Giải pháp thiết bị hệ thống Polycom cho người dùng cung cấp nhiều tính năng công nghệ hiện đại

Giải pháp hệ thống Polycom với môi trường công nghệ hiện đại

Giới thiệu một biện pháp mới vào môi trường kỹ thuật hiện tại, đáp ứng nhu cầu tiện ích của người dùng. Dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào cũng có thể dễ dàng kết nối, gắn kết với các điểm cầu trực tuyến nhằm trao đổi dữ liệu, chia sẻ nội dung, truyền đạt thông tin chỉ thị của cấp trên xuống cấp dưới. Khi bạn tích hợp hệ thống Polycom vào công nghệ hiện đại nó sẽ nâng cao thêm giá trị, tăng thêm hiệu quả công việc hơn. 

Giải pháp chuyên sâu mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp

Bạn cũng muốn bảo đảm rằng nhân viên của bạn nắm bắt kỹ thuật mới và áp dụng nó ngay khi được giới thiệu. Với Envisioning Services, bạn mang được 1 kế hoạch chuyên sâu để triển khai hầu hết Polycom vào môi trường của bạn. Cho dù tầm nhìn của bạn là sở hữu một biện pháp hội nghị video mạnh mẽ, nơi hầu hết người dùng với thể tham dự cuộc họp video từ phòng hội nghị hoặc máy tính để bàn hoặc vật dụng di động của họ. Hoặc bạn dự định thay thế một hệ thống cũ, bạn sẽ hiểu các giải pháp Polycom sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng như thế nào. 
Xác định các tính năng ưa thích sở hữu mục đích kinh doanh của bạn, xác định sự phụ thuộc giữa môi trường công nghệ, nhận ra bất kỳ ngừng nào và xây dựng chiến lược, ngân sách và kế hoạch rõ ràng để tiến lên thành công.
 
Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Giải pháp Polycom cho người dùng
Mục tiêu của bạn là nắm bắt những quy trình công tác hỗ trợ video bắt buộc và đề nghị kiến ​​trúc logic của giải pháp cùng tác Polycom cũng như thông báo ngân sách để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Quay và ghi lại những luồng công việc được mong đợi của người dùng cuối của bạn
  • Xây dựng hệ thống kiến ​​trúc cấp cao của biện pháp Polycom của bạn để kích hoạt quy trình công việc cần thiết
  • Tài liệu về những mốc quan trọng với thông báo ngân sách để thiết kế, triển khai và vận hành giải pháp cho kết quả tối ưu

Hệ thống quản lý và giám sát từ xa Polycom

Dịch vụ quản lý và giám sát từ xa cho phép Polycom giám sát và quản lý từ xa hiệu suất của cơ sở hạ tầng cộng tác và  các điểm cuối video Polycom của bạn. Chúng tôi phân phối độ tin cậy, tính khả dụng và bảo mật của mạng cho những cơ sở hạ tầng, vận dụng và điểm cuối video quan trọng.
Nhu cầu về tài nguyên hệ thống công nghệ thông tin tiếp tục nâng cao lên khi những doanh nghiệp mở rộng chiến lược truyền thông. Các doanh nghiệp đang chọn phương pháp mở mang khả năng cộng tác của họ, khai triển và tích hợp những công nghệ mới và khuyến khích áp dụng vì sự phức tạp của việc mở mang môi trường cho phép UC tương tác đến hiệu suất cao nhất. 
Làm việc mang nhóm hệ thống công nghệ thông tin của bạn, những chuyên gia kỹ thuật của Polycom có thể đánh giá môi trường của bạn, xác định rủi ro và xây dựng kế hoạch để tối đa hóa trải nghiệm cho người sử dụng video của bạn.

Độ tin cậy, tính khả dụng và bảo mật cao

Polycom mang đến độ tin cậy, tính khả dụng và bảo mật của cho các giải pháp Polycom RealPresence quan trọng và các điểm cuối video của bạn. Chúng tôi cung cấp tính linh hoạt cao hơn với quy mô đầu tư tương tác của bạn để đáp ứng các yêu cầu thay đổi. 

Khă năng quản lý và báo cáo

Ngoài ra, Polycom còn cung cấp cho bạn khả năng tối đa hóa các khoản đầu tư hợp tác của bạn mang những nâng cấp mang sẵn ngay lập tức trong lúc báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn giám sát các hoạt động quản lý và tiêu dùng dữ liệu để đưa ra quyết định hệ thống công nghệ thông tin của mình.
  • Một người quản lý khách được chỉ định khiến điểm tiếp cận dễ dàng kết nối hơn
  • Quản lý, quy trình và khả năng chủ động để đảm bảo hiệu suất cao nhất của các khoản đầu tư tương tác video.
  • Quản lý và giám sát chuyên gia hàng đầu của cơ sở hạ tầng video, áp dụng và vật dụng thiết bị đầu cuối.
  • Tùy chọn để quản lý tất cả trải nghiệm tương tác trong môi trường hỗ trợ UC của bạn.
  • Các phương tiện tăng để nhận dạng, giải quyết và báo cáo sự cố, 50% các vấn đề được xác định chủ động, 85% được giải quyết từ xa và 99% thời kì hoạt động
  • Phương pháp di chuyển cơ sở hạ tầng, tích hợp và cố gắng khai triển không tính địa điểm lúc thích hợp.
 
Giải pháp Polycom RealPresence Group 310
Giải pháp Polycom cho người dùng

Ứng dụng giải pháp video Polycom RealPresence và Microsoft Lync

Việc sử dụng hội nghị truyền hình đã giúp nhân viên giao tiếp bên trong và bên ngoài và trở nên phổ biến trong John Laing do sự tích hợp của Polycom với các máy khách Microsoft Lync. Khoảng một nửa trong số 1.000 nhân viên của công ty cộng tác thông qua các giải pháp video dựa trên máy tính để bàn hoặc phòng dựa trên Polycom một cách an toàn, dễ dàng và trực quan từ trong các giao diện quen thuộc bằng cách chỉ cần nhấp vào tên trong danh sách liên hệ Lync của họ. Giống như nhiều công nghệ khác hiện nay, các giải pháp cộng tác video có sẵn cho đăng ký hàng năm / hoặc từ cloud.

Dịch vụ/ Cloud hội nghị truyền hình

Trước đây, công nghệ hội nghị truyền hình chỉ giới hạn trong phòng hội thảo, nhưng bây giờ nó đã trở thành thiết bị di động, xã hội, dựa trên trình duyệt và có sẵn dưới dạng dịch vụ hoặc từ đám mây. Người tiêu dùng, công dân và doanh nghiệp sử dụng công nghệ này hàng ngày và hy vọng video sẽ có sẵn trên tất cả các kênh: chi nhánh, web, di động hoặc xã hội. Dịch vụ khách hàng video là không thể tránh khỏi. Video không chỉ giúp tổ chức của bạn cá nhân hóa trải nghiệm dịch vụ khách hàng mà còn trao quyền cho các đại lý để tăng tính linh hoạt, đảm bảo chất lượng và tuân thủ trong khi hỗ trợ các mô hình kinh doanh mới.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp. Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê họp hội nghị truyền hình.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo