Điểm cuối giọng nói Skype for Business cung cấp nhiều giải pháp cho doanh nghiệp

Điểm cuối giọng nói Skype for Business

Skype for Business cho doanh nghiệp lên tiếng khi bạn tìm cách chuyển từ tổng đài truyền thống sang Skype for Business for Enterprise thiết bị cầm tay thoại, Polycom VVX và hệ thống RealPresence Trio  đang trở thành giải pháp lựa chọn cho nhiều tổ chức. Dịch vụ điểm cuối giọng nói Polycom cho Skype for Business tập trung vào việc đảm bảo rằng bạn thành công trong việc triển khai điểm cuối giọng nói trong Skype for Business tại cơ sở hoặc môi trường trực tuyến.

Điểm cuối giọng nói Skype for Business
Điểm cuối giọng nói Skype for Business

Dịch vụ điểm cuối giọng nói cho Skype for Business được thiết kế để:

  • Hỗ trợ đảm bảo rằng Skype for Business và mạng được chuẩn bị để quản lý ứng dụng thoại
  • Giúp bạn hiểu các trường hợp sử dụng, tính năng và quy trình cung cấp để nhanh chóng bắt đầu triển khai điểm cuối giọng nói
  • Hỗ trợ bạn với những thách thức khi triển khai hàng trăm hoặc hàng ngàn điểm cuối tại trụ sở chính hoặc trên toàn thế giới các dịch vụ sau đây khả dụng trong dịch vụ điểm cuối giọng nói cho Skype cho danh mục đầu tư kinh doanh
  • Thiết kế giải pháp cho dịch vụ điểm cuối giọng nói sẽ cung cấp tư vấn, thực tiễn tốt nhất và hướng dẫn để giúp bạn hiểu các trường hợp sử dụng VVX và RealPresence Trio, các tính năng gọi điện và các tùy chọn thiết bị cầm tay và bắt đầu hiểu biết của bạn về cách triển khai các tùy chọn này điểm cuối trong môi trường Skype for Business của bạn.

Nếu bạn đang thực hiện Skype for Business Proof of Concept, thí điểm ban đầu triển khai, dịch vụ này sẽ giúp đảm bảo rằng người dùng của bạn trải nghiệm sớm với giọng nói của Skype for Business rất tích cực Polycom sẽ làm việc với bạn để thiết lập một trung tâm trình diễn với máy chủ và thiết bị cầm tay VVX hoặc RealPresence hệ thống bộ ba.

Thao tác hệ thống điểm cuối giọng nói Skype for Business

Thực hiện theo các thực tiễn tốt nhất để triển khai điểm cuối giọng nói trong Skype cho Môi trường kinh doanh. Lấp đầy các khoảng trống trong Skillets hoặc cover địa lý nơi tài nguyên không có sẵn, phương pháp triển khai UC giải pháp cho doanh nghiệp. Tập trung vào việc chấp nhận người dùng cuối và triển khai chứ không phải Skype cho cơ sở hạ tầng kinh doanh

Bạn có thể mời đại diện từ khắp tổ chức đến thăm trung tâm trình diễn của bạn để trải nghiệm những điều mới mẻ này các tính năng của Skype for Business với thiết bị cầm tay VVX vì vậy chúng sẽ thoải mái với họ khi họ bắt đầu sử dụng công việc hàng ngày. Cuộc họp khởi động dự án các trường hợp sử dụng chi tiết sẽ được thực hiện cấu hình máy chủ cấp phép, cài đặt điện thoại bao gồm giải nén, lắp ráp, cập nhật chương trình cơ sở, trên vị trí bàn và kiểm tra thiết bị cầm tay.

Điểm cuối giọng nói Skype for Business
Điểm cuối giọng nói Skype for Business

Dịch vụ này sẽ cung cấp cài đặt thiết bị Polycom VVX và RealPresence Trio cho người dùng đang di chuyển một nhóm người dùng trong một chi nhánh, trang web hoặc bộ phận để Skype for Business Enterprise Voice. Kết nối thiết bị cầm tay với giắc cắm mạng và máy tính, cáp USB và nguồn theo yêu cầu. Cho phép thiết bị cầm tay tải xuống firmware và cấu hình từ máy chủ cung cấp thiết bị cầm tay khởi động vào menu chính hoặc màn hình đăng nhập.

Triển khai cơ bản cho các điểm cuối giọng nói của người dùng của bạn, bạn cần đảm bảo rằng trang web chi nhánh của bạn đã sẵn sàng hỗ trợ việc cài đặt. Mỗi điểm cuối giọng nói cần được cung cấp với các tính năng phù hợp và bất kỳ tính năng đặc biệt nào . Việc triển khai cơ bản cho các điểm cuối giọng nói được xây dựng dựa trên cài đặt cho điểm cuối bằng giọng nói bằng cách bao gồm hoạt động điểm cuối giọng nói. Polycom sẽ cung cấp mỗi thiết bị như được ghi lại trong danh sách kiểm tra cài đặt, tài liệu nào xác định vị trí và chủ sở hữu của mỗi điểm cuối, mô hình và bất kỳ tính năng giọng nói đặc biệt nào cần phải có áp dụng.

Trình cài đặt sẽ cài đặt và xác minh chức năng cơ bản và ghi lại các bước mà họ đã hoàn thành cho mỗi giọng nói điểm cuối.Tất cả các hoạt động được bao gồm trong cài đặt cho điểm cuối giọng nói. Cung cấp mỗi thiết bị VVX hoặc RealPresence Trio trong một trang web. Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam bạn còn đang lo lắng vấn đề gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo