Dòng điện thoại hội nghị truyền hình Polycom IP có điểm gì đặc biệt

Siêu phẩm Polycom Soundstation IP5000

Thiết bị sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom SoundStation IP5000 là sản phẩm điện thoại hội nghị đã được tích hợp để tối ưu sẵn cho doanh nghiệp hay các cuộc họp hội nghị trực tuyến. Sản phẩm có tính năng công nghệ Polycom HD Voice giúp hệ thống âm thanh rõ ràng và hoàn hảo hơn. Chất lượng âm thanh của sản phẩm Polycom SoundStation IP5000 khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm tiền nhiệm trước nhằm tăng sự tương tác của người dùng. Hứa hẹn sẽ cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết bị  Polycom SoundStation IP5000 có độ phủ sóng âm thanh micro nên đến 7 foot, phù hợp với dùng tiến hành cuộc họp với 6 người tham gia. Bên cạnh đó sản phẩm có tích hợp thêm tính năng công nghệ full-duplex giúp cho cuộc họp có thể loại bỏ những âm thanh ồn, tiếng vang vọng gây chất lượng xấu đến chất lượng cuộc video.

Dòng điện thoại hội nghị truyền hình Polycom IP
Dòng điện thoại hội nghị truyền hình Polycom IP
 • Thiết bị có chất lượng hình ảnh độ nét rõ ràng, chất lượng hình ảnh cao.
 • Công nghệ Polycom Acoustic Clarity giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi hiệu quả hơn
 • Sản phẩm có tính tương tác cao, nó tương tích với một loạt các nền tảng của cuộc gọi SIP để tối đa hóa các tính năng liên quan giúp người quản lí vận hành thiết bị được dễ dàng hơn
Polycom SoundStation IP 5000
 • Màn hình điện thoại lớn có độ phân giải cao, cho phép người dùng thao tác trên màn hình nhanh chóng và nhận diện cuộc gọi dễ dàng
 • Tích hợp thêm tính năng mới POE với bộ đổi nguồn AC
 • Có tích hợp tính năng thông báo cuộc gọi đến và tin nhắn giúp cho người dùng không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation IP6000

Sản phẩm Polycom Soundstation IP6000  là thiết bị sản phẩm hội nghị truyền hình trực tuyến với tính năng đàm thoại rảnh tay tối ưu hóa cho cuộc hội nghị, hội họp truyền hình. Thiết bị có màn hình rộng giúp người dùng dễ dàng thao tác và kịp thời lưu giữ thông tin  cần thiết tránh bị thất thoát dữ liệu thông tin.

Điện thoại hội nghị tích hợp tính năng  công nghệ Polycom HD Voice giúp chất lượng âm thanh thiết bị hoàn hảo hơn, tránh tiếng ồn gây nhiễu sóng. Micro thiết bị thu âm nên đến 12 foot được kết hợp với nhiều khả năng tự động điều khiển thiết bị giúp đem lại những chất lượng trải nghiệm cho người dùng tốt hơn.

Các tính năng sử dụng, bảo mật và quản lý mạnh làm cho dòng điện thoại hội nghị IP của Polycom này trở thành sự lựa chọn duy nhất cho các phòng họp trong môi trường SIP. Power over Ethernet (PoE) được tích hợp làm đơn giản hóa việc cài đặt, kèm theo kit nguồn AC cho các môi trường non-PoE.

Các tính năng bảo mật dữ liệu thông tin cao, nhằm đảm bảo sự tin cậy cho người dùng không bị mất những dữ liệu quan trọng đến tay đối thủ., bên cạnh đó thiết bị được cài  đặt Power over Ethernet (PoE) giúp cho người dùng có thể đơn giản hóa việc cài đặt, dễ dàng thao tác và lựa chọn những tính năng của thiết bị.

Thiết bị sản phẩm Polycom SoundStation IP 7000

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Poycom mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những hiệu suất cao, thiết bị hoạt động dựa trên nên tảng VoiP dựa trên Sip. Thiết bị với những tính năng tuyệt vời là giải pháp cho phòng họp, hội nghị truyền hình.

Thiết bị có tích hợp tính năng mở rộng thêm micro đa hướng nhằm tăng mức độ phủ sóng và thiết lập hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Kết nối SoundStation IP 7000 với những thiết bị Polycom khác sẽ tạo ra những sự khác biệt về sự tương tác hội nghị video. Nó cung cấp một chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, chất lượng cao cho người dùng trải nghiệm.

Dòng điện thoại hội nghị truyền hình Polycom IP
Dòng điện thoại hội nghị truyền hình Polycom IP
 • Với tính năng tương tích giúp cho các nền tảng cho các cuộc gọi SIP để tối đa hóa các tính năng vươt trội nhằm tăng sự trải nghiệm của người dùng
 • Thiết lập tùy chọn cấu hình cung cấp hệ thống tương thích với một số nền tảng các cuộc gọi tối đa chất lượng âm thanh
 • Công nghệ âm thanh rõ nét, loại bỏ tiếng ồn.
 • Màn hình có độ phân giải cao
 • Sản phẩm có thể hẹn giờ gọi giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian
 • Chuyển hướng cuộc gọi nhanh giúp bạn không bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng
 • Chuyển, giữ hay tiếp nhận cuộc gọi chỉ bằng một số thao tác đơn giản
 • Quay số nhanh chóng, tiện lợi
 • Luôn có hệ thống thông báo khi bạn bị lỡ cuộc gọi hay có tin nhắn thông báo
 • Cấu hình tùy chỉnh giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng nên các thiết bị sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo