Đối với Scor Polycom RealAccess giống như một quả cầu pha lê

Polycom RealAccess có sự khác biệt như nào tại Scor

Tại SCOR, hội nghị truyền hình là nền tảng của hầu hết các liên lạc và tương tác, gắn kết của mỗi cá nhân với nhau. Mọi người trên toàn cầu sử dụng dịch vụ này hàng ngày. Đối với hệ thống doanh nghiệp tái bảo hiểm toàn cầu hoạt động mang cơ cấu tổ chức ban đầu dựa trên các trung tâm, khả năng cùng sự tương tác trực tiếp, chia sẻ hệ thống nội dung, đơn giản hơn bao giờ trên hết. 

thể là những hệ thống nhiệm vụ cạnh tranh để quản lý đúng bí quyết một môi trường tương tác phức tạp và liên tục mở mang (UC) và môi trường cộng tác, song song theo dõi hiệu năng hệ thống và hỗ trợ người dùng cuối. Laurent Chartier, Giám đốc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin toàn cầu, chịu trách nhiệm về toàn bộ các giải pháp UC và Polycom trên toàn thế giới. Đối với Chartier, nền tảng sản xuất dịch vụ Polycom RealAccess đến đúng lúc. Như Chartier nhắc chúng tôi “RealAccess giống như 1 quả cầu pha lê cho bạn biết điều gì đang xảy ra sở hữu toàn bộ giải pháp được triển khai. Điều này giúp bạn biết được nơi đầu tư tiếp theo và duy trì mức dịch vụ logictất cả người tiêu dùng mong đợi ở một sản phẩm hoàn hảo đến như vậy.

Dòng sản phẩm Polycom RealAccess
Dòng sản phẩm Polycom RealAccess

RealAccess cho phép Chartier và nhóm của anh đấy xem điểm cuối video nào được sử dụng phổ biến nhất và phương pháp chúng được sử dụng. Trong nháy mắt, anh ta mang thể xem bao nhiêu cuộc gọi video được trỏ đến điểm và số lượng cuộc gọi là phổ biến điểm. RealAccess dễ dàng cung ứng thông tin, cũng như nhiều hệ thống dữ liệu, nguồn dung lượng của cầu và cách người dùng sử dụng trong các phòng họp hỗ trợ video. Thông tin này rất quan trọng giúp anh ta quyết định xem với buộc phải mở rộng khả năng của những cầu nối video hay không hoặc thêm một phòng họp bổ sung.

Ứng dụng Polycom RealAccess tại Scor

Để giúp những hoạt động dễ dàng và giữ cho các biện pháp Polycom chạy trơn tru, RealAccess với thể phát hiện lỗi và đưa ra cách xử lí một cách nhanh chóng có hiệu quả giúp cho anh ta một cảnh báo ví như với điều gì đó sai khiến kết quả là xử lý nhanh hơn và thời kì hoạt động rộng rãi hơn. Tại một con chuột, RealAccess cũng cho anh ta biết phiên bản phần mềm nào là điểm cuối cụ thể đang chạy, phiên bản nào được Polycom khuyên dùng, và giúp anh ta duy trì sự đầu tư càng ngày càng tăng trong Polycom rất ​​sẵn và đáng tin cậy. Bằng cách hiểu được mẫu sử dụng, cấu hình hiện nay và được khuyến nghị cũng như những thông tin phân tích quan yếu khác. Chartier với thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về bí quyết thấp nhất để tăng cường môi trường cùng tác tại Scor. Các thông báo chi tiết cho phép anh ta để chứng minh cho các bên liên quan hệ thống nguồn tài chính của mình và tầm quan trọng của các khoản đầu tư mới.

Dòng sản phẩm Polycom RealAccess
Dòng sản phẩm Polycom RealAccess

“Công việc của chúng tôi là rất cạnh tranh khi kể đến công cụ cộng tác của họ. Giải pháp cần bắt buộc hoạt động tuyệt vời mỗi lần. RealAccess giúp tôi và nhóm của tôi hiểu rõ đa số các của cải video của chúng tôi và đảm bảo hầu hết đều hoạt động trót lọt ở khắp đa số nơi” .

Scor hoạt động công khai và tự do. Có nhiều  ý tưởng mới đến văn phòng hay doanh nghiệp của bạn, đối với các vấn đề  được giải quyết mau chóng và hiệu quả và năng suất dần nâng cao tính linh hoạt của người dùng hơn. Polycom vô cùng tự hào trong việc cung ứng các dụng cụ giúp doanh nghiệp giảm khoảng cách bằng cách cho mỗi cá nhân có khả năng tham dự bất kỳ cuộc họp nào từ bất cứ đâu, trên bất kỳ trang bị nào. Đối Scor biến mọi việc không thể thành có thể

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại. Hãy để chúng tôi biến mọi điều không thể thành có thể đối với hệ thống doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo