Polycom SoundStation IP 7000 – điện thoại IP tiên tiến nhất thế giới

Polycom SoundStation IP 7000 là chiếc điện thoại IP tiên tiến nhất thế giới. Nó mang lại chất lượng âm thanh và sự rõ ràng đáng kinh ngạc.

Công nghệ âm thanh đột phá của Polycom SoundStation IP 7000

Polycom SoundStation IP 7000 là chiếc điện thoại hội nghị mang tính đột phá. Sản phẩm mang lại hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, nó còn cung cấp bộ tính năng mạnh mẽ cho các nền tảng VoIP dựa trên SIP. Đây là chiếc điện thoại hội nghị tiên tiến nhất. Sản phẩm lý tưởng cho phòng điều hành, phòng hội nghị và phòng họp lớn.

Polycom SoundStation IP 7000 có công nghệ Polycom HD Voice. Nó chuyển các cuộc gọi hội nghị thường thành những cuộc hội thoại tương tác rõ ràng. Nhờ đó tăng cường năng suất, giảm mệt mỏi cho người nghe.

Polycom SoundStation IP 7000 cung cấp âm thanh trung thực cao, từ 160 Hz đến 22 kHz. Điện thoại ghi lại giọng nói người ở tần số cao lẫn thấp. Nhờ đó, các cuộc gọi hội nghị nghe tự nhiên như đang ở đó.

Đối với các cuộc gọi hội nghị, IP 7000 mang đến hiệu suất âm thanh vượt xa những thế hệ điện thoại cũ. Công nghệ full-duplex loại bỏ sự mất tập trung. Các tiến bộ hủy bỏ tiếng vang. Tất cả giúp Polycom mang lại một trải nghiệm điện thoại hội nghị không thỏa hiệp.

Polycom SoundStation IP 7000

Polycom SoundStation IP 7000 kết nối linh hoạt, mở rộng

Polycom SoundStation IP 7000 là chiếc điện thoại hội nghị linh hoạt và mở rộng nhất từng được phát triển. Kết nối 2 thiết bị với nhau để tăng âm lượng và thu âm. Đồng thời các giao diện kiểm soát cuộc gọi trong phòng được tăng cường.

Kết nối 2 microphone mở rộng cho một chiếc điện thoại, mang lại sự gần gũi cho mọi người.

Bạn có thể kết nối Polycom SoundStation IP 7000 với hệ thống video nhóm Polycom HDX. Bạn sẽ có được giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh được tích hợp hoàn chỉnh.

Khả năng tương tác của Polycom SoundStation IP 7000

Trong Polycom SoundStation IP 7000, Polycom đã kết hợp công nghệ VoIP với hội nghị thoại. Tất cả tạo ra chiếc điện thoại hội nghị đột phá. Đây là lựa chọn rõ ràng cho môi trường hỗ trợ SIP.

Polycom SoundStation IP 7000 có chung phần mềm điện thoại SIP với dòng điện thoại bàn SoundPoint IP. Đây là những sản phẩm SIP giàu tính năng, đáng tin cậy và toàn diện nhất. Polycom SoundStation IP 7000 có khả năng tương tác với một loạt nền tảng lưu trữ và IP PBX.

Polycom SoundStation IP 7000 có màn hình LCD phân giải cao đa dòng lớn, bộ vi xử lý XHTML đầy đủ. Nó biến chiếc điện thoại hội nghị của bạn thành nền tảng ứng dụng mạnh mẽ cho phòng hội nghị. Các ứng dụng đi kèm bao gồm tính năng hội nghị 3 bên tiên tiến và tích hợp thư mục công ty LDAP.

Polycom SoundStation IP 7000

Lợi ích của Polycom SoundStation IP 7000

Polycom HD Voice™

Mang lại sự rõ ràng chưa từng có. Các cuộc gọi hội nghị của bạn sẽ năng suất, hiệu quả hơn.

Công nghệ Polycom Acoustic Clarity™

Cung cấp trải nghiệm điện thoại hội nghị tốt nhất mà không thỏa hiệp.

Tùy chọn cấu hình linh hoạt

Kết nối đa điểm, microphone mở rộng và tích hợp với các giải pháp telepresence Polycom HDX để đáp ứng nhu  cầu của nhiều loại phòng.

Phần mềm SIP mạnh mẽ

Tận dụng phần mềm điểm cuối SIP tiên tiến nhất trong ngành. Sản phẩm có các tính năng cung cấp, bảo mật, xử lý cuộc gọi nâng cao.

Khả năng tương tác mạnh mẽ

Tương thích với một loạt nền tảng cuộc gọi SIP. Từ đó, tối đa hóa chất lượng âm thanh và tính khả dụng. Việc quản lý và điều hành lại được đơn giản hóa.

Màn hình độ phân giải cao với trình thu thập dữ liệu XHTML

Nó cho phép các ứng dụng mới tạo cuộc gọi họi nghị dễ dàng hơn, nhiều chức năng hơn.

Điện thoại hội nghị Polycom

Điện thoại hội nghị Polycom mang lại cảm giác tất cả người tham gia có mặt trong phòng. Các sản phẩm của công ty là tiêu chuẩn vàng cho công nghệ loa ngoài. Nó mang lại âm thanh rõ ràng cho người tham gia ở mọi địa điểm.

Các cải tiến âm thanh cho phép mỗi chiếc điện thoại phù hợp với môi trường khác nhau. Mọi người có thể nghe và được lắng nghe dù nhiều người nói cùng lúc. Do đó, nhầm lẫn bị loại bỏ, hiệu suất được nâng cao.

Sự khác biệt của Polycom

– Các công nghệ âm thanh được cấp bằng sáng chế. Chất lượng âm thanh đẳng cấp doanh nghiệp giúp mọi người đóng góp, được lắng nghe trong mọi cuộc trò chuyện.

– Bảo vệ đầu tư. Tận hưởng khả năng tương tác vơi cả nền tảng IP và analog.

– Thiết bị hội nghị chuyên dụng. Tùy chỉnh hệ thống nhanh chóng, dễ dàng để đáp ứng nhu cầu phòng họp.

– Cải tiến âm thanh. Cải tiến, đổi mới liên tục giúp trải nghiệm của bạn được nâng cao không ngừng.

Các giải pháp điện thoại hội nghị của Polycom

– Điện thoại hội nghị Analog. Những mẫu bán chạy nhất thế giới được triển khai trên mạng PSTN.

– Điện thoại hội nghị VoIP. Các mẫu được tối ưu hóa cho cả mạng IP cũ và mới.

– Điện thoại hội nghị Microsoft. Hệ thống gọi hội nghị nhóm duy nhất đủ điều kiện để triển khai Skype for Business và Microsoft Lync.

– Loa ngoài USB. Đây là giải phá đơn giản, linh hoạt dành để truyền thông khi di chuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo