Triển khai dịch vụ Polycom RealPresence Clariti

Hệ thống dịch vụ Polycom RealPresence Clariti

Polycom RealPresence Clariti là thiết bị công nghệ thông minh giúp kết nối với mọi người ở những vị trí, địa điểm khác nhau. Đặc biệt thiết bị rất hữu ích đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, có nhiều cơ sở chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau. Bạn rất khó để đi lại, di chuyển mất nhiều thời gian cũng như chi phí dẫn tới hiệu quả công việc không cao.

Thiết bị cho phép người dùng cộng tác, tương tác video và âm thanh với nhau, cho người dùng có những trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh sắc nét, bên cạnh Polycom RealPresence Clariti cũng được kết nối thêm với các công cụ cộng tác khác như  Microsoft Skype for Business, thiết bị đầu cuối Polycom để người dùng sẽ có những thao tác khi chuyển đổi kết nối tương tác được dễ dàng, hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Polycom RealPresence Clariti
Polycom RealPresence Clariti

Tính năng kết nối với những đồng nghiệp trong cùng một doanh nghiệp cho phép mọi người trao đổi, tuông tác, kết nối với nhau dù đang ở những vị trí cách xa nhau, đồng thời thiết bị cũng triển khai thêm tính năng mới đó là dịch vụ đám mây tại chỗ giúp những nhà quản lí có thể quản lí được và nắm bắt được mọi thông tin cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Tích hợp Skype for Business giúp mọi người gần với nhau hơn, thỏa sức tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến mà không cần phải lo lắng đến về công nghệ.

Những không gian ảo, phòng họp hội nghị ảo đưa hội nghị truyền hình trực tuyến vào trong tầm tay bạn, mọi việc sẽ diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Chỉ với một vài thao tác, những nút ấn đơn giản bạn sẽ thu lại được toàn bộ hình ảnh và âm thanh của cuộc hội nghị mà bạn không cần phải di chuyển mà vẫn có thể tham dự, nắm bắt đầy đủ mọi thông ti. Đồng thời bạn có thể đưa ra những ý kiến, đánh giá cá nhân của mình như bạn đang ở cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến đó vậy.

 • Thiết bị đầu cuối được kết nối rất dễ dàng với sản phẩm Polycom RealPresence Clariti
 • Sự tương tác, cộng tác video giúp người dùng có đưuọc những hình ảnh sắc nét, video sống động
 • Thiết bị Polycom RealPresence Clariti có tích hợp tính năng tự động quay số, đăng kí tương tác với các thiết bị tương ứng
 • Hiệu suất làm việc của sản phẩm cao, người dùng có thể yên tâm về trải nhiệm chức năng
 • Dễ dàng tích hợp tính năng chia sẻ video và nội dung đối với các thiết bị khác đã được cài đặt trước

Giải pháp dịch vụ Polycom hội nghị truyền hình trực tuyến

Khi sử dụng các thiết bị họp trực tuyến có những lợi ích:

 •  Tiết kiệm thời gian di chuyển, thay vì di chuyển đi đến địa điểm họp bạn có thể tiến hành cuộc họp hay hội thảo ngay ở cơ quan, phòng làm việc của mình.
 • Tiết kiệm kinh phí
 • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau khi được kết nối với các thiết bị chuyên dụng
 • Chỉ cần một số thao tác đơn giản trên thiết bị công nghệ thông minh là bạn có thể tiến hành tổ chức cuộc họp
Polycom RealPresence Clariti
Polycom RealPresence Clariti
 • Thiết bị họp trực tuyến được tính hợp tính năng thông minh là tự động lưu trữ dữ liệu hay thông tin trong quá trình cuộc họp diễn ra, khi kết thúc cuộc họp bạn rất dễ dàng có thể xem lại nội dung.
 • Thiết bị được mã hóa các dữ liệu, thông tin nên có tính bảo mật cao, tránh sự thất thoát, rò rỉ thông tin ra ngoài
 • Chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, chân thực sẽ cho bằng có cách nhìn trực quan nhất về cuộc họp, hội thảo. Đường truyền dữ liệu ổn định.
 • Sự thuận tiện của hiết bị giúp bạn đưa ra những quyết định, trao đổi nội dung, thông tin kịp thời, chính xác đem lại hiệu quả cao  trong công việc

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp. Hiện UCBI là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam. Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê họp hội nghị truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo