Giải pháp tuyệt vời Polycom VoxBox Speakerphone

Polycom giải pháp cho tương lai

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Hội nghị truyền hình là hệ thống thông tin đa phương tiện thời gian thực (Real time). Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Polycom VoxBox Speakerphone
Polycom VoxBox Speakerphone

Giải pháp tuyệt vời Polycom VoxBox Speakerphone

Thiết bị sản phẩm Polycom VoxBox Speakerphone là sản phẩm công nghệ với tính năng loại bỏ tiếng vang, nhiễu âm thanh giúp chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực hơn:

  • Polycom VoxBox Speakerphone tích hợp công nghệ âm thanh HD Polycom và tính năng  full duplex
  • Thiết bị được thiết kế với 4 micro, phạm vi của các micro đó nên đến 3 mét, đồng thời sản phẩm có thể kết nối được với Bluetooth và USB
  • Điều đặc biệt của hãng Polycom khi sản xuất các sản phẩm công nghệ thông minh là có tính năng chống nước, vô tình bạn làm đổ cốc nước vào thiết bị thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, thiết bị sẽ không bị hỏng hóc hay phải sửa chữa gì cả.
  • Thiết bị có hệ thống cáp nối cho người dùng tổ chức ở các phòng họp có không gian vừa và nhỏ.

Polycom VoxBox Speakerphone thiết bị sản phẩm Polycom VoxBox Speakerphone dược thiết kế với hệ thống loa siêu nhỏ, khi người dùng sử dụng sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm bởi chất lượng âm thanh thiết bị mang lại cho bạn cảm giác như đang tiến hành một cuộc họp truyền thống, người họp đang ngồi cạnh bạn chứ không phải đang họp thông qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.

Bên cạnh đó Polycom VoxBox Speakerphone cũng tích hợp những tính năng nhạy cảm với âm thanh, thiết bị công nghệ này sẽ cho phép thu lại những âm thanh dù là nhỏ nhất được thu lại khi người ngồi ở cách vị trí xa micro cũng sẽ thu được chất lượng âm thanh như người ngồi gần thiết bị. Với tính năng cực kì thông minh của sản phẩm này lại càng thêm điểm cộng nhiều hơn đối với khách hàng

Công nghệ Polycom NoiseBlock tự động tắt micrô khi không có giọng nói, như vậy thiết bị sẽ chỉ thu lại âm thanh giọng nói và những tiếng ồn xung quanh cuộc họp sẽ không được thu lại, đảm bảo cho bạn một chất lượng âm thanh tốt nhất, sẽ không có một thiết bị công nghệ nào có những tính năng thông minh vượt trội này.

Polycom VoxBox Speakerphone
Polycom VoxBox Speakerphone

Ứng dụng Polycom VoxBox Speakerphone

Hội nghị truyền hình giờ đây là phương thức phổ biến không thể thiếu của bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Thiết bị công nghệ này cho phép bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến với những người ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau, chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét cho bạn sự cảm nhận như cuộc họp truyền thống đang diễn ra. Điều quan trọng hơn cả nội dung, dữ liệu truyền đạt ổn định bạn sẽ không bị ngắt quãng khi cuộc họp đang diễn ra

Với một số thao tác đơn giản với thiết bị là bạn có thể tổ chức một cuộc họp trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị công nghệ họp trực tuyến khác nhau,trong đó có thương hiệu Polycom là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng khắp trên thế giới. UCBI là đơn vị phân phối sản phẩm Polycom chính hãng tại Việt Nam.

Polycom VoxBox Speakerphone được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến cho các doanh nghiệp hay các tổ chức phi lợi nhuận nhằm thiết lập một hệ thống âm thanh chất lượng cao luôn đảm bảo được nguồn dữ liệu truyền ổn định, chống nhiễu sóng âm thanh khi để gần các thiết bị gây nhiễu khác như thiết bị điện thoại di động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo