Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom MSR300 chất lượng đẳng cấp doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hội nghị truyền hình dành cho phòng họp tầm trung và muốn trải nghiệm chất lượng cấp doanh nghiệp thì Polycom MSR300 là lựa chọn hoàn hảo.

Gói Polycom MSR300 cung cấp trải nghiệm Microsoft Skype for Business có sẵn cho các phòng họp hạng trung. Gói này bao gồm một tablet Microsoft Surface Pro 4, một Polycom MSR Dock chứa Surface Pro. Cộng thêm một điện thoại hội nghị Polycom RealPresence Trio và một camera USB Polycom MSR300.

Hệ thống được thiết kế cho phép mọi người bắt đầu một cuộc hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp dễ dàng. Người dùng không cần lo lắng về việc thiết lập và khả năng tương thích. Mọi thứ đều hoạt động.

Microsoft Surface Pro 4 hoạt động như một bộ điều khiển màn hình cảm ứng cho hệ thống. Surface Pro có thể được gắn vào MSR Dock. Dock này có HDMI, USB 3.0 và các cổng Gigabit Ethernet. Nó cho phép kết nối với mạng của bạn. Bạn sẽ có băng thông rộng cho trải nghiêm hội nghị đáng kinh ngạc.

Polycom Trio là một chiếc điện thoại hội nghị và trung tâm cộng tác cao cấp. Nó có audio tinh nhạy. Các tùy chọn kết nối linh hoạt gồm WiFi, Bluetooth và NFC. Camera Polycom MSR300 USB 2.0 cung cấp video HD và zoom 12x.

Các thông số nhanh của Polycom MSR300

Polycom RealPresence Trio

– Màn hình: màn hình cảm ứng màu LCD 5 inch

– Microphone: 3x cardioid

– Các cổng Ethernet: 2x 10/100/1000 Gigabit

– Các cổng bổ sung 1x USB 2.0, 1x USB 2.0 Micro-B

– WiFi: 802.11a/b/g/n

– Bluetooth: 4.0

– NFC: có

Polycom MSR300

MSR Dock

– Khả năng tương thích: Microsoft Surface Pro 4

– Cổng Ethernet: 1x 10/100/1000 Gigabit

– Các cổng bổ sung: 1x HDMI input, 2x HDMI output, 4x USB 3.0, 1x 3.5 mm audio

Camera Polycom MSR300

– Giao diện: USB 2.0

– Trường nhìn: 72.5°H x 44.8°V

– Zoom: 12x

Gói Polycom MSR300 Room System bao gồm

– Microsoft Surface Pro 4

– Polycom MSR dock

– Polycom RealPresence Trio

– Polycom MSR300 camera

Polycom MSR Series

Polycom MSR Series là hệ thống video phòng lý tưởng. Nó kết hợp trải nghiệm Skype for Business quen thuộc với các thiết bị video-audio hàng đầu của Polycom. Tất cả tăng cường trải nghiệm cuộc họp.

Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, Polycom MSR Series có một bộ điều khiển giữa bàn. Thiết bị này được máy tính bảng Microsoft Surface Pro chạy ở chế độ bộ điều khiển cấp nguồn.

Từ giao diện người dùng quen thuộc, bạn chỉ cần chạm để bắt đầu cuộc họp đã được lên lịch. Hoặc bạn gõ vài cái tên, tiến hành thêm cuộc gọi giống như trên máy tính bảng.

Sử dụng thiết bị dễ dàng, không cần đào tạo.

MSR Dock mở rộng kết nối của Surface Pro các kết nối với màn hình trong phòng, mạng internet. Điều này cho phép các thiết bị video-voice Skype Room cũng như nguồn nội dung HDMI được kết nối cùng lúc.

Sự kết hợp giữa bảng điều khiển và các thiết bị video-audio của Polycom tăng cường trải nghiệm cuộc họp.

Chất lượng âm thanh huyền thoại

Dù bạn tham gia cuộc gọi trong một phòng họp nhỏ hay lớn, Polycom MSR Series vẫn mang đến chất lượng thoại cao cấp. Điều này rất cần thiết cho cộng tác video từ xa. Bạn có thể yên tâm nghe và được nghe cho dù bạn ngồi ở đâu trong phòng. Vì vậy, bạn không cần nâng cao giọng mỗi lần nói.

Những đổi mới audio của Polycom cung  cấp trải nghiệm loa tốt nhất có thể.

Polycom HD Voice™ với công nghệ full-duplex, loại bỏ echo, giảm tiếng ồn hàng đầu. Tất cả tạo ra chất lượng âm thanh sắc nét hơn và giảm mệt mỏi.

Polycom NoiseBlock™ tự động tắt microphone khi người dùng ngừng nói. Nó còn chặn tiếng ồn xung quanh để cuộc trò chuyện không gián đoạn.

Giải pháp cho mọi kích thước phòng

Polycom MSR Series có nhiều cấu hình và cung cấp trải nghiệm tối ưu cho mỗi kích thước phòng.

MSR100 và MSR200 mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong những phòng nhỏ.

Polycom MSR300 bao gồm điện thoại hội nghị hàng đầu và camera pan-tilt-zoom mạnh mẽ có zoom 12x, bao phủ phòng rộng hơn.

MSR400 cung cấp trải nghiệm trung tâm độc đáo với trường quan sát 360 độ, tự động theo dõi người nói, phù hợp cho căn phòng trung bình.

MSR500 cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhiều phòng và địa điểm.

Lợi ích của Polycom MSR Series

– Giao diện Skype for Business quen thuộc. Giao diện người dùng quen thuộc, thao tác cảm ứng dễ sử dụng.

– Trải nghiệm audio-video mạnh mẽ. Các giải pháp hàng đầu của Polycom tăng cường trải nghiệm họp trong căn phòng. Những người ngồi xa nhất cũng được trải nghiệm tốt nhất.

– Dễ quản lý: phần mềm cập nhật qua Windows Update. Việc quản lý sử dụng các công cụ của Microsoft tiêu chuẩn như Intune và OMS.

Những tính năng chính của Polycom MSR Series

– Polycom HD Voice: trải nghiệm chát lượng hội nghị audio huyền thoại.

– Polycom NoiseBlock: được lắng nghe rõ ràng khi tiếng ồn nền bị loại bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo