Đặc tính ưu việt của Polycom SoundStation2 conference

Polycom SoundStation2 conference là chiếc điện thoại analog tiêu chuẩn dành cho hội nghị hàng ngày tại những phòng họp vừa và nhỏ.

Polycom SoundStation2 conference là điện thoại hội nghị lý tưởng dành cho phòng họp có khoảng 10 người tham gia.

Polycom SoundStation2 conference có thể mở rộng

Những tính năng của Polycom SoundStation2 conference

– Công nghệ Polycom Acoustic Clarity™ mang lại hiệu suất và chất lượng thoại vượt trội. Các cuộc gọi hội nghị của bạn sẽ rõ ràng và hiệu quả hơn.

– Công nghệ full-duplex mang lại cuộc trò chuyện 2 chiều đồng thời, tự nhiên. Sẽ không còn hiện tượng mất tiếng giống như khi dùng điện thoại loa ngoài truyền thống.

– Người dùng có thể nói với tông giọng bình thường mà vẫn được nghe rõ ở khoảng cách 3m. Mọi cuộc gọi đều trở nên hiệu quả hơn.

– Dynamic Noise Reduction (DNR) loại bỏ tiếng ồn nền như tiếng máy chiếu, hệ thống thông gió.

– Microphone bao phủ 360 độ, làm nổi bật tiếng người nói một cách thông minh. Do đó, âm thanh của hội nghị rõ ràng hơn.

– Polycom SoundStation2 conference có công nghệ chống nhiễu từ điện thoại, thiết bị không dây. Điều này giúp việc liên lạc được rõ ràng, không bị xao lãng.

– Polycom SoundStation2 conference cung cấp những tính năng nâng cao cho người dùng. Nó cho phép các cuộc gọi hội nghị linh hoạt, hiệu quả hơn bao giờ hết.

– Model “EX” hỗ trợ đến 2 Expansion Microphone. Điều này đảm bảo microphone thu được tất cả các góc trong một phòng họp trung bình.

– Applications Port 2,5mm cho phép bạn kết nối SoundStation2 với một điện thoại di động. Từ đó, bạn thực hiện được các cuộc gọi hội nghị từ nhiều điểm mà không cần đường dây analog. Bạn cũng không cần máy tính để thực hiện cuộc gọi qua internet.

– Một màn hình backlit lớn, hiển thị thông tin cuộc gọi và chức năng điện thoại dễ dàng. Nó kết nối với bất cứ điện thoại analog tiêu chuẩn nào nên dễ cài đặt.

– Polycom SoundStation2 conference có mọi đặc điểm của một chiếc điện thoại truyền thống. Chẳng hạn như quay số lại, tắt tiếng, chuyển và giữ. Bạn sẽ có một chiếc điện thoại hội nghị quen thuộc và dễ sử dụng.

Polycom SoundStation2 conference không thể mở rộng

Lợi ích của Polycom SoundStation2 conference

– Các cuộc gọi hiệu quả hơn. Công nghệ Polycom Acoustic Clarity được cấp bằng sáng chế mang lại cuộc hội thoại rõ ràng. Từ đó, các cuộc gọi hội nghị hiệu quả hơn.

– Nghe và được lắng nghe rõ ràng. Microphone thông minh và công nghệ Dynamic Noise Reduction đảm bảo mọi người đều được lắng nghe.

– Chống nhiễu từ điện thoại di động. Các cuộc gọi sẽ rõ ràng hơn mà không bị nhiễu loạn do các thiết bị không dây.

– Màn hình backlit cung cấp thông tin quan trọng. Nó hiển thị số điện thoại trên bảng điều khiển, số được gọi, thời lượng/tiến trình gọi và hỗ trợ ID người gọi khắp thế giới.

– Khả năng tăng thu âm của microphone. Những microphone mở rộng tùy chọn thu được của những phòng rộng hơn.

– Kết nối với di động và máy tính. Applications Port cung cấp khả năng gọi bằng di động và internet linh hoạt chưa từng có.

– Dễ sử dụng và cài đặt. Kết nối với bất cứ jack điện thoại analog nào. Cũng có thể kết nối với một PBX và một điện thoại analog mở rộng.

Dòng điện thoại hội nghị của Polycom

Chiếc điện thoại hội nghị đầu tiên của Polycom ra đời năm 1992. Từ đó, cách các nhóm truyền thông bằng điện thoại đã mãi thay đổi. Sau 20 năm, hội nghị thoại đã trở thành công cụ phổ biến, quan trọng cho các tổ chức.

Polycom đã cho ra đời những điện thoại hội nghị chuyên biệt cho từng loại phòng và môi trường mạng. Chúng bao gồm:

– Điện thoại hội nghị đáp ứng những yêu cầu âm thanh cho từng loại phòng. Polycom SoundStation IP 7000 là giải pháp cho những phòng họp lớn. Polycom SoundStation IP 5000 dành cho phòng họp nhỏ, phòng điều hành.

– Các model được thiết kế cho môi trường analog, digital PBX và VoIP. Chúng đều tận dụng lợi thế của từng môi trường điện thoại.

– SoundStation Duo™ là chiếc điện thoại hội nghị dành cho nhiều nền tảng nhất. Nó bao gồm kết nối analog và IP. Đây là chiếc điện thoại bảo vệ đầu tư tốt nhất.

– Polycom SoundStation2W™ là chiếc điện thoại di động nhất. Nó được sử dụng ở nhiều loại phòng. Nó có thể kết nối với di động để thực hiện các cuộc gọi hội nghị ở những nơi gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo