẽ là cánh tay đắc lực trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo