Siêu phẩm dòng Polycom CX ra đời loại bỏ hệ thống điện thoại truyền thống

Siêu phẩm dòng hội nghị Polycom CX 5000

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom CX5000 là sản phẩm truyền hình trực tuyến cung cấp một giải pháp video 360 độ, tương tác thoại và video giúp trải nghiệm của người dùng chân thực hơn. Thực chất thiết bị Polycom là trạm hội nghị thống nhất gắn kết, tương tác với người dùng bằng giọng nói, video, hình ảnh và âm thanh giúp cuộc trò chuyện tương tác đạt hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm Polycom CX5000 được thiết kế tối ưu hóa cho người dùng đem đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thông qua một cái nhìn tổng thể nhất từ thiết bị.Polycom CX5000 cung cấp những giải pháp video plug-and-play sự khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị Polycom khác.

Dòng điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến
Dòng điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến
 • Tích hợp tính năng tối ưu hóa cho sản phẩm
 • Hệ thống chất lượng video ổn định, đường truyền ổn định, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét.
 • Dễ dàng kết nối với các thiết bị công nghệ khác
 • Thực hiện các giải pháp dễ dàng thông qua việc tương tác, gắn kết bằng sản phẩm thiết bị
 • Chế độ xem hình ảnh chất lượng cao
 • Người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng thiết bị
 • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn
 • Tích hợp công nghệ loại bỏ tiến ồn, nhiễu sóng gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh
 • Hệ thống trạm đường truyền tín hiệu, âm thanh ổn định
 • Nhận diện dễ dàng giọng nói hay những âm thanh thì thầm trong cuộc hội nghị
 • Chống nhiễu khi ở gần các thiết bị công nghệ như điện thoại di động.

Dòng sản phẩm điện thoại hội nghị Polycom CX300

Điện thoại hội nghị Polycom CX300 mang lại một trải nghiệm khác biệt cho bạn so với những sản phẩm trước đây của Polycom thì đây được đánh giá là một siêu phẩm tích hợp nhiều tính năng mới, thân thiện với người dùng, điều đặc biệt hơn cả người dùng có thể thao tác, tùy chỉnh đơn giản không cần phải sự trợ giúp của chuyên viên kĩ thuật.

Sản phẩm tích hợp cho điện thoại máy tính để bàn USB với một màn hình đơn sắc 2 dòng, cung cấp những giao diện khác so với những thiết bị điện thoại hội nghị trực tuyến khác. Poycom tích hợp tính năng liền mạch với Microsoft Office Communications Server 2007 R2 cung cấp những hình ảnh và âm thanh mới lạ tạo cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Dòng điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến
Dòng điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến

Nhìn sơ qua bên ngoài chiếc điện thoại Polycom CX300 như một thiết bị điện thoại thông thường, người dùng có thể sử dụng như một chiếc điện thoại để bàn đồng thời chiếc điện thoại này cung cấp cho người dùng có thể cài đặt trước các cuộc gọi đến bằng cách trả lời tự động khi người dùng đang bận hoặc không thể nghe điện thoại. Thiết bị điện thoại Polycom này cũng bao gồm các phím, các nút ân, phím điều khiển âm lượng, loa ngoài, giữ máy hoặc quay số hoặc để chế độ tai nghe bên ngoài khi người dùng đang làm việc khác. Như vậy những tính năng của một chiếc điện thoại thông thường cũng tích hợp vào thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình này.

Siêu phẩm điện thoại này được người tiêu dùng đánh giá cao về sự tiện ích của sản phẩm đem lại đối với cuộc sống của người dùng, giá thành hợp lí, bảo hành trọn đời. Bạn có thể dùng thử thiết bị trước khi đưa ra quyết định là có nên mua hay không. Đây sẽ là những tiêu chí mà UCBI đưa ra nhằm phục vụ khách hàng, đưa những sản phẩm tiện ích đến tay người dùng.

Polycom CX5500 Unified Conference Station

Polycom CX5500 Unified Conference Station là sản phẩm mới của hãng Polycom mới đưa ra thị trường, sản phẩm có tính năng là thiết bị hội nghị hợp nhất, sản phẩm này mang lại sự trải nghiệm, tương tác video 360 độ hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm tiền nhiệm của hãng Polycom. Thiết bị được thiết kế với một màn hình cảm ứng nhiều điểm khác nhau, người dùng có thể cắm bằng USB để dễ dàng sử dụng, điều tuyệt vời hơn nữa ở sản phẩm có sự tương thích với một sản phẩm khác của hãng Polycom  giúp người dùng có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn.

Sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station cung cấp cho người dùng một hệ thống video và hệ thống âm thanh tuyệt vời, người dùng có hình ảnh nhìn tổng quan, toàn cảnh 360 độ về không gian phòng họp. Người dùng có thể thao tác ngay trong quá trình họp trực tuyến rất đơn giản và dễ dàng hơn.

Thiết bị sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station hứa hẹn cho người dùng giảm tải được thời gian và chi phí khi tiến hành một cuộc họp truyền thống, thay vì đó bạn sẽ có những nguồn kinh phí lớn cho doanh nghiệp bạn vào tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo