Sức mạnh của CX600 IP Phone và điện thoại hội nghị Polycom

Polycom CX600 IP Phone là chiếc điện thoại bàn Truyền thông hợp nhất có đầy đủ tính năng, được tối ưu hóa để sử dụng với môi trường Microsoft Communications Server”14″, giúp các nhân viên và các văn phòng tối đa hóa được năng suất.

Tổng quan đặc điểm của Polycom CX600 IP Phone

Polycom CX600 IP Phone cung cấp tất cả các tính năng có trong môi trường Microsoft Communications Server”14″ để cung cấp chi phí hiệu quả, chủ đạo. Sản phẩm tích hợp công nghệ Polycom HD Voice mang lại cho cuộc gọi chất lượng rõ ràng và khả năng tương tác mạnh mẽ với nền tảng Communications Server”14″, tối đa hóa năng suất cho văn phòng và các nhân viên.

Giao diện quản lý cuộc gọi

Với phần mềm Microsoft Communications Server”14″ được nhúng bên trong, Polycom CX600 IP Phone mang lại giao diện người dùng phong phú để thiết lập, nhận và quản lý các cuộc gọi. Màn hình màu hiển thị có độ phân giải cao 3,5 inch và các nút điều hướng dễ dàng cho phép điều khiển quay số, truy cập thư mục danh bạ và lịch và chỉ báo hiện diện quen thuộc. Polycom CX600 IP Phone cũng có một cổng USB tùy chọn, các khả năng “Better together” khi sử dụng kết hợp với máy tính để bàn.

CX600 IP Phone

Cấu hình & cài đặt dễ dàng

Tích hợp liền mạch với Communications Server”14″ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp cấu hình, cài đặt dễ dàng. Các cổng kết nối Dual Gigabit Power over Ethernet (PoE) được tích hợp sẵn cung cấp kết nối dữ liệu cao giữa mạng và máy tính của người dùng, cho phép chạy các ứng dụng chuyên sâu băng thông trên màn hình của người sử dụng. Polycom CX600 IP Phone có đặc tính công nghệ Polycom HD, mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thật cho tất cả các cuộc gọi. Công nghệ Polycom HD kết hợp âm thanh băng thông rộng Microsoft RTAudio với công nghệ Acoustic Clarity ™ cho chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng, không có tiếng vang. Hệ thống này được thiết kế tốt nhất để tái tạo giọng nói có độ trung thực cao.

Những lợi ích của Polycom CX600 IP Phone

– Chất lượng giọng nói mang tính cách mạng: công nghệ Polycom HD Voice ™ trong điện thoại, tai nghe và loa ngoài cho chất lượng âm thanh rõ ràng.

– Điện thoại IP độc lập, sử dụng với phần mềm Communications Server”14″: ứng dụng khách nhúng không yêu cầu một máy tính cá nhân để thực hiện các cuộc gọi, truy cập vào thông tin liên lạc cá nhân, bấm để gọi, nhật ký cuộc gọi hay các tính năng nâng cao khác.

– Chỉ báo hiện diện nâng cao: Chỉ báo hiện diện trên màn hình cho từng địa chỉ liên hệ của người dùng và một đèn LED lớn, sáng cho thấy trạng thái hiện diện của bạn.

– Hỗ trợ Gigabit Ethernet: Tương lai chứng minh sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng.

– Cộng tác độc đáo: Polycom cung cấp một loạt giải pháp truyền thông hình ảnh và giọng nói hoàn thiện, được tích hợp cho các công cụ cộng tác của Microsoft .

Polycom cung cấp các giải pháp cộng tác video và voice toàn diện nhất cho các môi trường truyền thông hợp nhất của Microsoft. Polycom và Microsoft cung cấp bộ giải pháp cộng tác hoàn chỉnh, trực quan, cho phép các cá nhân, tổ chức ngay lập tức nhìn, nghe và nói chuyện với đồng nghiệp trên khắp thế giới. Kết quả là sự cộng tác được cải thiện, các hoạt động được sắp xếp hợp lý và những quyết định sáng suốt được đưa ra nhanh hơn.

Điện thoại hội nghị của Polycom

Những chiếc điện thoại hội nghị của Polycom khiến mọi người tham gia dù ở bất cứ nơi nào cũng cảm giác như đang ở chung một căn phòng. Bộ sự tập điện thoại hội nghị Polycom là tiêu chuẩn vàng cho công nghệ loa ngoài mang lại âm thanh rõ ràng nhất cho tất cả những người tham gia ở mọi địa điểm.

Sự cải tiến âm thanh của Polycom cho phép mỗi chiếc điện thoại hội nghị lại thích ứng một cách thông minh với những môi trường phòng họp khác nhau. Vì vậy, mọi người có thể nghe và được lắng nghe ngay cả khi có nhiều người nói chuyện cùng lúc. Bạn sẽ loại bỏ được sự nhầm lẫn và nâng cao năng suất. Sử dụng điện thoại hội nghị Polycom thì không một từ nào, không một cơ hội nào bị bỏ qua.

Bộ giải pháp Trio 8800

Sự khác biệt của Polycom

– Các công nghệ âm thanh đã được cấp bằng sáng chế: chất lượng âm thanh đẳng cấp doanh nghiệp cho phép mọi người đóng góp và được lắng nghe trong mỗi cuộc trò chuyện. – Bản vệ đầu tư: tận hưởng khả năng tương tác với cả điện thoại analog lẫn những nền tảng điện thoại IP ngày nay, bao gồm Broadsoft, Office 365 và Skype for Business. – Thiết bị hội nghị chuyên dụng: tùy chỉnh các hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và dễ đàng để đáp ứng nhu cầu phòng hội nghị. – Những cải tiến âm thanh: cải tiến và đổi mới liên tục giúp bạn bạn liên tục nâng cao trải nghiệm hội nghị thoại của mình.

Bộ sưu tập các giải pháp

– Các điện thoại hội nghị analog: những mẫu bán chạy nhất được triển khai trên mạng điện thoại chuyển mạch toàn cầu (PSTN). – Điện thoại hội nghị VoIP: các mẫu được tối ưu hóa để chạy trên các mạng IP hiện tại và những mạng mới. – Các điện thoại hội nghị Microsoft: là hệ thống cuộc gọi hội nghị nhóm duy nhất đủ điều kiện để triển khai Skype for Business và Microsoft Lync. – Loa ngoài USB: các giải pháp đơn giản, linh hoạt để truyền thông khi đang di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo