Siêu phẩm hệ thống âm thanh vượt trội Polycom VVX600 key features

Hệ thống âm thanh thiết bị Polycom

Thiết bị Polycom cung cấp những giải pháp tuyệt vời, một hệ thống âm thanh hoàn hảo, công nghệ tự tắt  tiếng micro khi phát hiện tiếng ồn, gây nhiễu âm thanh, tiếng vang. Với công nghệ tiện ích này Polycom được người tiêu dùng đánh giá là một trong những sản phẩm đáng dùng ở thời đại kỉ nguyên công nghệ này.

Với những tính năng tiện ích cho người dùng thiết bị cung cấp những giải pháp cho một số lĩnh vực như giáo dục, y tế, an ninh quốc phòng. Nhằm tăng cường hệ thống mạng lưới dữ liệu, sự quản lí đối với nguồn tài nguyên.

Polycom VVX600 key features
Polycom VVX600 key features

Ứng dụng thiết bị Polycom VVX600 key features vào lĩnh vực giáo dục

Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh giúp bệnh nhân hạ thấp mức chi phí xuống. Thực chất các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trong ngành y tế thực chất là phương thức cộng tác giống như gặp mặt trực tiếp, có thể trao đổi thông tin, hình ảnh âm thanh mà không phải đến đó.

Với phương thức cộng tác video này nó đống vai trò rất quan trọng đối với nhân viên y tế, thông qua các thiết bị họp trực tuyến bạn có thể đào tạo, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế, đặc biệt đối với những bệnh nhân có bệnh mãn tính thường xuyên phải nhập viện tuyến trung ương để điều trị, người bệnh và gia đình bệnh nhân hàng tuần phải di chuyển đến các bệnh viện tuyến trung ương mới có thể điều trị được sau đó vài ngày được xuất viện, quá trình đó diễn ra luân phiên nhau vừa làm mất thời gian đi lại, chi phí tốn kém của bệnh nhân rồi bệnh viện tuyến trung ương lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Giờ đây vấn đề đó đã khác phục thông qua hoạt động đào tạo công nghệ video mang tính cộng tác nhằm mục đích giúp đỡ cán bộ nhân viên y tế có thêm những kiến thức chuyên môn nguười bệnh có thể điều trị bệnh ngay tại địa phương mình sinh sống mà không phải di chuyển quá xa mà vẫn đảm bảo được bệnh tình khuyên giảm.

Bên cạnh đó cũng có những buổi tập huấn, chương trình y tế dự phòng giúp người dân nâng cao sức khỏe biết một số kiến thức căn bản để nhận biết một số triệu chúng kịp thời. Đối với ngành y tế, phương pháp điều trị y tế từ xa giúp các bệnh viện tuyến dưới có thể cấp cứu được một bênh nhân có những tình hình diễn biến phức tạp, không đủ thời gian để vận chuyện bệnh nhân nên tuyến trên. Cũng chính nhờ có giải pháp này rất nhiều bệnh nhân thoát chết một cách kì diệu.

Polycom VVX600 key features
Polycom VVX600 key features

 Giải pháp chăm sóc sức khỏe được kết nối từ Polycom.

Hiện nay, có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong lĩnh vực y tế mang tính cộng tác. Sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình  với tính năng xem video và nghe âm thanh tương tác ở chất lượng HD thực sự đang đưa các bác sĩ và bệnh nhân lại gần nhau hơn theo những cách mà trước đây rất khó có thể thực hiện được.
Trên thực tế, các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom đang kết nối bệnh nhân tại các vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn với các chuyên gia y tế tại các bệnh viện trung ương trên toàn quốc. Hoạt động phối hợp chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ video đã vượt qua những ranh giới về khoảng cách trước đây và cho phép cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh theo một phương thức kịp thời và có hiệu quả hơn.

Với các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom dành cho ngành y tế, các chuyên gia luôn có thể tương tác với bệnh nhân của họ cho dù là họ đang làm việc ở đâu – từ bệnh viện, từ văn phòng, thậm chí là từ nhà riêng trong trường hợp khẩn cấp đòi hỏi khả năng tiếp cận chuyên gia một cách tức thì.Các thầy thuốc hiện nay đang cộng tác vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, những người đang mang những căn bệnh như tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh hen, các bệnh về thần kinh hoặc béo phì trong đó khoảng cách và địa điểm của bác sĩ và bệnh nhân không còn là một vấn đề nữa.

Hiện nay UCBI là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Polycom VVX600 key features tại Việt Nam, hãy để UCBI cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo