Polycom tập trung vào trải nghiệm người dùng

Phó chủ tịch Channels and Advanced Technology Group, EMEA của Polycom, Glynn Jones cho biết thế hệ chia sẻ nội dung, voice và video tiếp theo sẽ tập trung xoay quanh trải nghiệm người dùng.

Trong bài trả lời phỏng vấn tạp chí Comms Business Magazine,Glynn Jones, Phó chủ tịch, Channels and Advanced Technology Group, EMEA của Polycom  đã tiết lộ định hướng tương lai của công ty.

Điểm nổi bật của Polycom năm 2017?

2017 là một năm thành công của Polycom. CEO mới của công ty, Mary McDowell đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người trong quá trình chuyển đổi từ công ty công sang tư nhân. Và Polycom đã thấy được kết quả tuyệt vời vào cuối năm.

Đối với Glynn Jones, điểm nổi bât là cách Polycom tiếp cận hệ sinh thái, trong đó có mối quan hệ với đối tác mới là Zoom và BlueJeans. Coi đối thủ cạnh tranh là đối tác đã mở ra những cơ hội mới cho Polycom và đảm bảo công ty tiếp tục mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.

Polycom tăng cường liên minh với Microsoft, phát triển giải pháp Microsoft Skype Room (MSR) cũng như các quan hệ đối tác cho phép đưa giải pháp này ra thị trường.

Công ty cũng ra mắt các sản phẩm mới như Polycom Pano và RealPresence Trio 8800, đã phát triển các sản phẩm cấp thấp mới như Polycom VoxBox, giúp mở rọng thị trường cho điện thoại hội nghị.

Công nghệ RealPresence Medialign mới nhất tiếp tục phát triển và được đón nhận rộng rãi.

Glynn Jones, Phó chủ tịch, Channels and Advanced Technology Group, EMEA của Polycom
Glynn Jones, Phó chủ tịch, Channels and Advanced Technology Group, EMEA của Polycom

Việc mua lại Obihai Technology sẽ ảnh hưởng gì tới kênh mà ông cung cấp?

Việc mua lại Obihai Technology sẽ mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận thị trường VoIP và phục vụ cho doanh nghiệp ở mọi quy mô, kể cả SMB.

Obihai cho phép chúng tôi mở rộng cung cấp voice, đặc biệt là quanh SIP. Điều này mang lại kênh mới và các giải pháp thú vị để làm việc khi chúng tôi kết hợp và phát triển công nghệ của Obihai với Polycom.

Việc mua lại sẽ tác động đến thị trường của Polycom như thế nào?

Với sự bổ sung chiến lược phần mềm tốt nhất và đội ngũ phát triển tài năng của Obihai, chúng tôi biết Polycom sẽ tiếp tục xuất sắc trong thị trường âm thanh toàn cầu. Công nghệ và huyên môn của Obihai sẽ cho phép chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư của mình, bao gồm những công nghệ mới và bổ sung cho các nhà cung cấp dịch vụ. Nhóm các nhà phát triển phần mềm từ Obihai sẽ cải thiện sự nhanh nhẹ của chúng tôi và cho phép chúng tôi tiếp tục giải quyết thị trường SIP từ vị thế hiện có.

Thế hệ chia sẻ nội dung, âm thanh và video tiếp theo sẽ như thế nào?

Chúng tôi hy vọng hầu hết sự phát triển sẽ xoay quanh trải nghiệm người dùng. Để thúc đẩy năng suất kinh doanh, các nhà cung cấp UC cần đảm bảo rằng quy trình làm việc của người dùng được điều chỉnh theo cách nhanh nhẹn. Các giải pháp cộng tác đang và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để cảm giấy giống như sự mở rộng trải nghiệm làm việc tự nhiên. Sự phát triển mới, chẳng hạn như công nghệ kích hoạt bằng giọng nói, là một phần xu hướng ngày nay và nó thúc đẩy trải nghiệm không cảm ứng. Việc mở rộng công nghệ hội nghị truyền hình này sẽ giúp con người tương tác với nhau, chia sẻ nội dung, thảo luận, động não mà không lo về việc sử dụng điều khiển từ xa hay nhấn nút mỗi lần. Chúng tôi đã chứng minh điều đó với Alexa for Business của Amazon gần đây.

Truyền thông giữa người với người quan trọng thế nào so với truyền thông giữa máy với máy (M-2-M)?

Giao tiếp giữa người với người là lý do chúng tôi làm những gì mình đang làm. Mọi người cần có khả năng nói chuyện với nhau, nhìn thấy nhau và chia sẻ công việc với nhau. Đó là lý do Polycom và bất cứ nhà cung cấp truyền thông hợp nhất nào tồn tại. Trước khi chúng tôi biết rằng máy móc cũng cần giao tiếp với nhau, con người đã nói chuyện với nhau trước rồi. Điều quan trọng là thiết bị của chúng tôi hoạt động đồng bộ và truyền thông M-2-M là quan trọng cho điều đó. Nhưng cuối cùng, quan trọng nhất vẫn là con người. Nếu 2 cái máy có thê giao tiếp hoàn hảo nhưng những người sử dụng chúng phải vật lộn mới nghe được nhau nói thì cuộc gọi hội nghị ấy thất bại.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo