Hệ thống âm thanh vượt trội của hệ thống Polycom RealPresence Group Series

Hệ thống âm thanh Polycom

Sản phẩm Polycom RealPresence Group Series là một trong những thiết bị được mệnh danh là siêu phẩm hệ thống âm thanh, là một trong những thiết bị thúc đẩy nhiều những tương tác kết nối hệ thống video, hình ảnh và âm thanh. Điều tuyệt nhiên là chỉ có hãng Polycom mang lại những trải nghiệm hệ thống âm thanh tuyệt vời cho người dùng, sự tương tác, kết nối giúp cho mọi cá nhân có thể gần nhau hơn.

Trải nghiệm hệ thống tuyệt vời

 • Cung cấp cho người xem những nội dung hình ảnh sác nét và rõ ràng nhất mà người dùng chưa thấy ở bất kì một thiết bị nào.
 • Với việc kết nối với HDMI từ các thiết máy không dây của cá nhân giúp người dùng dễ dàng chia sẻ kết nối và chia sẻ nội dung.
  Điện thoại hội nghị truyền hình
  Điện thoại hội nghị truyền hình
 • Thiết bị cho phép 4 người dùng cùng lúc chia sẻ nội dung và dữ liệu trện hệ thống màn hình cảm ứng của thiết bị.

Khả năng tương tác

 • RealPresence Group Series là một thiết bị truyền hình trực tuyến đã được sự chứng nhận của Skype for Business và Office 365 giúp người dùng tăng khả năng tương tác và kết nối với các thiết bị khác
 • Hệ thống chức năng SVC có độ tương thích cao khi người dùng muốn thực hiện các cuộc gọi video, trò truyện nhóm bằng video
 • Đây chính là hàng loạt những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng giúp cho cá nhân có thể tương thích với những phần mềm ứng dụng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hơn

Mô hình phù hợp với bất kỳ không gian hoặc ngân sách nào

Thiết bị mô hình phù hợp với bất kì không gian nào

 • RealPresence Group 310 cung cấp hệ thống chất lượng video phù hợp với không gian phòng họp vừa và nhỏ hoặc là những cuộc trò chuyện nhóm tương tác video, âm thanh và hình ảnh cung cấp và truyền đạt hệ thống nội dung, dữ liệu.
 • RealPresence Group 500 đem đén sự trải nghiệm mạnh mẽ, tương tác cao cho các phòng hội nghị truyền hình với yêu cầu chất lượng cao
 • RealPresence Group 700 hiệu suất chất lượng của dữ liệu, nội dung lớn hơn so với bất kì sản phẩm cùng loại nào. Đây chính là giải pháp tuyệt vời cho lĩnh vực giáo dục khi giảng dạy trực tuyến, truyền hình từ xa.
 • Thiết bị ngoại vi sáng tạo cung cấp cho người dùng những tính năng hoàn toàn mới như kiểm soát toàn bộ nội dung cuộc gọi, thiết lập hàng loạt những hệ thống đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Hệ thống hình ảnh sắc nét

 • Điểm ưu việt của thiết bị đem lại cho người dùng hàng loạt những tính năng tiện ích cho người dùng , luôn đem lại một hệ thống hình ảnh từ Camera chất lượng hình ảnh chân thực sắc nét.
 • Các hệ thống thiết bị như EagleEye Producer và EagleEye Director II cung cấp cho người dùng hàng loạt nội udng hình ảnh và góc rộng hình ảnh sác nét
 • Thiết bị Polycom EagleEye Acoustic tích hợp nhiều hệ thống micro đem lại một hệ thống âm thanh chất lượng cao với những sản phẩm dòng cùng phân khúc. Người dùng sẽ rất khó tìm thấy một sản phẩm nào khác không phải hãng Polycom có chất lượng âm thanh hoàn hảo đến vậy.
 • TThiết bị hội nghị truyền hình
  Thiết bị hội nghị truyền hình
 • Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….
 • Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.
 • Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về những sản phẩm của hãng Polycom

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo