Cùng UCBI tìm hiểu sự khác biệt sản phẩm Polycom C100S và Polycom CX100

Hệ thống thiết bị Polycom C100S

Thiết bị sản phẩm họp trực tuyến Polycom C100S là sản phẩm Microphone đa hướng và speakerphone, giúp người dùng khi thao tác và sử dụng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi trên Skype hoặc trên PC. Khi thực hiện cuộc gọi thiết bị sẽ cho ta một chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao. Điều đặc biệt hơn cả là thiết bị này có tích hợp tính năng lọc tiếng ồn, tránh bị nhiễu âm thanh cho bạn một cuộc gọi video âm thanh như đang ngồi bên cạnh mà không phải di chuyển xa.

Dòng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom
Dòng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Hãng Polycom thiết ké sản phẩm rất đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác nên thiết bị mà không cần nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật, đồng thời thiết bị cũng tích hợp tính năng điện thoại rảnh tay dựa trên của một dòng hội nghị điện thoại truyền hình trực tuyến hình tam giác SoundStation. Tận hưởng sự tự do không đeo tai nghe của bạn cho các cuộc gọi Skype rảnh tay hoặc cắm vào cổng tai nghe âm thanh nổi tích hợp để trò chuyện riêng tư.

Khi bạn không ở văn phòng làm việc hay đang đi chơi, du lịch cùng bạn bè mà cần phải giải quyết công việc khi không đến văn phòng thì sản phẩm Polycom C100S sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn, giờ đây bạn chỉ cần kết nối thiết bị là bạn sẽ tiến hành trò chuyện nhóm với sự tham gia cuộc họp gồm có 4 người.

  • Thiết bị cho ta chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, rõ nét và chân thực
  • Micro siêu chất, công nghệ nhận diện giọng nói
  • Sản phẩm tích hợp cổng tai nghe stereo
  • Polycom C100S có thể kết nối được với USB

Dòng sản phẩm Polycom CX100

Polycom CX100 là sản phẩm mới của Polycom. Hiện tại UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam.  Polycom CX100 Speakerphone là thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, nhiễu âm thanh, môi trường có nhiều tạp âm thì bạn cũng sẽ rất yên tâm về chất lượng âm thanh luôn được liền mạch, thông suốt không bị gián đoạn khi đang trong cuộc hội thảo hay buổi thuyết trình trực tuyến.

Thiết bị sản phẩm cũng tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật như chế độ điện thoại rảnh tay mà không cần bạn phải đeo tai nghe hoặc là bạn phải cắm tai nghe vào stero để tích hợp riêng.

Polycom CX100 Speakerphone cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo, là một trong những thiết bị cần thiết để tiến hành thao tác những cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường công nghệ Polycom với những tính năng và hiệu suất của thiết bị đemlại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ứng dụng thiết bị sản phẩm Polycom vào hội nghị truyền hình

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Dòng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom
Dòng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Để xây dựng được một hệ thống hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, chất lượng đem lại hiệu quả cao trong công việc thì có rất nhiều yếu tố tác động trong việc hình thành hệ thống truyền hình hội nghị như đường truyền, thiết bị công nghệ sử dụng…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo