Điện thoại hội nghị Polycom CX300 xuất hiện xóa tan điện thoại truyền thống

Siêu phẩm điện thoại hội nghị Polycom CX300

Điện thoại hội nghị Polycom CX300 mang lại một trải nghiệm khác biệt cho bạn so với những sản phẩm trước đây của Polycom thì đây được đánh giá là một siêu phẩm tích hợp nhiều tính năng mới, thân thiện với người dùng, điều đặc biệt hơn cả người dùng có thể thao tác, tùy chỉnh đơn giản không cần phải sự trợ giúp của chuyên viên kĩ thuật.

Sản phẩm tích hợp cho điện thoại máy tính để bàn USB với một màn hình đơn sắc 2 dòng, cung cấp những giao diện khác so với những thiết bị điện thoại hội nghị trực tuyến khác. Poycom tích hợp tính năng liền mạch với Microsoft Office Communications Server 2007 R2 cung cấp những hình ảnh và âm thanh mới lạ tạo cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nhìn sơ qua bên ngoài chiếc điện thoại Polycom CX300 như một thiết bị điện thoại thông thường, người dùng có thể sử dụng như một chiếc điện thoại để bàn đồng thời chiếc điện thoại này cung cấp cho người dùng có thể cài đặt trước các cuộc gọi đến bằng cách trả lời tự động khi người dùng đang bận hoặc không thể nghe điện thoại. Thiết bị điện thoại Polycom này cũng bao gồm các phím, các nút ân, phím điều khiển âm lượng, loa ngoài, giữ máy hoặc quay số hoặc để chế độ tai nghe bên ngoài khi người dùng đang làm việc khác. Như vậy những tính năng của một chiếc điện thoại thông thường cũng tích hợp vào thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình này.

Giải pháp hội nghị trực tuyến
Giải pháp hội nghị trực tuyến

Siêu phẩm điện thoại này được người tiêu dùng đánh giá cao về sự tiện ích của sản phẩm đem lại đối với cuộc sống của người dùng, giá thành hợp lí, bảo hành trọn đời. Bạn có thể dùng thử thiết bị trước khi đưa ra quyết định là có nên mua hay không. Đây sẽ là những tiêu chí mà UCBI đưa ra nhằm phục vụ khách hàng, đưa những sản phẩm tiện ích đến tay người dùng.

Ứng dụng điện thoại hội nghị Polycom CX300 vào lĩnh vực quốc phòng

Thiết bị họp trực tuyến là một thiết bị công nghệ thông minh của hãng Polycom, bước ngoặt  phát triển đột phá của công nghệ thông tin, chính thiết bị có tính năng  cho phép bạn tổ chức cuộc họp trực tuyến với những người tham gia  ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau. Họ có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường, cảm giác như đang ngồi bên cạnh nhau giống kiểu họp truyền thống. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, là giải pháp cho chính phủ, y tế, giáo dục đặc biệt là giải pháp tuyệt vời cho an ninh- quốc phòng.

Giải pháp hội nghị trực tuyến
Giải pháp hội nghị trực tuyến
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển, thay vì di chuyển đi đến địa điểm họp bạn có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo ngay ở cơ quan, phòng làm việc của mình.
  • Tiết kiệm kinh phí
  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau khi được kết nối với các thiết bị chuyên dụng
  • Chỉ cần một số thao tác đơn giản trên thiết bị công nghệ thông minh là bạn có thể tiến hành tổ chức cuộc họp
  • Thiết bị họp trực tuyến được tính hợp tính năng thông minh là tự động lưu trữ dữ liệu hay thông tin trong quá trình cuộc họp diễn ra, khi kết thúc cuộc họp bạn rất dễ dàng có thể xem lại nội dung.
  • Thiết bị được mã hóa các dữ liệu, thông tin nên có tính bảo mật cao, tránh sự thất thoát, rò rỉ thông tin ra ngoài
  • Chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, chân thực sẽ cho bằng có cách nhìn trực quan nhất về cuộc họp, hội thảo. Đường truyền dữ liệu ổn định.
  • Sự thuận tiện của hiết bị giúp bạn đưa ra những quyết định, trao đổi nội dung, thông tin kịp thời, chính xác đem lại hiệu quả cao  trong công việc
  • Thiết bị họp trực tuyến truyền hình cho phép bạn tổ chức những cuộc họp khẩn cấp về những vùng địa phương đang gặp bão, lũ lụt hay bạo động mà không thể đến trực tiếp ngay, thông qua thiết bị công nghệ thông minh cấp trên tiến hành triển khai nhanh chóng với đội ngũ địa phương đang gặp vấn đề cần xin chỉ thị của cấp trên. Đây chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình hình cấp bách, kịp thời đưa ra phương án, chiến lược giải quyết nhanh chóng
  • Giải pháp này cũng giúp đội ngũ an ninh – quốc phòng kịp thời báo cáo tình hình, những biến động ngoài biên giới hải đảo cho cấp trên năm được tình hình cũng như đưa ra những chiến lược khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo