Dòng thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom VVX có nhiều điểm nổi bật

Tính năng nổi bật Polycom VVX 300 Key Features

Thiết bị sản phẩm VVX 300 Key Features được tính hợp nhiều tính năng mới so với những thiết bị tiền nhiệm trước của hãng Polycom, thiết bị là giải pháp tuyệt vời cho hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ. Điều khác biệt hơn cả ở sản phẩm này so với những sản phẩm khác là điện thoại tổng đài này được tích hợp toàn bộ tính năng như một chiếc điện thoại thông thường, được trang bị phù hợp cho doanh nghiệp tiến hành xử lý những cuộc gọi từ thấp nên đến cao.
Những tính năng như chuyển cuộc gọi sang thiết bị khác, tắt tiếng, giữ cuộc gọi và nhiều tính năng hơn thế nữa cho phép người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
VVX 300 Key Features thiết kế với màn hình màu hiển thị thông tin người gọi đến, cũng như giúp người dùng có những thao tác, điều chỉnh nên thiết bị được dễ dàng hơn. Điện thoại được thiết kế với 12 bàn phím, quay số dễ dàng, tắt tiếng, giữ tiếng, nhận cuộc gọi, khác biệt nữa là điện thoại tổng đài được tích hợp hệ thống loa và âm thanh chất lượng cao giúp người dùng nghe rõ những dữ liệu quan trọng, rõ ràng, tiếng ồn, gây nhiễu âm thanh được loại bỏ đây chính là điểm cộng cho thiết bị điện thoại tổng đài này. 
thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom VVX
thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom VVX

Trên thiết bị điện thoại có cài đặt nút home, khi người dùng ấn vào phím Home màn hình điện thoại sẽ hiển thị ra thanh menu chính giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các chức năng của điện thoại, truy cập nhanh hơn, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó thiết bị có 4 phím tự động ở dưới màn hình màu của điện thoại tổng đài, khi bạn đang thực hiện cuộc gọi 4 phím đó luôn giữ chức năng truy cập nhanh hoặc chuyển sang một cuộc gọi khác nhanh hơn.

Polycom VVX 300 có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại văn phòng hiện đại. Điện thoại hỗ trợ đăng ký tối đa 6 dòng SIP. Những dòng này có thể được sử dụng để đăng ký tài khoản,quay số nhanh hoặc chuyển cuộc gọi. VVX 300 cũng đi kèm với thông báo. Chúng được tìm thấy ở phần trên bên phải của màn hình và được đi kèm với đèn LED ở phần trên bên phải của điện thoại.

Siêu phẩm Polycom VVX 400Key

Thiết bị điện thoại Polycom VVX 400 cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp đòi hỏi nhiều hệ thống máy nhánh lẻ, hệ thống tổng đài điện thoại tiện ích cho lế tân, đội ngũ tổng đài điện thoại khách hàng.

Polycom VVX 400 là thiết bị điện thoại tầm trung cung cấp cho hệ thống điện thoại tổng đài một chất lượng âm thanh cao, hãng Polycom được thiết kế với màn hình màu giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và  thao tác nên sản phẩm. Người dùng có thể quản lí hệ thống bằng công nghệ Microsoft Exchange, khi có cuộc gọi hay thông báo tin nhắn điện thoại tổng đài sẽ có thông báo đến người dùng để nhận cuộc gọi hoặc có thể từ chối liên lạc khi không có nhu cầu.

  • Thiết bị sản phẩm có tính năng thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc giúp cho người dùng tối đa hóa chất lượng công việc hơn
  • Nâng cao chất lượng và năng suất cuộc gọi
  • Sản phẩm rất dễ dàng kết hợp và kết nối với ứng dụng UC
  • Thiết kế sản phẩm màn hình điện thoại 3,5inch
  • Chất lượng âm thành và hình ảnh sắc nét, chất lượng cao
Thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom VVX
Thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom VVX

Thiết bị Polycom VVX 500 Key Feature

Polycom VVX 500 là giải pháp điện thoại thông minh giúp người dùng sử dụng  dễ dàng và tận dụng phương tiện truyền thông hiệu quả để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Đem lại hiệu quả cao trong lao động tạo ra nguồn lợi nhuận. Đây là chiếc điện thoại được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý bận rộn.

VVX 500 là điện thoại truyền thông kinh doanh 12 dòng hoạt động tích hợp khả năng thoại mở rộng với nhiều ứng dụng web khác nhau. Tuy nhiên, khi làm như vậy, thiết bị sẽ cố gắng duy trì tính đơn giản và khả năng truy cập. VVX 500 sử dụng bố cục menu trực quan và khả năng hoạt động dễ sử dụng, giúp việc điều hướng trở nên dễ dàng hơn. Điều này cùng với một số chức năng / tính năng, cho phép người dùng tăng năng suất và hiệu quả với truyền thông theo cấp số nhân. Mặc dù có vẻ hơi quá tốt để có thể đúng, thiết bị sẽ phân bổ cho một số triển khai xây dựng chức năng trong khi đơn giản hóa quy trình giao tiếp. Ví dụ, người dùng có thể mở rộng màn hình điện thoại VVX ​​500 lên màn hình máy tính để thực hiện các chức năng. Ngoài ra, với tích hợp như Microsoft Exchange

Ngoài ra, VVX 500 sử dụng các giải pháp thoại và video thống nhất, hoạt động để tối ưu hóa tính kịp thời, cũng như năng suất và hiệu quả tổng thể. Với tính năng mới này người dùng có thể hơi lúng túng khi thao tác với VVX 500 sử dụng phương pháp bóc tách xương trần khá hiệu quả thì đối với người mới dùng sẽ không có vấn đề gì phải lo lắng nữa.

Thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom VVX
Thiết bị truyền hình trực tuyến Polycom VVX

Trong khi một danh mục mở rộng các chức năng và tính năng luôn luôn là tốt đẹp, có lẽ tính năng đáng chú ý nhất của điện thoại này là khả năng thích ứng của nó. VVX 500 được thiết kế để dễ quản lý và bảo trì; do đó nó có thể phát triển trong một loạt các môi trường bao gồm SMB và các doanh nghiệp lớn. Phương pháp cấu hình trực quan dựa trên web cho phép dễ dàng thiết lập và quản lý bất kỳ số điện thoại nào (nhỏ hoặc lớn) trong toàn bộ doanh nghiệp,  cùng với một giao diện người dùng có thể truy cập, cho phép các doanh nghiệp giảm chi phí hỗ trợ . Hơn nữa, VVX 500 có khả năng tương thích cao; do đó, tích hợp với UC  và các ứng dụng năng suất rất đơn giản. Bên cạnh đó thiết bị Polycom hỗ trợ các mô-đun mở rộng và phụ kiện cho các ứng dụng như hội nghị truyền hình và mạng không dây. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ mở rộng cũng sẵn sàng cho thiết bị cho các ứng dụng và tiện ích bổ sung USB trong tương lai.

VVX 500 có tám phích cắm ở mặt sau: 1 cho nguồn cấp 48V, 1 cho tai nghe, 1 cho LAN, 1 cho PC, 1 cho thiết bị cầm tay, 1 cho Aux và 2 cho USB (tuy nhiên một là một chút ẩn ở phía trên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo