Trải nghiệm hệ thống âm thanh Polycom giọng nói chất lượng cao

Hàng rào âm thanh Polycom cho điện thoại trực tuyến truyền hình

Công nghệ Polycom Acoustic Fence giữ cho những cuộc đàm thoại không bị nhiễu, không có tiếng ồn và có nhiều tác động, tương tác thúc đẩy bằng bí quyết cải thiện đáng nói thành phần quan trọng nhất của trải nghiệm VVX – giọng đề cập rõ ràng. Polycom khiến cho điều này với thể bằng phương pháp tự động giảm tiếng ồn ào lớn hơn – đưa ra những yêu cầu hay đề cập để phù hợp với người dùng hơn, máy móc lớn, hoặc thậm chí là sự yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất: khi bạn sử dụng những hệ thống kỹ thuật hủy bỏ tiếng vang hiện đại để “hủy bỏ” đa số âm thanh ngoại trừ giọng nói của người kể thực tế. Polycom Acoustic Fence dùng rộng rãi micro để tạo ra 1 “hàng rào âm thanh” ảo để âm thanh từ bên trong sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bởi các người tham dự từ xa. Kết quả cuối cộng giảm và cho phép người gọi từ xa nghe và tập trung vào cuộc họp trong tầm tay.

Hệ thống giọng nói âm thanh chất lượng cao của Polycom
Hệ thống giọng nói âm thanh chất lượng cao của Polycom

Khám phá cách tiếp cận chuẩn mở của chúng tôi đối sở hữu điện thoại bàn. Nhận trải nghiệm điện thoại hạng nhất hỗ trợ âm thanh, video và vận dụng cấp nhà hàng khả năng thúc đẩy mạnh mẽ.

  • Giảm mức độ thất vọng: Người ở đầu kia của cuộc gọi điện thoại sẽ nghe rõ giọng nói của bạn – và chỉ giọng nhắc của bạn – và sẽ không hề bắt buộc đứt quãng cuộc nói chuyện bằng bí quyết bắt buộc bạn phải bỏ dở cuộc nói chuyện ảnh hưởng đến chất lượng cuộc trò chuyện của bạn.
  • Giảm thời lượng cuộc gọi và tăng năng suất: Đối các trọng tâm cuộc gọi và văn phòng bận rộn, việc giảm thời lượng của cuộc gọi là rất quan trọng. Hàng rào âm thanh sẽ giảm thời kì chờ đợi và số lượng cuộc gọi trong hàng đợi.

Hệ thống thiết bị điện thoại Polycom VVX chất lượng âm thanh chất lượng cao

Polycom VVX Expansion Modules Features là thiết bị Polycom tích hợp nhiều phím đa chức năng, người dùng có thể thao tác ngay trên thiết bị đơn giản không quá phức tạp như bạn nghĩ . Mô- đun mở rộng các phím chức năng của sản phẩm giúp giao diện của thiết bị tích hợp thêm nhiều tính năng mở rộng hơn.

Thực chất Polycom VVX Expansion Modules Features là sản phẩm không yêu cầu quá phức tạp đối với các thiết bị khác, thiết lập nguồn hay những tín hiệu người dùng sẽ không cần cáp hay nguồn điện gì, thiết bị sẽ có thể tự hoạt động độc lập với các sản phẩm tương thích khác. Như vậy mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn tối ưu hơn.

Thiết bị sản phẩm Polycom VVX Expansion Modules Features rất dễ dàng cài đặt, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng. Những giải pháp tối ưu điện thoại giúp cá nhân tương tác, gắn kết với nhóm tốt hơn.

  • Tự động điều chỉnh độ nghiêng màn hình
  • Hệ thống âm thanh video chất lượng cao
  • Chế độ màn hình sắc nét
  • Chống màn hình nhấp nháy ảnh hưởng đến thị giác người dùng
  • Hệ thống đèn Led siêu chuẩn
  • Hệ thống giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng
  • Có thể mở rộng mô- đun giúp cho thiết bị có khả năng mở rộng một số tính năng của thiết bị

Dòng sản phẩm VVX Camera Key Features

Thiết bị sản phẩm Polycom VVX Camera Key Features cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho người dùng, VVX Camera Key Features được tích hợp rất nhiều công nghệ mới,  hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ thị trường công nghệ thông min. Sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng những tương tác, gắn kết mọi cá nhân trong tổ chức với nhau bằng hàng loạt hệ thống video, âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Đây chính là sự tiện ích đối với người dùng.

Hệ thống giọng nói âm thanh chất lượng cao của Polycom
Hệ thống giọng nói âm thanh chất lượng cao của Polycom

Hệ thống camera chất lượng cao giúp cho thiết bị nhận diện hình ảnh và âm thanh một cách dễ dàng, nhanh chóng và truyền tải dữ liệu chính xác đúng theo nhu cầu của người sử dụng.

VVX Camera Key Features được tích hợp một số tính năng tương thích với một số thiết bị công nghệ, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn có thể biến chiếc máy tính, hay laptop cá nhân của mình thành môt thiết bị họp truyền hình trực tuyến, vừa đơn giản, dễ dàng lại rất quen thuộc với người dùng, giúp bạn thao tác, điều chỉnh thiết bị tốt hơn, quen thuộc hơn.

Điều đặc biệt hơn nữa là VVX Camera Key Features có thể cắm nguồn dữ liệu với USB , tiện lợi hơn bao giờ hết khi bạn muốn truyền tải nguồn dữ liệu hay những nguồn thông tin quan trọng. Điều đó giúp cho người dùng có những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất về thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo