Polycom RealPresence Trio thay đổi văn hóa làm việc của doanh nghiệp

Polycom RealPresence Trio mang lại sự cộng tác tuyệt  vời, nâng cao hiệu suất làm việc và thay đổi văn hóa công sở của MYOB, doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp, phần mềm kế toán.

MYOB là nhà cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp và phần mềm kế toán hàng đầu tại Úc. Công ty được thành lập từ một văn phòng tại nhà vào năm 1991, hiện tại có tới 7 địa điểm trên khắp nước Úc và New Zealand, phục vụ hơn 1,2 triệu doanh nghiệp trong khu vực. Các sản phẩm của MYOB được xây dựng dựa trên nền tảng giúp các doanh nghiệp khác thành công, cạnh tranh hơn và tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đây cũng là những nguyên tắc được áp dụng trong hoạt động hàng ngày của công ty.

Khởi động các sáng kiến hiệu suất

Khi công ty lần đầu tiên mở văn phòng tại Richmond, một chương trình hiệu suất lớn đã được triển khai trong toàn bộ tổ chức. Công nghệ là lĩnh vực quan trọng để xem xét và một nhóm IT đã tìm cách thay thế các hệ thống hardwired cũ kỹ sang một trung tâm liên lạc ảo mới, cũng như chuyển sang nền tảng Microsoft Skype for Business.

Là đối tác giải pháp duy nhất cung cấp các giải pháp nền tảng và video, voice tích hợp trực tiếp với Microsoft Skype for Business, các giải pháp cộng tác Polycom là sự lựa chọn để thống nhất các nền tảng truyền thông hợp nhất khắp các văn phòng của MYOB.

“Khả năng kết nối giữa các nhóm ở nhiều địa điểm và các quốc gia là quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi. Hàng ngày, nhóm chúng tôi có hơn 200 kỹ sư và nhà phát triển gặp nhau để chia sẻ mã, tạo ra các phần mềm, thử hệ thống trong số rất nhiều nhiệm vụ khác”, Martin Longley, Giám đốc phân phối dịch vụ của MYOB nói.

Nơi làm việc sáng tạo và nhanh nhẹn

Với tầm nhìn rõ ràng của MYOB trong việc cải thiện năng suất, một số giải pháp Polycom đã được lựa chọn để trang bị cho hơn 60 phòng họp và cho một số ứng dụng – từ chia sẻ nội dung cho tới tích hợp video Skype for Business. Trong số các giải pháp được triển khai trên tất cả văn phòng có Polycom RealPresence Trio, trung tâm thông minh đầu tiên dành cho cộng tác nhóm. Cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú, Polycom RealPresence Trio cho phép người dùng dễ dàng thêm nội dung HD và tương tác video trực tiếp vào không gian mà trước đó không có sẵn.

Ngoài ra, Polycom CX8000 cho Skype for Business đã được chọn để tích hợp liền mạch vào môi trường Skype for Business và cơ sở hạ tầng hiện có. Được xây dựng trên phần mềm hệ thống phòng Skype for Business, giải pháp này cung cấp chế độ panoramic 360 độ cùng với điều khiển cảm ứng cho phép người dùng chia sẻ bản trình bày, chú thích trên tài liệu và viết ghi chú, vẽ lên bảng trắng ảo. Trải nghiệm trong phòng được cải tiến với camera Polycom EagleEye.

Các cuộc họp kéo dài tại văn phòng Richmond cũng không chỉ giới hạn trong một phòng họp. Thay vào đó, công ty đã tìm cách tích hợp giải pháp AV và máy chiếu vào giải pháp Polycom CX8000 để sử dụng công nghệ này nhiều hơn. Giờ đây, các nhân viên có thể ngồi trên một cầu thang rộng ở giữa phòng và có thể nhìn thấy phiên họp khi nó được trình chiếu lên tường.

Thay đổi văn hóa nơi làm việc

Tự hào là một công ty Úc, trọng tâm cảu MYOB vẫn là duy trì và nuôi dưỡng tài năng khắp khu vực ANZ. Công nghệ cộng tác tại nơi làm việc của MYOB đã có tác dụng sâu rộng đối với lực lượng lao động, là công cụ truyền thông cơ bản cho các nhóm vf khách hàng phân tán theo địa lý. “Chuyển từ công nghệ âm thanh sang video đã cải thiện sự cộng tác trong các nhóm và trên khắp các văn phòng khi nó cung cấp tín hiệu ngôn ngữ cơ thể tốt hơn, tham gia và hiện diện trong cuộc họp nhiều hơn”, Alla Keogh, Tổng giám đốc Nhân sự và Hiệu suất tại MYOB nói.

Alla giải thích răng phần lớn hoạt động nhân sự được thực hiện qua Skype for Business – bất cứ điều gì, từ một cuộc trò chuyện dài 5 phút để trả lời câu hỏi chính sách cho tới những cuộc họp hiệu chỉnh phức tạp hơn với nhiều người tham dự từ tối đa 4 địa điểm khác nhau. Các quy trình nhân sự cũng trở nên hiệu quả hơn bằng cách cho phép các nhóm tuyển dụng kết nối với nhân tài nhanh hơn. “Công nghệ video cho phép chúng tôi nhìn thấy và nói chuyện với các ứng viên, điều này vô cùng quan trọng khi chúng tôi thuê người vì văn hóa ngang với kỹ năng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo