Siêu phẩm Polycom HDX tích hợp nhiều tính năng nổi bật cho người dùng

Điểm nổi bật Polycom HDX 7000-720

Thiết bị  Polycom HDX 7000 là sản phẩm cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, sản phẩm phù hợp với không gian phòng họp cỡ trung bình có sức chứa khoảng từ 15 đến 20 người, thiết bị hỗ trợ 3 đến 4 điểm cầu hội nghị truyền hình thực tế.
Hãng Polycom thiết kế Polycom HDX 7000 tinh gọn, đơn giản, dễ dàng giúp cho người dùng nhanh chóng thích ứng được với toàn bộ chức năng của hệ thống để có thể vận hành dễ dàng hơn.
  • Chất lượng hình ảnh có độ nét cao, thiết bị sản phẩm có tính ứng dụng cao trong hệ thống đào tạo các lĩnh vực, trực tuyến từ xa
  • Thiết bị là giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng họp trung bình
  • Dễ dàng thao tác và vận hành thiết bị
  • Công nghệ âm thanh và hình ảnh chất lượng cao đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời

Thiết bị sản phẩm Polycom HDX 8000 – 1080 là giải pháp tuyệt vời cho các hoạt động hội nghị truyền hình trực tuyến ở các lĩnh vực khác nhau, khoảng cách về vị trí địa lí không còn là vấn đề nữa, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về những tiện ích của sản phẩm.

thiết bị Polycom cho Office 365
Siêu phẩm Polycom HDX

Polycom HDX 8000 – 1080 là dòng thiết bị hội nghị truyền hình, dòng sản phẩm được tích hợp video conferencing  công nghệ UltimateHD có tốc độ tải ổn định, hệ thống chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định hơn, tiếng ồn hay âm thanh được loại bỏ hoàn toàn cho phép người dùng trải nghiệm một hệ thống âm thanh hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị Polycom tiền nhiệm trước.

Công nghệ StereoSurround giúp sản phẩm Polycom HDX 8000 – 1080 chất lượng thoại, video trung thực rõ ràng, khi nhiều người cùng truy cập vào hệ thống vẫn đảm bảo được nội dung, dữ liệu truyền tải ổn định không ngắt quãng, cuộc hội nghị trực tuyến được diễn ra chất lượng hơn.

Sản phẩm Polycom HDX 8000 – 1080 là giải pháp cho kết nối, tương tác video cung cấp một hệ thống âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Thiết bị được thiết kế theo chuẩn giao tiếp của hãng Polycom để có sự tương thích với các thiết bị khác. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Thiết bị Polycom HDX 8000-720

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom HDX 8000 được hãng Polycom được tích hợp camera EagleEye III và hệ thống micro HDX giúp cho người dùng có những trải nghiệm tiện ích khác biệt hơn, bên cạnh đó có tích hợp thêm cả tính năng chia sẻ dữ liệu, nội dung giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được nguồn thông tin và dễ dàng quản lí hệ thống được trở nên dễ dàng thông suốt từ điểm kết nối này đến điểm kết nối khác của hệ thống.

Thiết bị tương tác đơn giản, dễ dàng thông qua một hệ thống giao diên Web hoặc nếu không thông qua giao diện này người dùng có thể tích hợp công nghệ SmartPairing cho phép những thiết bị công nghệ thông minh của bạn có thể kết nối và quản lí cuộc gọi đơn giản hơn, dễ dàng diều khiển hệ thống họp trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đã được tích hợp sẵn.

Hình ảnh và âm thanh có độ phân giải cao, tốc độ đường truyền ổn định giúp người dùng có những trải nghiệm sản phẩm có sự tiện ích hơn, chất lượng cao hơn. Người dùng có thể tương tác, gắn kết video với hệ thống kết nối đa điểm, chia sẻ hệ thống dữ liệu được thông suốt hơn.

Dòng sản phẩm Polycom HDX 9000 series

Thiết bị sản phẩm Polycom HDX 9000 series cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho những cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến chất lượng cao, với chất lượng hình ảnh sắc nét, hệ thống âm thanh rõ ràng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất.

Thông qua việc tích hợp phần mềm công nghệ API giúp người dùng dễ dàng kết nối hệ thống hình ảnh, video và âm thanh, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn có thể nâng cấp phòng họp đơn giản của mình bằng một phòng họp chất lượng cao có thể sánh ngang với phòng họp thính phòng chuyên dụng được trang bị những kĩ thuật hiện đại như hệ thống máy ánh,máy chiếu,màn hình cảm ứng, máy ghi âm, hàng loạt những thiết bị công nghệ kể trên được tích hợp sẵn vào một thiết bị Polycom HDX 9000 series . Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự tiện ích cho người dùng.

Giải pháp video Polycom RealPresence và Microsoft Lync
Siêu phẩm Polycom HDX
  • Hệ thống video chất lượng cao
  • Công nghệ nhận diện giong nói thông minh, tự động tắt tiếng
  • Tích hợp công nghệ mới người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ nội dung tối đa mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền.

Hệ thống chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ tích hợp sẵn bộ lọc âm thanh,thiết bị có thể tự động lọc tiếng ồn, loại bỏ những âm thanh lớn gây nhiễu ảnh hưởng nhiều đến hệ thống chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó thiết bị được hoạt động dựa trên một nền tảng thông minh được thiết lập sẵn như sản phẩm tự động tắt micro khi không nhận diện được giọng nói và bật trở lại khi nhận diện được âm thanh giọng nói của người tham gia hội họp phát biểu

Hiện nay trên thị trường sản phẩm công nghệ Polycom HDX được rất nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao về những tính năng của thiết bị đem lại rất nhiều tiện ích tuyệt vời cho người tiêu dùng, dù ở bất cứ cuộc hội nghị đơn giản chỉ là đàm thoại, nói chuyện video thộng thường hay đến những hội nghị cấp cao quan trọng thị thiết bị dòng HDX luôn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu, hứa hẹn đây sẽ là một thị trường tiềm năng của sản phẩm. .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo