Dòng sản phẩm Polycom cung cấp hệ thống hàng rào âm thanh cho chuỗi nhóm RealPresence

Hệ thống hàng rào âm thanh vượt trội

Cộng tác phổ biến hơn đang diễn ra trong không gian khiến cho việc mở và các môi trường khác có sự tương tác với hệ thống  âm thanh và giọng nói bên ngoài môi trường,  ngăn chặn những yếu tố bên ngoài làm đứt quãng cuộc gọi điện video của bạn. Với hàng rào âm thanh cho cái sản phẩm RealPresence Group, bạn mang thể sử dụng micrô kỹ thuật số tiên tiến của Polycom để tạo ra 1 tinh quái giới ảo nơi mà tiếng đề cập bên trong được nghe ở đầu kia của cuộc gọi video, nhưng tiếng kể và tiếng ồn từ bên không tính hàng rào bị chặn. Điều này giúp khách hàng Polycom tiêu dùng video hiệu quả từ những nơi họ chưa bao giờ mong ước trước đây – cho dù ko gian khiến cho việc mở hay không gian khác dễ bị tiếng ồn bên ko kể phát triển thành một phân tâm.

Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình âm thanh siêu chuẩn
Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình âm thanh siêu chuẩn
  • Giảm sự thất vọng của người dùng: các người tham gia ở đầu bên kia của cuộc gọi ko nghe thấy tiếng nhắc và tiếng ồn từ bên ko kể hàng rào. Cuộc gọi không còn bị gián đoạn do mất tập trung âm thanh và người tham dự bắt buộc phải thường xuyên tắt tiếng và tắt tiếng micrô của họ
  • Triển khai video ở nhiều nơi hơn: giờ đây bạn sở hữu cộng tác qua video từ các địa điểm mà bạn có thể kết nối dễ dàng khi bạn muốn, vì vậy, các cuộc họp với thể diễn ra ở bất cứ nơi nào, địa điểm nào phù hợp gần với người dùng, dần phù hợp với nhau cầu của người dùng hơn. Điều đó cũng làm tăng thêm tính tiện ích, trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người dùng hơn. Hệ  thống âm thanh vượt trội của thiết bị Polycom mà bạn rất khó bắt gặp ở các thiết bị sản phẩm hội nghị truyền hình ở các hãng công nghệ khác.

Dòng sản phẩm Polycom Group Convene

Polycom RealPresence Group Convene là thiết bị mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt so với những thiết bị trước. Cho phép người dùng tương tác, kết nối, chia sẻ hình ảnh âm thanh. Hệ thống Polycom được hoạt động và triển khai phù hợp với từng nhu cầu của người dùng, với việc sử dụng thiết bị bạn sẽ có những lựa chọn như sử dụng màn hình đơn với phòng họp có ít người, màn hình kép với phòng họp có không gian rộng, nhiều người tham dự. Hệ thống camera thông minh sẽ tự động tích hợp lại các hình ảnh đa điểm kết hợp lại một màn hình giúp người dùng theo dõi được toàn bộ hệ thống thông tin hơn.

Sản phẩm Polycom RealPresence Group Convene kết nối liền mạch với hệ thống truyền hình video, có sự gắn kết với các thiết bị Polycom khác, với hệ thống quản lí giúp những nhà quản lí hiểu rõ được toàn bộ nội dung, tương tác video, gắn kết các cá nhân trong doanh nghiệp với nhau.

Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình âm thanh siêu chuẩn
Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình âm thanh siêu chuẩn

Thiết bị sản phẩm phù hợp với không gian phòng mở- ở bất cứ đâu khi bạn muốn kết nối với thiết bị, tích hợp màn hình HD đầy đủ với góc nhìn rộng, rõ nét giúp người dùng có được những hình ảnh chất lượng, trải nghiệm quá trình hội nghị của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn sẽ không hề nhàm chán khi sử dụng thiết bị hay chất lượng thiết bị kém khiến bạn trở nên bực bội hơn. Bên cạnh đó Polycom RealPresence Group Convene cũng được tích hợp thêm Skype for Business và Office 365 giúp bạn tổ chức được những buổi trò chuyện với những nhóm nhỏ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Chất lượng màn hình thiết bị rộng nên đến 27 inch giúp bạn có một góc nhìn tốt nhất, hình ảnh chất lượng cao
  • Tích hợp nhiều công nghệ hệ thống âm thanh, giúp thiết bị có những âm thanh tốt, loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang.
  • Âm thanh tai nghe khi bạn muốn bật chế độ nghe một mình cũng được tích hợp giúp bạn đảm bảo những nội dung bí mật không tiết lộ ra ngoài

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam, bạn còn đang băn khoăn vấn đề gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tuyệt vời cho hệ thống doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo