Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển đòi hỏi con người luôn phải bận rộn với hàng loạt những công việc của doanh nghiệp nhằm tạo ra sự cạnh tranh để có hiệu quả, thời gian nó trở nên quý báu hơn bao giờ hết, khi cần truyền đạt nội dung, chỉ thị từ ban giám đốc xuống các chi nhánh của doanh nghiệp mình, liên lạc qua hệ thống điện thoại thì sẽ không truyền đạt hết nội dung mà mất quá nhiều thời gian khi bạn phải đi gọi điện thoại cho từng người môt, bạn đi đến từng chi nhánh một thì đó là điều không thể vì khoảng cách địa lí quá xa, bạn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí. Vậy qua hàng loạt những biện pháp truyền thống đó sẽ không phù hợp với bạn nữa khi ở thời đại công nghệ thông minh này, giờ đây hãy để Polycom cung cấp cho bạn giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến đa điểm, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn có thể tiến hành một cuộc trực tuyến với sự tham gia của các chi nhánh ở các địa điểm khác nhau trong hệ thống doanh nghiệp của bạn. Polycom sẽ biến những điều không thể trước đây thành có thể, dù ở bất cứ đâu bất cứ nơi nào bạn muốn kết nối thì giải pháp Polycom sẽ đơn giản hóa cho bạn.

Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom với hình ảnh chân thực, sắc nét cho bạn có cảm giác như đang ngồi ngay bên cạnh mình chứ không phải thông qua thiết bị công nghệ khác. Chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo, được thiết kế rất thông minh khi thiết bị phát hiện tiếng ồn, tiếng âm thanh vang quá lớn sẽ tự động bật chế độ lọc âm thanh và chỉ nhận diện giọng nói của bạn và sẽ tự loại bỏ tạp âm xung quanh, đồng thời thiết bị cũng tích hợp sẵn tự tắt loa micro khi không có âm thanh giọng nói nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh của cuộc họp trực tuyến tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

Kết nối đơn giản và nhanh chóng, tiết kiện được thời gian, chi phí cũng như hệ thống bảo mật thông tin dữ liệu luôn được đặt nên hàng đầu. Bạn có thể an tâm sử dụng thiết bị mà không cần lo lắng về nguồn dữ liệu của mình bị đối thủ đánh cắp.

Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Hiện nay thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom đều sử dụng hệ thống mạng dẫn truyền dựa trên nền tảng IP, mọi hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với người dùng trong các cơ quan đều sử dụng mạng truyền dẫn dựa trên nền IP. Hạ tầng truyền thông mạng là thành phần giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với thiết bị trực tuyến hơn, với hệ thống đường truyền chất lượng cần bảo đảm hiệu quả cao hơn

  • Hệ thống băng thông lớn với độ phân giải Full HD thì băng thông phải từ 2Mbps đến 8Mbps.
  • Độ trễ với đường truyền bắt buộc dưới 150 ms. Độ Jitter bắt buộc dưới 30 ms (độ Jitter chỉ sự ảnh hưởng qua lại những luồng dữ liệu, không làm ảnh hưởng đến nội dung dữ liệu khi người dùng truyền đạt)
Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
Hệ thống bảo mật thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom
  • Để thể bảo mật tốt hệ thống hội nghị truyền hình với hệ thống ứng dụng đồng bộ giữa những quy định, quy trình và các phương án kỹ thuật
  • Củng cố và xây dựng hệ thống quy định, quy trình bảo mật chặt chẽ và nâng cấp cơ chế quản lý, giám sát liên tục.
  • Áp dụng những phương án công nghệ đảm bảo an toàn, bảo mật bằng việc dùng tổng hợp những biện pháp bảo mật như chống các tiến công mạng, bảo đảm an toàn truy vấn cập vào hệ thống.
  • Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom được vận dụng rộng rãi với nhiều lĩnh vực doanh nghiệp, phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng hơn ở đa dạng lĩnh vực khác nhau như lĩnh vực giáo dục, lĩnh vực y tế, đào tạo tập huấn nhiều nhân viên từ hệ thống truyền hình từ xa nên vấn đề bảo mật thông tin, dữ liệu là điều cần ưu tiên muốn xây dựng cho mình một hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp và đồng thời cũng đảm bảo được rằng nguồn dữ liệu thông tin luôn được bảo mật tránh đối thủ lấy cắp được hệ thống thông tin, dữ liệu gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo