Expansion Module – trợ thủ đắc lực của nhân viên trực tổng đài

Các Expansion Module của Polycom biến chiếc điện thoại truyền thông kinh doanh Polycom VVX thành một bàn điều khiển của nhân viên trực điện thoại (AC). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review cho các bạn về 2 sản phẩm Expansion Module:

Đặc điểm của Polycom VVX Expansion Module

Tối ưu cho nhân viên tổng đài

Đây là một giải pháp tối ưu dành cho những nhân viên trực điện thoại, lễ tân, nhân viên hành chính và những người điều phối phải quản lý nhiều cuộc điện thoại cùng lúc mỗi ngày.

Phím đa chức năng

Polycom VVX Expansion Module mở rộng chức năng của các điện thoại truyền thông kinh doanh Polycom VVX với các dòng phím đa chức năng có thể được thiết lập, chẳng hạn như dòng đăng ký, hiển thị cuộc gọi, quay số nhanh, chọn trạm trực tiếp hoặc đèn báo bận. VVX Expansion Module hoàn toàn phù hợp với giao diện của các điện thoại truyền thông kinh doanh VVX.

Nâng cao hiệu quả làm việc

Các điện thoại truyền thông kinh doanh Polycom VVX có thể được trang bị đầy đủ với tối đa 3  VVX Expansion Module. Với các VVX Expansion Module, người dùng có thể giảm thiểu số lượng các cuộc gọi của khách bị mất, rút ngắn thời gian giao dịch và tăng độ chính xác của việc định tuyến cuộc gọi bằng cách nhận cuộc gọi kịp thời, sàng lọc chính xác, điều phối và giám sát cuộc gọi hiệu quả.

Dễ dàng sử dụng

VVX Expansion Module là thiết bị cắm vào là hoạt động, không cần thiết lập riêng bởi nguồn điện và tín hiệu đã được máy chủ là điện thoại truyền thông kinh doanh VVX cung cấp. VVX Expansion Module cung cấp sự chuyển đổi dễ dàng từ các tính năng và chức năng của PBX truyền thống sang thế giới của dòng điện thoại VoIP. Hiển thị đèn LED trực quan phù hợp với điện thoại truyền thông kinh doanh VVX.

Nâng cấp trải nghiệm

Giống như tất cả các sản phẩm của Polycom VoIP,  VVX Expansion Module dựa trên các tiêu chuẩn và hoàn toàn tương thích với các giải pháp máy chủ điện thoại IP của các đối tác Polycom. Với chiều rộng, chiều sâu của các giải pháp web, voice và video đã được tích hợp, chỉ Polycom mới mang lại những trải nghiệm truyền thông tối ưu.

VVX Expansion Module

Lợi ích của VVX Expansion Module

– Tăng năng suất: VVX Expansion Module cung cấp khả năng xử lý các cuộc gọi hiệu quả, sử dụng các thẻ thư mục để giám sát/điều phối số lượng liên lạc tĩnh ở mức cao.

– Dễ sử dụng: đèn LED 2 màu cung cấp hình ảnh cuộc gọi linh hoạt và trực quan, phù hợp với các điện thoại VVX.

– Khả năng tương thích mở rộng: hỗ trợ tất cả các điện thoại truyền thông kinh doanh VVX với sự linh hoạt tối đa.

– Thư mục giấy linh hoạt: nhanh chóng tạo và in mẫu PDF có chứa các phần nhớ dòng.

– Tận dụng cơ sở hạ tầng CNTT trước đó: bạn sẽ tận dụng được tối đa những chiếc điện thoại truyền thông kinh doanh Polycom VVX khi biến chúng thành những giải pháp tiếp viên tiết kiệm chi phí.

Polycom VVX Color Expansion Module

VVX Color Expansion Module

Sản phẩm này có các đặc điểm giống như Polycom VVX Expansion Module, vì vậy, chúng tôi sẽ nói về một số lợi ích nổi bật khi sử dụng nó.

Tăng năng suất:

VVX Color Expansion Module cung cấp khả năng xử lý cuộc gọi nâng cao với một trải nghiệm hình ảnh sống động khi đơn giản hóa việc giám sát danh bạ và quản lý khối lượng lớn các cuộc gọi đồng thời. – Dễ sử dụng: độ phân giải màn hình LCD lớn, 28 dòng phím 2 màu có thể lập trình được chiếu sáng và chế độ hiển thị cuộc gọi thân thiện với người dùng mang lại một giao diện người dùng trực quan.

Dễ cài đặt và thiết lập:

Hầu như không bắt buộc phải cài đặt và thiết lập khi mà tín hiệu và điện năng đã được máy điện thoại chủ cung cấp. – Tận dụng cơ sở hạ tầng IT có từ trước: bạn sẽ tận dụng được tối đa các điện thoại truyền thông kinh doanh Polycom VVX của mình bằng cách trang bị thêm Expansion Modules, biến chúng trở thành những giải pháp máy tính để bàn cá nhân được nâng cao hoàn toàn.

Tóm lại, dòng sản phẩm Expansion Module này là trợ thủ đắc lực cho những tiếp viên điện thoại, nhân viên lễ tân, thư ký hành chính… vì nó sẽ giúp họ xử lý khối lượng lớn các cuộc gọi đến đồng thời một cách dễ dàng. Nhờ cấu hình và cài đặt dễ dàng, tận dụng được cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin có sẵn, cộng thêm những khả năng mở rộng, đây chắc chắn là thiết bị không thể thiếu để giúp nhân viên của bạn đạt hiệu suất công việc cao. Hãy thử sử dụng và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà giải pháp của Polycom mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo