Polycom SoundStation 2 trình làng xóa sổ thiết bị âm thanh trực tuyến truyền thống

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation2

Sản phẩm cho phép người dùng tham gia cuộc họp lên đến 15 người đều có thể nghe và nói rõ cho cuộc họp chất lượng cao, công nghệ mới hỗ trợ cho Polycom Soundstation2 âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. Polycom Soundstation2 là điện thoại hội nghị của hãng Polycom, Thương hiệu Polycom đã rất phỗ biến trên toàn cầu về chất lượng lẫn mẫu mã.

Polycom SoundStation 2 lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ có sức chứa lên đến 10 người tham gia. Nó cung cấp hiệu suất vượt trội và chất lượng âm thanh, làm cho hội nghị điện thoại của bạn rõ ràng hơn và hiệu quả hơn. SoundStation 2 cũng cung cấp tự động, đồng thời, hai chiều cuộc trò chuyện mà không cần cắt hoặc thả ra được phổ biến trong điện thoại loa truyền thống. Người dùng có thể nói bằng một giọng bình thường và được nghe rõ ràng tới mười feet (3 mét).

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation2
Dòng sản phẩm Polycom Soundstation2
Đối với hội nghị điện thoại rõ ràng, giảm nhiễu động (DNR) chủ động loại bỏ tiếng ồn nền như máy chiếu và hệ thống thông gió
 • Phạm vi phủ sóng 360 độ với sự pha trộn thông minh làm nổi bật người nói, chứ không phải âm thanh môi trường xung quanh mất tập trung
 • Không có công nghệ buzz nào chống lại sự can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, cải thiện khả năng giao tiếp tại nơi làm việc mà không bị xao lãng
 • Thiết bị điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Soundstation2 tích hợp tính nawngmowr rộng micro rời để bạn có thể đứng ở đâu vị trí trong phòng họp thì thiết bị vẫn có thể thu được những âm thanh như bạn đang ở gần thiết bị.
 • Tính năng micro đa hướng của thiết bị, khi có người phát biểu hay đưa ra ý kiến thiết bị thì sản phẩm tự động nhận diện giọng nói và quay micro hướng tới người đó.
 • Tích hợp chức năng điện thoại rảnh tay
 • Công nghệ lọc tiếng ồn, nhiễu âm thanh giúp cho ta có những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc họp.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom SoundStation2 conference

Polycom SoundStation 2 là giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng họp có từ 8 đến 10 người tham dự. Thiết bị được tính năng tính năng truyền tải âm thanh mạnh mẽ, chất lượng âm thanh rõ ràng, đạt chất lượng cao trong cuộc hội nghị truyền hình.

Với thiết bị Polycom SoundStation 2 người dùng có thể thiết lập các cuộc gọi được đặt sẵn và trao đổi nội dung song song với nhau mà không gặp trục trặc gì về tín hiệu đường truyền cũng như chất lượng hình ảnh và âm thanh, khoảng cách từ thiết bị đến người dùng có thể nên đến 3 mét.

Bên cạnh đó Polycom SoundStation 2  cũng được tích hợp cuộc đàm thoại trực tuyến, tính năng loại bỏ tiếng ồn, âm thanh gây nhiễu mạnh mẽ cho bạn một chất lượng hình ảnh âm thanh hoàn hảo hơn. Dù bạn đứng ở vị trí nào trong phòng họp thì thiết bị vẫn có thể nhận diện được khuôn mặt và giọng nói bởi sản phẩm Polycom SoundStation 2 có tích hợp hệ thống camera 360 độ.

Siêu phẩm Polycom Soundstation2 non exp without display

Thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 nonexp là điện thoại tích hợp những tính năng vượt trội, sản phẩm phù hợp với người dùng tổ chức cuộc họp bao gồm từ 3 đến 8 người, bán kính phòng họp nên đến 10 mét. Điều đặc biệt hơn ở thiết bị là sản phẩm không có màn hình tương tác, không có khả năng mở rộng micro đa hướng.

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation2
Dòng sản phẩm Polycom Soundstation2

Hãng Polycom đã tích hợp công nghệ full duplex là một trong những công nghệ mới được tích hợp vào sản phẩm điện thoại hội nghị trực tuyến giúp cho sản phẩm tạo ra hững tương tác video nhiều chiều tự nhiên hơn, như bạn đang ở bên cạnh mà không phải di chuyển đi đến bất kì vị trí nào. Dù người tham gia cuộc họp có nói nhỏ nhưng thiết bị vẫn có thể bắt và nhận diện giọng nói. Như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi không ngồi ở gần vị trí để thiết bị.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng đã tích hợp một số tín năng khác như màn hình chiếu lớn giúp nhận diện và nắm bắt thông tin dễ  dàng hơn, thiết bị sản phẩm có độ phủ sóng 360 độ với sự kết hợp thông minh giúp bạn có được chất lượng âm thanh và hình ảnh cuối cùng tốt hơn.

Polycom Soundstation2 non exp without display được đánh giá là thiết bị hàng đầu trên thị trường, với bề rộng và bề sâu của video, thoại giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất mà không có sản phẩm nào đem lại chất lượng sản phẩm như vậy.

 •  Tích hợp tính năng điện thoại rảnh tay cho người dùng
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét rõ ràng, vượt trội hơn các thiết bị khác.
 • Tích hợp công nghệ mới chống nhiều khi để gần các thiết bị điện tử như điện thoại di động
 • Sản phẩm cho phép người dùng mở rộng micro tùy chỉnh
 • Thiết bị phù hợp cho diện tích phòng vừa và nhỏ
 • Công nghê lọc tiếng ồn, gây nhiễu âm thanh
 • Thiết kế thiết bị rất dễ thao tác và sử dụng thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo