Polycom Trio rút ngắn khoảng cách của bạn hơn

Dòng sản phẩm Polycom Trio 8500

Siêu phẩm điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500 tích hợp rộng rãi tính năng ưu việt của một cái điện thoại tuyệt vời họp trực tuyến. Thiết bị được nhà chế tạo bề ngoàimang 3 micro để thu được chất lượng âm thanh rõ ràng và sắc nét hơn. Thiết bị micro  thể bắt sóng âm thanh cách xa cần tới 14 feet. Điều khác biệt ở Polycom mà bất cứ hãng nào cũng không có được là tính năng nhận diện âm thanh giọng kể 360 độ, giúp chất lượng âm thanh không bị nhiễu, tiếng vang từ các âm thanh khác trong cuộc hội nghị.

Hãng Polycom cung ứng sản phẩm Polycom Trio 8500 với thiết kế tinh tế nhỏ gọn, đơn giản. Người sử dụng sẽ siêu dễ dàng thao tác nên trang bị mà gần như khôngbắt buộc sự tương trợ của nhận viên kĩ thuật. Khi người sử dụng tự thao tác đã được cài đặt sẵn ở thiết bị sẽ có những trải nghiệm xuất sắc nhất về thiết bị Polycom Trio 8500.

Polycom Trio rút ngắn khoảng cách
Polycom Trio rút ngắn khoảng cách

Polycom Trio 8500 được đánh giá là một trong những sản phẩm  hệ thống âm thanh tiên tiến bậc nhất ngày nay trên thị trường, sản phẩm Polycom Trio 8500 công nghệ họp trực tuyến  bao gồm HD Voice và Polycom Acoustic Clarity, cho ra các âm thanh chuẩn và chất lượng hình ảnh sắc nét nhất đồng thời tính năng còn kết hợpvới công nghệ full duplex khử tiếng vang, tiếng ồn gây nhiễu âm thanh. Thiết bị Polycom Trio 8500 được kiểm tra là 1 vật dụng khoa học tuyệt vời bởi đồ vật sẽ tự động phát hiện ra các tiếng ồn bên cạnh mà không cần sự can thiệp của con người sẽ tự động tắt tiếng của micro đi bởi công nghệ NoiseBlock

Đối với siêu phẩm thiết bị Polycom Trio 8500 bạn chỉ nên tích hợp thêm Polycom Trio Visual + và máy ảnh USB là bạn sở hữu một cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến với bất cứ nơi nào bạn muốn

  • Bạn dễ dàng thực hành những cuộc gọi trực tuyến truyền hình  bất kì địa điểm, vị trí nào bạn muốn
  • Chất lượng âm thanh rõ ràng chân thực các tiếng vang ồn, tiếng vang được loại bỏ hoàn toàn
  • Sự kết nối, tương tác cá nhân với cá nhân trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Tính bảo mật của thứ sản phẩm Polycom Trio 8500 cao
  • Người sử dụng dễ dàng thao tác, sử dụng cũng như quản lí dễ dàng thiết bị.

Thiết bị sản phẩm Polycom Trio 8800

Sản phẩm hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Trio 8800 là thiết bị quy tụ nhiều tính năng mới, Polycom Trio 8800 có thể kết nối với thiết bị màn hình chia sẻ dữ liệu, thông tin mọi thao tác đều được thực hiện trê màn hình cảm ứng. Người dùng sẽ có những sự trải nghiệm tiện ích của sản phẩm.

Polycom Trio 8800 RealPresence là một thiết bị hội nghị trung tâm thông minh giúp cộng tác với nhóm ở cấp độ tiếp theo, bên cạnh đó thiết bị tích hợp tính năng tương tác hình ảnh, video từ xa mang đến sự kết nối cho người dùng ở bất cứ địa điểm hay vị trí địa điểm nào bạn muốn.

Thiết bị sản phẩm Polycom Trio 8800 RealPresence đac tích hợp sẵn kết nối với Wifi biến siêu phẩm Polycom thành một thiết bị công nghệ thông minh, họp trực tuyến chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn có thể tổ chức một cuộc hội nghị trực tuyến truyền hình nhằm tương tác, trao đổi, kết nối video và hình ảnh, truyền tải thông tin và dữ liệu một cách nhanh chóng.

Polycom Trio rút ngắn khoảng cách
Polycom Trio rút ngắn khoảng cách

Ngoài ra thiết bị sản phẩm cũng được tích hợp thêm tính năng chia sẻ hình ảnh và âm thanh của mình cho những nhân viên khác trong hệ thống cùng tương tác, kết nối, để cùng trao đổi về một nội dung cụ thể hơn, cập nhật thêm nhiều tính năng ưu việt hơn nữa.

  • Thiết bị tích hợp công nghệ NoiseBlock giúp thiết bị lọc tiếng ồn, tiếng vang gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hội nghị. Đây chính là công nghệ độc quyền của Polycom mà hiện nay trên thị trường chưa có hãng công nghệ nào tích hợp được công nghệ này.
  • Nền tảng thiết bị sử dụng công nghệ SIP giúp cho người dùng tương tác với các thiết bị khác trên nền tảng Skype doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo