Điện thoại hội nghị Polycom CX ra đời cung cấp nhiều tính năng nổi bật cho người dùng

Điện thoại hội nghị Polycom CX300

Điện thoại hội nghị Polycom CX300 mang lại một trải nghiệm khác biệt cho bạn so với những sản phẩm trước đây của Polycom thì đây được đánh giá là một siêu phẩm tích hợp nhiều tính năng mới, thân thiện với người dùng, điều đặc biệt hơn cả người dùng có thể thao tác, tùy chỉnh đơn giản không cần phải sự trợ giúp của chuyên viên kĩ thuật.

Sản phẩm tích hợp cho điện thoại máy tính để bàn USB với một màn hình đơn sắc 2 dòng, cung cấp những giao diện khác so với những thiết bị điện thoại hội nghị trực tuyến khác. Poycom tích hợp tính năng liền mạch với Microsoft Office Communications Server 2007 R2 cung cấp những hình ảnh và âm thanh mới lạ tạo cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Dòng thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom Pano
Điện thoại hội nghị Polycom CX

Nhìn sơ qua bên ngoài chiếc điện thoại Polycom CX300 như một thiết bị điện thoại thông thường, người dùng có thể sử dụng như một chiếc điện thoại để bàn đồng thời chiếc điện thoại này cung cấp cho người dùng có thể cài đặt trước các cuộc gọi đến bằng cách trả lời tự động khi người dùng đang bận hoặc không thể nghe điện thoại. Thiết bị điện thoại Polycom này cũng bao gồm các phím, các nút ân, phím điều khiển âm lượng, loa ngoài, giữ máy hoặc quay số hoặc để chế độ tai nghe bên ngoài khi người dùng đang làm việc khác. Như vậy những tính năng của một chiếc điện thoại thông thường cũng tích hợp vào thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình này.

Siêu phẩm điện thoại này được người tiêu dùng đánh giá cao về sự tiện ích của sản phẩm đem lại đối với cuộc sống của người dùng, giá thành hợp lí, bảo hành trọn đời. Bạn có thể dùng thử thiết bị trước khi đưa ra quyết định là có nên mua hay không. Đây sẽ là những tiêu chí mà UCBI đưa ra nhằm phục vụ khách hàng, đưa những sản phẩm tiện ích đến tay người dùng.

Siêu phẩm điện thoại Polycom CX500 IP

Thiết bị họp trực tuyến Polycom là giải pháp tuyệt vời cho các nhà doanh nghiệp, giáo dục, y tế hay quốc phòng – an ninh. Tiết kiệm được nguồn chi phí, triển khai được công việc nhanh chóng đem lại hiệu quả công việc cao. Polycom đưa ra thị trường nhiều thiết bị họp trực tuyến khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó phải kể đến sản phẩm Polycom CX500 IP nó là sự đột phá trong giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Nhận định được tâm lí người dùng Polycom nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm với màn hình màu lớn giúp cho người dùng khi thao tác cuộc gọi đến và đi được dễ dàng và lưu lại những dữ liệu thông tin cần thiết. Tích hợp công nghệ Polycom HD Voice trong thiết bị cầm tay giúp cho chất lượng âm thanh của điện thoại tốt hơn bao giờ hết.

Điện thoại IP Polycom CX500 cho Microsoft Lync và Office Communicato, bên cạnh đó thiết bị cũng tích hợp tính năng hỗ trợ kết nối nguồn với các thiết khác nhằm cung cấp nhiều tính năng vượt trội mới cho hệ thống. Thiết bị có khả năng tận dụng tối đa những công nghệ mới như trong Lync Server và không yêu cầu kết nối với PC làm cho nó trở nên lý tưởng cho những trải nghiệm của người dùng ở những vị trí, địa điểm khác nhau.

Ngoài ra thiết bị cũng tích hợp thêm công nghệ Polycom HD Voice, điện thoại CX500 mang đến sự khác biệt về chất lượng âm thanh mà bạn khó có thể thấy được ở những sản phẩm khác. Công nghệ Polycom HD Voice kết hợp âm thanh băng rộng của Microsoft RTAudio với công nghệ Polycom Acoustic Clarity ™ cho âm thanh sắc nét và rõ ràng hơn rõ ràng hơn

Dòng sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station

Polycom CX5500 Unified Conference Station là sản phẩm mới của hãng Polycom mới đưa ra thị trường, sản phẩm có tính năng là thiết bị hội nghị hợp nhất, sản phẩm này mang lại sự trải nghiệm, tương tác video 360 độ hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm tiền nhiệm của hãng Polycom. Thiết bị được thiết kế với một màn hình cảm ứng nhiều điểm khác nhau, người dùng có thể cắm bằng USB để dễ dàng sử dụng, điều tuyệt vời hơn nữa ở sản phẩm có sự tương thích với một sản phẩm khác của hãng Polycom  giúp người dùng có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn.

Tích hợp cho môi trường Microsoft
Điện thoại hội nghị Polycom CX

Sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station cung cấp cho người dùng một hệ thống video và hệ thống âm thanh tuyệt vời, người dùng có hình ảnh nhìn tổng quan, toàn cảnh 360 độ về không gian phòng họp. Người dùng có thể thao tác ngay trong quá trình họp trực tuyến rất đơn giản và dễ dàng hơn.

Thiết bị sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station hứa hẹn cho người dùng giảm tải được thời gian và chi phí khi tiến hành một cuộc họp truyền thống, thay vì đó bạn sẽ có những nguồn kinh phí lớn cho doanh nghiệp bạn vào tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo