Giải pháp giáo dục cho tương lai Polycom RealPresence Centro

Giải pháp giáo dục với hệ thống Polycom

Hội nghị truyền hình giờ đây là phương thức phổ biến không thể thiếu của bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Thiết bị công nghệ này cho phép bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến với những người ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau, chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét cho bạn sự cảm nhận như cuộc họp truyền thống đang diễn ra. Điều quan trọng hơn cả nội dung, dữ liệu truyền đạt ổn định bạn sẽ không bị ngắt quãng khi cuộc họp đang diễn ra.

Với một số thao tác đơn giản với thiết bị là bạn có thể tổ chức một cuộc họp trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị công nghệ họp trực tuyến khác nhau,trong đó có thương hiệu Polycom là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng khắp trên thế giới. UCBI là đơn vị phân phối sản phẩm Polycom chính hãng tại Việt Nam.

Thiết bị Polycom trực tuyến
Thiết bị Polycom trực tuyến
 •  Đối với ngành giáo dục đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả cao trong quá trình hcj tập và giảng dạy
 • Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.
 • Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thong qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.
 • Họp giao ban trực tuyến, qui tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.
 • Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm được chi phí công tác, hội họp.
 •  Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.
 • Hội nghị truyền hình là một công nghệ hiệu quả cho giáo dục. Giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy nhau, chia sẻ tài liệu, và thảo luận về các chủ đề với nhau trong một tình huống tương tự như một lớp học truyền thống. Sự khác biệt chính là các giáo viên và học sinh có thể là ở các nơi khác nhau thậm chí nhiều.

Polycom RealPresence Centro thiết bị truyền hình tương lai

Polycom RealPresence Centro là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp hay phải tổ chức những cuộc hội nghị hay truyền hình trực tuyến từ xa. Thay vì bạn phải mất quá nhiều thời gian rồi chi phí để di chuyển đến địa điểm họp thì giờ đây bạn có thể ở bất kì vị trí nào hay bất kì địa điểm nào chỉ cần bạn có thiết bị kết nối Polycom RealPresence Centro  là bạn có thể tiến hành một cuộc điều khiển từ xa.

Thay vì cuộc họp truyền thống ngày xưa nhàm chán mà không hiệu quả giờ đây nhờ công nghệ thông minh, thiết bị sẽ thu nhận hình ảnh xung quanh với 4 bốn màn hình, camera với góc quay 360 độ giúp cuộc trò chuyện, tương tác, kết nối trở nên vui vẻ, cuộc trao đổi có hiệu quả tăng hiệu suất công việc nên cao hơn. Đây chính là mục đích cuối cùng mà một doanh nghiệp muốn hướng tới.

Thiết bị Polycom trực tuyến
Thiết bị Polycom trực tuyến

Tính năng ghép nối Polycom RealPresence Centro với các thiết bị cá nhân của bạn giúp bạn có thể ngay lập tức kết nối từ xa khi có tín hiệu từ hệ thống, như vậy giúp bạn có thể chủ động hơn. Các màn hình cảm ứng  giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh kết nối dễ dàng hơn.

 • Hệ thống máy ảnh 360 độ giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh trong phòng họp của bạn
 • Người dùng tối ưu hóa được  các kết nối với hệ thống từ xa
 • Bạn có thể di chuyển trong phòng họp nhưng thiết bị vẫn ghi trọn bạn trong khuôn hình
 • Tích hợp thêm công nghệ Microsoft Outlook mới cho thiết bị cho phép người dùng có những tiện ích một lần chạm
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ tiếng ồn, tiếng vang giúp chất lượng âm thanh của bạn được hoàn hảo hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo