Polycom MSR200 giải pháp đơn giản, tối ưu dành cho phòng họp nhỏ

Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp cộng tác video, audio cho phòng họp nhỏ, đừng bỏ qua Polycom MSR200.

Polycom MSR200 được tối ưu hóa cho phòng họp nhỏ, số lượng người tham gia từ 3-6. Sản phẩm có chất lượng âm thanh cao nhờ Polycom RealPresence Trio 8500. Microphone của hệ thống có thể thu âm tới 4,2m.

Polycom MSR200 bao gồm:

– Microsoft Surface Pro i5 4Gb 128Gb SSD được tải sẵn ảnh Polycom MSR

– MSR Dock và UK PSU

– Webcam Logitech C930e

– RealPresence Trio 8500

– 90dB Volume

Polycom MSR200

Polycom MSR200 mang lại trải nghiệm Microsoft tự nhiên ngay trong phòng họp

Polycom MSR200 nằm trong Polycom MSR Series  nên sẽ có đủ đặc tính của dòng sản phẩm này. Polycom MSR Series mang lại trải nghiệm cuộc họp  Skype Room System tuyệt vời cho mọi không gian hội họp.

Polycom MSR200 có giao diện Skype for Business trực quan. Màn hình cảm ứng được kết hợp với các giải pháp video và audio tốt nhất của Polycom. Tất cả tạo ra một môi trường cộng tác phong phú mà không có bất cứ sự căng thẳng nào.

Polycom MSR200 được thiết kế để kết nối với màn hình có sẵn trong phòng. Nó có thể được triển khai từ phòng hội ý nhỏ tới phòng họp lớn. Giải pháp mang lại trải nghiệm người dùng nhất quán.

Polycom MSR200 có chất lượng voice huyền thoại và công nghệ camera đẳng cấp tốt nhất của Polycom. Vì vậy, những người ngồi xa nhất vẫn nhìn và nghe rõ mọi người trong cuộc họp nói.

UWP Skype Meeting App chạy trên Surface Pro được cập nhật thông qua Windows Update. Nó có thể được quản lý bằng các công cụ quen thuộc như Intune, SCCM và OMS.

Giao diện Microsoft Teams và Skype for Business

– Giao diện người dùng đơn giản và quen thuộc trên màn hình Surface Pro được tối ưu hóa như một bộ điều khiển trung tâm của bàn.

– Polycom MSR200 dock cung cấp khả năng kết nối với các màn hình có sẵn trong phòng.  Ngoài ra còn kết nối với các thiêt bị ngoại vi video, audio được chứng nhận. Từ đó, bạn sẽ có trải nghiệm phòng hội nghị được tối ưu hóa.

– Bắt đầu họp trong vài giây chỉ với một cú chạm.

– Kết nối và chia sẻ desktop thông qua HDMI hoặc bắt đầu trình chiếu PowerPoint đi kèm họp online.

Trải nghiệm hội nghị truyền hình và hội nghị audio tốt nhất

– Polycom cung cấp đầy đủ các thiết bị ngoại vi audio và video hàng đầu trong ngành. Khách hàng sẽ có trải nghiệm cuộc họp tốt nhất từ phòng họp nhỏ tới lớn.

– Loa ngoài Polycom Trio 8500 mang đến chất lượng audio chưa từng có. Bên cạnh đó còn có các tính năng cải tiến như Polycom NoiseBlock.

Polycom MSR200 dễ triển khai, dễ quản lý

– Thiết bị luôn tự động bật, đánh thức màn hình khi phát hiện ra người trong phòng.

– Chi phí đào tạo thấp vì người dùng đã quen với giao diện Microsoft Teams và Skype for Business.

– Triển khai đơn giản, cập nhật thông qua Windows update

– Surface Pro trên Windows 10, được giám sát và quản lý thông qua những công cụ quen thuộc như Intune và Operations Management Suite

Polycom MSR200

Polycom MSR Series

Polycom MSR Series là thế hệ Skype Room Systems mang đến trải nghiệm Skype for Business cho tất cả các cuộc họp.

Polycom MSR Series kết hợp trải nghiệm Skype for Business quen thuộc trên một bảng điều khiển cảm ứng với các thiết bị ngoại vi audio và video hàng đầu của Polycom. Tất cả tăng cường trải nghiệm họp. Polycom MSR Series  được thiết kế để mang lại sự tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng. Người dùng chỉ cần chạm để bắt đầu và kiểm soát cuộc họp mà không cần trải qua đào tạo nhiều.

Bảng điều khiển trung tâm của bàn được Microsoft Surface Pro 4 cấp nguồn. Nó được bọc trong MSR Dock theo thiết kế của Polycom. Bộ điều khiển hoạt động dựa trên cảm ứng trực quan tương tự như giao diện của Skype for Business.

I/O được mở rộng cho khả năng kết nối hiển thị, các thiết bị ngoại vi audio và video được chứng nhận, kết nối mạng. Các giải pháp Polycom MSR có nhiều cấu hình để đáp ứng yêu cầu của các loại phòng khác nhau.

Lợi ích của Polycom MSR Series

– Trải nghiệm Skype for Business quen thuộc. Giao diện người dùng quen thuộc và chức năng Skype for

Business nên dễ sử dụng.

– Trải nghiệm video và audio mạnh mẽ. Các giải pháp video và audio đầu ngành của Polycom tăng cường trải nghiệm trong phòng họp và cho những người tham gia ở xa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo