Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom group tích hợp những tính năng nổi bật siêu vượt trội

Dòng sản phẩm Polycom Group Convene

Polycom RealPresence Group Convene là thiết bị mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt so với những thiết bị trước. Cho phép người dùng tương tác, kết nối, chia sẻ hình ảnh âm thanh. Hệ thống Polycom được hoạt động và triển khai phù hợp với từng nhu cầu của người dùng, với việc sử dụng thiết bị bạn sẽ có những lựa chọn như sử dụng màn hình đơn với phòng họp có ít người, màn hình kép với phòng họp có không gian rộng, nhiều người tham dự. Hệ thống camera thông minh sẽ tự động tích hợp lại các hình ảnh đa điểm kết hợp lại một màn hình giúp người dùng theo dõi được toàn bộ hệ thống thông tin hơn.

Sản phẩm Polycom RealPresence Group Convene kết nối liền mạch với hệ thống truyền hình video, có sự gắn kết với các thiết bị Polycom khác, với hệ thống quản lí giúp những nhà quản lí hiểu rõ được toàn bộ nội dung, tương tác video, gắn kết các cá nhân trong doanh nghiệp với nhau.

Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom
Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom

Thiết bị sản phẩm phù hợp với không gian phòng mở- ở bất cứ đâu khi bạn muốn kết nối với thiết bị, tích hợp màn hình HD đầy đủ với góc nhìn rộng, rõ nét giúp người dùng có được những hình ảnh chất lượng, trải nghiệm quá trình hội nghị của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn sẽ không hề nhàm chán khi sử dụng thiết bị hay chất lượng thiết bị kém khiến bạn trở nên bực bội hơn. Bên cạnh đó Polycom RealPresence Group Convene cũng được tích hợp thêm Skype for Business và Office 365 giúp bạn tổ chức được những buổi trò chuyện với những nhóm nhỏ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Chất lượng màn hình thiết bị rộng nên đến 27 inch giúp bạn có một góc nhìn tốt nhất, hình ảnh chất lượng cao
  • Tích hợp nhiều công nghệ hệ thống âm thanh, giúp thiết bị có những âm thanh tốt, loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang.
  • Âm thanh tai nghe khi bạn muốn bật chế độ nghe một mình cũng được tích hợp giúp bạn đảm bảo những nội dung bí mật không tiết lộ ra ngoài

Hệ thống Polycom Polycom Group 300

Polycom Group 300 là thiết bị đầu cuối trong hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị được đánh giá chuẩn theo H323  và SIP có nền tảng thiết bị chất lượng, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khác biệt so với những sản phẩm khác của Polycom, bên cạnh đó sản phẩm được tích hợp thêm Polycom SmartPairing giúp nhà quản lí dễ dàng chia sẻ nội dung, dữ liệu chỉ bằng một số thao tác đơn giản nhanh chóng làm cho sự kết nối tương tác với các điểm cầu trực tuyến khác được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hệ thống camera EagleEye III siêu chuẩn, cho người dùng có những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất.

Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn thiết bị phù hợp với không gian phòng họp vừa và nhỏ, sản phẩm có thể để ở bất kì vị trí nào trong phòng họp phụ thuộc vào nhu cầu người sủ dụng và hầu như thiết bị sẽ không làm tốn quá nhiều diện tích không gian phòng họp của bạn.
Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp tính năng chia sẻ nội dung, dữ liệu thông qua phần mềm đã được tích hợp sẵn của thiết bị giúp người tham gia hội nghị trực tuyến có thể cập nhật nội dung, dữ liệu kịp thời, mọi người dễ dàng tiếp nhận thêm nhiều nguồn nội dung mới.
Hệ thống camera của sản phẩm có thể tùy chỉnh Opition: acoustic, 4x hoặc 12x phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, sẽ tự điều chỉnh làm sao phù hợp với những trải nghiệm của người dùng.
Thiết bị sản phẩm đã được lập một tiêu chuẩn mới cho hệ thống video và âm thanh đây chính là bước đột phá sáng tạo của sản phẩm, tích hợp nhiều tiện ích mới phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Thiết  bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Group 310

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group310 là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường công nghệ thông mình với hàng loạt những tính năng mới nổi trội. Sản phẩm có một đầu ra màn hình mở rộng khi người dùng có nhu cầu muốn cài đặt thêm một cổng với mã Key do hãng Polycom cung cấp nhờ vậy người dùng sẽ tăng thêm nhiều tính linh hoạt cũng như tính năng bổ sung khi mà mở rộng mới có được.

Polycom RealPresence Group 310 là thiết bị cải tiến vượt trội so với những sản phẩm tiền nhiệm trước, tăng sự trải nghiệm của người dùng hơn, tích hợp một số tính năng đặc biệt mà ở các sản phẩm tiền nhiệm trước chưa có.

Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom
Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom

Dù bạn ở bất kì địa điểm hay vị trí nào thì cũng có thể kết nối với thiết bị truy cập từ xa, như vậy làm tăng thêm tiện ích cho người dùng, người quản lí dù ở đâu vẫn có thể nắm bắt được thông tin dữ liệu, không làm ảnh hưởng công việc chung đồng thời sẽ đưa ra hướng quản lí giúp bộ máy vận hành tốt hơn.

Thiết bị tích hợp camera và micro giúp cho người dùng có những hình ảnh và âm thanh chất lượng cao làm tăng tính trải nghiệm của người dùng hơn, hứa hẹn sẽ đem nhiều tiên ích hơn nữa tới người dùng.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam, bạn còn đang lo lắng vấn đề gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho hệ thống doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo