Polycom VVX Expansion Modules Features có những tính năng nổi bật nào

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Bạn đang ở thời đại công nghệ 4.0, khối lượng công việc của một doanh nghiệp rất lớn đòi hỏi bạn phải lao động, làm việc hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Nhưng  bạn đã vô tình để mất rất nhiều thời gian quý báu của mình vào việc di chuyển đi lại họp hành các chi nhánh, khu vực của doanh nghiệp. Thay vào đó để tiết kiệm quỹ thời gian đó bạn tìm đến những giải pháp có thể thuê thiết bị họp hội nghị truyền hình, trực tuyến. Bạn có thể ngồi ngay tại văn phòng hay bất cứ địa điểm nào được kết nối bạn đã có thể tiến hành được cuộc họp vừa kịp thời, nhanh chóng đem lại hiệu quả , nâng cao năng suất công việc.Hiện nay với các thiết bị hiện đại, mới nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Để xây dựng được một hệ thống hội nghị truyền hình hoàn chỉnh, chất lượng đem lại hiệu quả cao trong công việc thì có rất nhiều yếu tố tác động trong việc hình thành hệ thống truyền hình hội nghị như đường truyền, thiết bị công nghệ sử dụng…

Tính năng nổi bật Polycom VVX Expansion Modules Features

Polycom VVX Expansion Modules Features là thiết bị Polycom tích hợp nhiều phím đa chức năng, người dùng có thể thao tác ngay trên thiết bị đơn giản không quá phức tạp như bạn nghĩ . Mô- đun mở rộng các phím chức năng của sản phẩm giúp giao diện của thiết bị tích hợp thêm nhiều tính năng mở rộng hơn.

Thực chất Polycom VVX Expansion Modules Features là sản phẩm không yêu cầu quá phức tạp đối với các thiết bị khác, thiết lập nguồn hay những tín hiệu người dùng sẽ không cần cáp hay nguồn điện gì, thiết bị sẽ có thể tự hoạt động độc lập với các sản phẩm tương thích khác. Như vậy mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn tối ưu hơn.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Thiết bị sản phẩm Polycom VVX Expansion Modules Features rất dễ dàng cài đặt, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng. Những giải pháp tối ưu điện thoại giúp cá nhân tương tác, gắn kết với nhóm tốt hơn.

  • Tự động điều chỉnh độ nghiêng màn hình
  • Hệ thống âm thanh video chất lượng cao
  • Chế độ màn hình sắc nét
  • Chống màn hình nhấp nháy ảnh hưởng đến thị giác người dùng
  • Hệ thống đèn Led siêu chuẩn
  • Hệ thống giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng
  • Có thể mở rộng mô- đun giúp cho thiết bị có khả năng mở rộng một số tính năng của thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo