Polycom RealPresence Immersive Studio Flex chia sẻ nội dung đơn giản sẽ tăng cường sự cộng tác

Polycom RealPresence Immersive Studio Flex

Khi đầu tư vào những hệ thống giải pháp nhập vai, bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Một trải nghiệm tuyệt vời, mang hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh đích thực giống như cuộc sống và sự cộng tác nội dung tăng sự tiện ích hơn. Đó là lý do tại sao Polycom là sự lựa chọn tuyệt vời cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống doanh nghiệp đã phân phối các biện pháp nhập vai sáng tạo lâu hơn bất kỳ ai, với chuyên môn cao nhất trong việc tạo ra những trải nghiệm vượt trội nâng cao hiệu quả công việc. Và Polycom RealPresence Immersive Studio Flex, bạn với thể đặt trải nghiệm hội nghị nhập vai vô song của Polycom ở nhiều nơi hơn bao giờ hết những tương tác và khả năng tác động chưa từng có.

Dòng sản phẩm Polycom siêu chuẩn
Dòng sản phẩm Polycom siêu chuẩn

Trải nghiệm video không giống như bất kỳ điều gì bạn đã từng thấy trước đây – một bước tiến đáng nói từ hội nghị truyền hình truyền thống.

 • Chất lượng video lý tưởng được nâng cấp lên 4k trên màn hình 65 inch rất mỏng, hài hòa sở hữu kỹ thuật hiện đại được tinh chỉnh để lại trải nghiệm video tốt nhất của ngành.
 • Trải nghiệm “trên bàn” thực sự hấp dẫn người dùng, tăng cường việc dùng và sử dụng.
 • Xem hầu hết người rõ ràng, ngay cả trong những cuộc gọi đa điểm lớn, những người tham dự ở hàng loạt những vị trí khác nhau được sắp xếp hợp lý tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Trải nghiệm âm thanh phong phú và khía cạnh tới mức thể nghe thấy tiếng âm thanh dù là nhỏ nhất

 • Polycom 3D Voice là 1 trải nghiệm âm thanh với tính đột phá độc đáo cho tính năng telepresence đa năng của Polycom cho phép bạn phân biệt xác thực ai đang nói, ngay cả khi rộng rãi người đang nói, cho những cuộc nói chuyện tác động sống động.
 • Micrô trần khoa học số hiệu suất cao thu âm giọng nói của hầu hết người 1 bí quyết rõ ràng và chuẩn xác trong khi vẫn giữ được tiếng ồn xung quanh.

Nội dung không chỉ là suy nghĩbiện pháp của chúng tôi được mẫu mã từ nền móng cho sự cùng tác phong phú để toàn bộ người sở hữu thể san sẻliên quan sở hữu nội dung một cách dễ dàng và tự nhiên nhất

 • Đặt nội dung ở phía trước và chính giữa trên màn hình bất kỳ để đa số người thể thấy rõ ràng.
 • Chất lượng nội dung 1080p60 – chia sẻ vô cùng hi-res, nội dung chuyển động gần như sở hữu chi tiết phong phú và chuyển động chất lỏng để cộng tác mà không bị thỏa hiệp.
 • Tương tác mang nội dung trong thời kì thực sở hữu chú giải và bảng trắng từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của riêng bạn.

Tương tác, chia sẻ nội dung đơn giản sẽ nâng cao cường sự cộng tác

Điều quan yếucác giải pháp nhập vai liên tiếp tích hợp với môi trường và luồng công tác hiện nay của bạn. Chỉ Polycom đảm bảo rằng sự đầu tư của bạn vào khả năng tele từ xa là một phần mở mang khi không của môi trường video, với những cải tiến độc đáo cho trải nghiệm rẻ nhất trong bất nhắc bạn đang kết nối sở hữu ai.

 • Hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn để dễ dàng tham gia cuộc gọi với phòng hội nghị, người dùng đồ vật di động và máy tính để bàn mà không nên phải dancing qua.
 • Tích hợp Skype for Business cùng Polycom RealConnect khiến cho cho việc mở mang tự dưng trải nghiệm mà người sử dụng đã quen thuộc.
  • Dễ dàng kết nối mang các cuộc họp với quay số 1 chạm dễ dàng tích hợp.
  • Xem người tham dựkích thước toàn bộ trên cả ba màn hình.
  • Toàn bộ căn phòng được nhìn thấy từ đầu đến cuối cần hầu hết người đều nhìn vào tất cả màn hình lúc tương tác
  • Sự hiện diện và hỗ trợ trạng thái thích hợp với quy trình khiến việc của Skype for Business và cho biết liệu phòng sở hữu đang được tiêu dùng hay không.
 • TIP khả năng tương tác để làm cho việc liên tục trong môi trường Cisco telepresence.
Polycom RealPresence Immersive Studio Flex
Polycom RealPresence Immersive Studio Flex

RealPresence Immersive Studio Flex có chi phí hợp lí, sở hữu đến trải nghiệm nhập vai thấp nhất mà không vi phạm ngân sách của bạn hoặc bắt buộc phòng tùy chỉnh hoặc công tác bề ngoài. Với RealPresence Immersive Studio Flex, bạn thể tậu chỉ cáccần thiết để thích hợp những phòng và đồ nội thất bạn đã tại chỗ.

 • Thêm các thành phần tùy mua giúp tối đa hóa chất lượng video và âm thanh để mang trải nghiệm thấp nhất mà không bắt buộc thiết kế phòng tốn kém.
 • Dễ dàng nâng cấp hệ thống telepresence ngày nay để sở hữu trải nghiệm phải chăng hơn phổ biến ở mức giá phù hợp
 • Dấu chân nhỏ của nó không yêu cầu các phòng tùy chỉnh hoặc cực to cần trải nghiệm phong phú sở hữu thể được chế tạo ở bất cứ nơi nào họ cần.
 • Tận dụng tối đa bất động sản hạn chế, vì bảng tách rời với thể được dùng cho bất kỳ cái cuộc họp nào, cho dù video mang thúc đẩy hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo