Dòng sản phẩm Polycom Soundstation có điểm gì nổi bật

Thiết bị sản phẩm Polycom Soundstation2W

Polycom Soundstation2W là sản phẩm cung cấp những giải pháp cho doanh nghiệp với không gian phòng họp số lượng người tham gia từ 10 đến 15 người. Thiết bị sản phẩm có hiệu suất làm việc cao, liền mạch không bị gián đoạn. Khi người nói chuyện bình thường hay nhỏ thì thiết bị vẫn có thể thu lại giong nói nhằm đảm bảo đầy đủ thông tin cuộc họp, tránh bị nhiễu thông tin. Bên cạnh đó sản phẩm cũng tích hợp chức năng loại bỏ tiếng ồn âm thanh xung quanh cuộc họp nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức tốt nhất.

 • Thiết bị sản phẩm tích hợp micro đa chiều, thu âm 360 độ.
 • Công nghệ chống nhiễu khi để gần thiết bị điện tử như diện thoại di động
 • Màn hình lớn giúp người dùng có thể nhận diện thông tin cuộc gọi và có những tùy chỉnh khi cần thiết.
 • Sản phẩm được nhà thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng thiết bị

Siêu phẩm  Polycom Soundstation2 Non-EXP

Thiết bị họp trực tuyến Polycom SoundStation 2 là thiết bị cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng siêu việt của thiết bị. Nhà sản xuất đã tích hợp tính năng mô hình “EX” hỗ trợ người dùng nên đến hai micro mở rộng giúp nhận diện giong nói dễ dàng hơn, chất lượng âm thanh với công nghệ lọc tiếng ồn, nhiễu âm thanh cũng được loại bỏ giúp cho cuộc hội nghị truyền hình giữa các địa điểm được diễn ra mạch lạc dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation
Dòng sản phẩm Polycom Soundstation

Sản phẩm Polycom SoundStation 2 là chiếc điện thoại hội nghị được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng của thiết bị phục vụ cuộc sống. Công nghệ Polycom Acoustic Clarity đem đến cho người dùng những hiệu suất tuyệt vời với chất lượng thoại và hình ảnh rõ nét. Bên cạnh đó thiết bị cũng tích hợp thêm công nghệ mới đó là công nghệ Industry-leading full duplex có tính năng chống nhiễu sóng đối với các thiết bị điện tử như điện thoại di động và các thiết bị kết nối không dây khác. Đây chính là điểm khác biệt mà chỉ có ở thương hiệu Polycom mới tích hợp, bạn sẽ rất khó khi tìm một sản phẩm khác không phải thương hiệu Polycom mà tích hợp đày đủ những tính năng như vậy.

 • Thiết bị tích hợp tính năng mở rộng micro đa hướng, nhận diện giọng nói, tự động tắt thiết bị khi có tiếng ồn
 • Polycom thiết kế sản phẩm với chế độ điện thoại hội nghị rảnh tay.
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh sác nét rõ ràng, liền mạch không bị ngắt quãng.
 • Tích hợp 2 micro mở rộng.

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation2 non exp without display

Thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 nonexp là điện thoại tích hợp những tính năng vượt trội, sản phẩm phù hợp với người dùng tổ chức cuộc họp bao gồm từ 3 đến 8 người, bán kính phòng họp nên đến 10 mét. Điều đặc biệt hơn ở thiết bị là sản phẩm không có màn hình tương tác, không có khả năng mở rộng micro đa hướng.

Hãng Polycom đã tích hợp công nghệ full duplex là một trong những công nghệ mới được tích hợp vào sản phẩm điện thoại hội nghị trực tuyến giúp cho sản phẩm tạo ra hững tương tác video nhiều chiều tự nhiên hơn, như bạn đang ở bên cạnh mà không phải di chuyển đi đến bất kì vị trí nào. Dù người tham gia cuộc họp có nói nhỏ nhưng thiết bị vẫn có thể bắt và nhận diện giọng nói. Như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi không ngồi ở gần vị trí để thiết bị.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng đã tích hợp một số tín năng khác như màn hình chiếu lớn giúp nhận diện và nắm bắt thông tin dễ  dàng hơn, thiết bị sản phẩm có độ phủ sóng 360 độ với sự kết hợp thông minh giúp bạn có được chất lượng âm thanh và hình ảnh cuối cùng tốt hơn.

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation
Dòng sản phẩm Polycom Soundstation

Polycom Soundstation2 non exp without display được đánh giá là thiết bị hàng đầu trên thị trường, với bề rộng và bề sâu của video, thoại giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất mà không có sản phẩm nào đem lại chất lượng sản phẩm như vậy.

 •  Tích hợp tính năng điện thoại rảnh tay cho người dùng
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét rõ ràng, vượt trội hơn các thiết bị khác.
 • Tích hợp công nghệ mới chống nhiều khi để gần các thiết bị điện tử như điện thoại di động
 • Sản phẩm cho phép người dùng mở rộng micro tùy chỉnh
 • Thiết bị phù hợp cho diện tích phòng vừa và nhỏ
 • Công nghê lọc tiếng ồn, gây nhiễu âm thanh
 • Thiết kế thiết bị rất dễ thao tác và sử dụng thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo