Giải pháp Polycom với môi trường công nghệ hiện đại

Giải pháp Polycom với môi trường công nghệ hiện đại

Giới thiệu một biện pháp mới vào môi trường kỹ thuật hiện tại, đáp ứng nhua cầu tiện ích của người dùng, dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào cũng có thể dễ dàng kết nối, gắn kết với các điểm cầu trực tuyến nhằm trao đổi dữ liệu, chia sẻ nội dung, truyền đạt thông tin chỉ thị của cấp trên xuống cấp dưới. Khi bạn tích hopwjt thiết bị Polycom vào công nghệ hiện đại nó sẽ nâng cao thêm giá trị, tăng thêm hiệu quả công việc hơn. Bạn cũng muốn bảo đảm rằng nhân viên của bạn nắm bắt kỹ thuật mới và áp dụng nó ngay khi được giới thiệu.

Với Envisioning Services, bạn mang được 1 kế hoạch chuyên sâu để triển khai hầu hết Polycom vào môi trường của bạn. Cho dù tầm nhìn của bạn là sở hữu một biện pháp hội nghị video mạnh mẽ, nơi hầu hết người dùng với thể tham dự cuộc họp video từ phòng hội nghị hoặc máy tính để bàn hoặc vật dụng di động của họ, hoặc bạn dự định thay thế một hệ thống cũ, bạn sẽ hiểu các giải pháp Polycom sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng như thế nào, xác định các tính năng ưa thích sở hữu mục đích kinh doanh của bạn, xác định sự phụ thuộc giữa môi trường công nghệ, nhận ra bất kỳ ngừng nào và xây dựng chiến lược, ngân sách và kế hoạch rõ ràng để tiến lên thành công.

Giải pháp Polycom với môi trường công nghệ hiện đại
Giải pháp Polycom với môi trường công nghệ hiện đại
Mục tiêu của bạn là nắm bắt những quy trình công tác hỗ trợ video bắt buộc và đề nghị kiến ​​trúc logic của giải pháp cùng tác Polycom cũng như thông báo ngân sách để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Quay và ghi lại những luồng công việc được mong đợi của người dùng cuối của bạn
  • Xây dựng hệ thống kiến ​​trúc cấp cao của biện pháp Polycom của bạn để kích hoạt quy trình công việc cần thiết
  • Tài liệu về những mốc quan trọng với thông báo ngân sách để thiết kế, triển khai và vận hành giải pháp cho kết quả tối ưu

Vận dụng giải pháp Polycom với môi trường công nghệ hiện đại

Giai đoạn 1: Hội thảo Khám phá  – Trong hội thảo, Polycom sẽ gặp nhóm của bạn để hiểu quy trình công việc hiện tại, trải nghiệm người sử dụng và môi trường hiện tại, cũng như nắm bắt những trạng thái mong muốn trong tương lai.

Giai đoạn 2: Phân tích yêu cầu và đưa ra các biện pháp – Trong giai đoạn này, Polycom sẽ phân tích những chi tiết khoa học khác nhau của kiến ​​trúc giải pháp và sẽ hợp tác các chuyên gia về chủ đề của bạn để thiết kế 1 giải pháp cho phép tích hợp vào môi trường của bạn và sau khi được triển khai, sẽ đưa ra một cách thông minh trải nghiệm người dùng cuối và sản xuất những luồng công tác được kích hoạt video dự kiến.

Giai đoạn 3: Trình bày tóm lược điều hành – bài thuyết trình này sẽ chế tạo các kết quả và ngoại hình được yêu cầu cho kiến ​​trúc cấp cao của biện pháp của bạn cho phép các quy trình công tác phải thiết.

Giải pháp Polycom với môi trường công nghệ hiện đại
Giải pháp Polycom với môi trường công nghệ hiện đại

Giai đoạn 4: Báo cáo thiết bị điểm cuối cộng – khi kết thúc sự tham gia, nhóm Polycom sẽ chế tạo báo cáo dịch vụ Polycom sở hữu những phát hiện và khuyến nghị được tổng hợp.

Khi bạn lựa chọn sản phẩm thiết bị hội họp trực tuyến Polycom của UCBI bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm bạn  là những sản phẩm mới, có chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị. Trong quá trình dùng thử bạn sẽ luôn có sự hỗ trợ của các nhân viên kĩ thuật UCBI để có được sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. UCBI luôn tâm niệm rằng cần phải giữ vững uy tín- chất lượng, tạo một niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Hiện UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam. Vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không đăng kí dùng thử sản phẩm thiết bị họp trực tuyến Polycom của UCBI, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo