Hệ thống dịch vụ Polycom RealAccess chưa bao giờ đơn giản đến thế

Hệ thống tính năng phần mềm Polycom UC

Cải thiện hiệu suất video và dễ sử dụng thông qua camera VVX, Polycom hỗ trợ tính năng tương đương với máy ảnh VVX gốc ngoài việc hỗ trợ 1080p với tốc độ bit lên tới 4Mbps cho H264 AVC. Phần mềm Polycom UC hỗ trợ danh mục điện thoại VVX ​, Polycom VVX 150, 250, 350 và 450 (Hỗ trợ Gig-E và USB từ VVX 250 trở lên, màu sắc hiển thị (không chạm) VVX 250 trở lên, PSU đơn cho tất cả các model. ) Cải thiện giao diện người dùng, tùy chỉnh cho điện thoại nút, hỗ trợ Wi-Fi Dongle từ VVX Lên 250, Stands đóng vai trò là giá treo tường cho VVX 150/250 và phụ kiện giá treo tường có sẵn.)

Lợi ích: Cho phép dễ dàng quản lý: danh mục VVX mới là một dòng điện thoại SIP cung cấp âm thanh tốt nhất trong ngành, triển khai dễ dàng tùy chọn và giá tốt nhất cho thị trường SMB , hỗ trợ Wi-Fi Dongle cho điện thoại VVX: Phần mềm Polycom UC hỗ trợ khóa Wi-Fi Obihai được sử dụng để kết nối doanh nghiệp VVX phương tiện truyền thông điện thoại vào mạng không dây

Lợi ích: Hoạt động đơn giản và dễ sử dụng hiện cho phép kết nối Wi-Fi. Hỗ trợ cho 2.4GHz hoặc 5GHz nhưng nên sử dụng 5GHz, được hỗ trợ trên VVX 250, 350, 401/411/450, 500/501, 600/601. Không có trên VVX1500.  Hỗ trợ VQMon cho OPUS khi sử dụng codec Opus, điện thoại VVX ​​sẽ tạo RTCP-XR và báo cáo phiên gọi được gửi đến thoại công cụ chất lượng như Teloolys SQMedoder. Lợi ích: Mở rộng khả năng phân tích và dễ dàng quản lý điện thoại của chúng tôi với các nhà cung cấp đang sử dụng mức thấp nhất mới nhất băng thông, codec băng rộng.

Tích hợp cho môi trường Microsoft
Hệ thống tính năng phần mềm Polycom UC

API REST: Polycom đang cung cấp API REST trên điện thoại phương tiện kinh doanh VVX hoàn toàn GA và có sẵn cho tất cả các đối tác sử dụng. Thông tin bổ sung về các API sẽ được cung cấp trong Hướng dẫn sử dụng API. Là một phần của UCS 5.8.0, kiểm soát bổ sung về API nào có sẵn cho người dùng cơ bản và người dùng quản trị sẽ được cung cấp bằng cách giới hạn các API có thể. Các công cụ và kiểm soát phát triển API mở rộng và dễ quản lý.

Hỗ trợ phân tích UCS – Giai đoạn 1 qua PDMS-SP- đám mây hiện tại khách hàng có thể định cấu hình phân tích trên điện thoại phương tiện kinh doanh VVX để cho phép điện thoại gửi chi tiết thiết bị đến dịch vụ phân tích trên đám mây, cung cấp khả năng quản lý dễ dàng và cung cấp công cụ dựa trên đám mây để xem trạng thái thiết bị và thực hiện các hoạt động xử lý sự cố như chụp gói từ xa và thu thập nhật ký. 

Chỉ dẫn tự hiện diện BroadSoft khách hàng sử dụng BroadSoft UC-One giờ đây có thể thấy trạng thái hiện diện của chính họ cũng như sự hiện diện trạng thái liên lạc của họ. Cho phép người dùng thấy trạng thái hiện diện dựa trên tài khoản được sử dụng để đăng ký UC-One, điều này giờ đây mang đến sự dễ dàng quản lý cho người dùng. Thu thập dữ liệu người dùng cuối qua thiết bị USB đính kèm, khả năng thu thập dữ liệu nhật ký qua thẻ nhớ USB, cải thiện khả năng hỗ trợ và giảm chi phí để hỗ trợ bằng cách loại bỏ nhu cầu nhân viên hỗ trợ có quyền truy cập trực tiếp vào nhà phát triển cần thu thập nhật ký để cung cấp dễ quản lý hơn.

CTI qua uaCSTA (tác nhân người dùng ứng dụng viễn thông được hỗ trợ máy tính) phù hợp với TR-087: Khi điện thoại Polycom được định cấu hình để sử dụng uaCSTA với máy chủ CSTA, người dùng cuối có thể điều khiển từ xa điện thoại và truy cập dịch vụ điện thoại bằng máy tính ứng dụng tích hợp điện thoại (CTI) trên máy tính của họ. Để sử dụng CSTA, trình quản lý hệ thống công nghệ thông tin sẽ cần thiết lập tài khoản CSTA và triển khai CTI ứng dụng cho PC người dùng cuối. Lợi ích cho phép hỗ trợ cho uaCSTA cung cấp hoạt động đơn giản hóa

Nền tảng cung cấp dịch vụ Polycom RealAccess

Polycom RealAccess cung cấp thông tin trong tầm tay của bạn để giải phóng tiềm năng giải pháp hợp tác của bạn, các công cụ cộng tác đang chuyển từ một khả năng tốt sang một giải pháp quan trọng hỗ trợ tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Với tất cả mọi người trong tổ chức mong đợi video, giọng nói và nội dung để cộng tác trong các cuộc họp, nó có thể gây căng thẳng cho quản trị viên để theo dõi hiệu suất, quản lý thiết bị và cung cấp hỗ trợ. Để giúp bộ phận hệ thống công nghệ thông tin của bạn hoàn thành nhiều hơn với ít tài nguyên hơn

Polycom RealAccess cung cấp cho bạn dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt tối ưu hóa giải pháp hợp tác của bạn,  là một quản lý tài sản và dịch vụ phân tích có sẵn trong đăng ký dưới dạng đám mây hoặc giải pháp tại chỗ. Quản lý tài sản nhận thông tin chi tiết về điểm cuối của bạn trên toàn cầu để hiểu những gì các loại thiết bị đầu cuối đang được sử dụng, nơi chúng đặt, nơi phát hành phần mềm chạy và thông tin có giá trị khác. Bảng điều khiển quản lý tài sản cho phép bạn xem toàn bộ kho của bạn hoặc đi sâu vào từng vị trí, loại điểm cuối hoặc mô hình. Với cái nhìn sâu sắc rõ ràng về các khoản đầu tư video của bạn, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để tăng hiệu quả trong việc cộng tác, cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn và tối ưu hóa giải pháp hợp tác của bạn.

Nền tảng cung cấp dịch vụ Polycom RealAccess
Nền tảng cung cấp dịch vụ Polycom RealAccess
Phân tích dữ liệu truy cập dữ liệu và số liệu quan trọng để hiểu việc sử dụng các điểm cuối và cầu nối, giám sát hiệu suất và năng lực và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về tăng cường hoặc mở rộng triển khai cộng tác của bạn. Với Polycom RealAccess, dữ liệu của bạn là có thể truy cập thông qua bảng điều khiển trực quan có thể được xuất để phân tích thêm. Các hệ thống cũng có thể được cấu hình để gửi thông báo qua email dưới dạng cảnh báo cho người dùng chỉ định sự kiện để giúp bạn luôn chủ động.

Tích hợp Skype for Business các tổ chức có Skype for Business tại chỗ được tích hợp với điện thoại để bàn của họ và hệ thống video có quyền truy cập vào báo cáo và phân tích bổ sung. Chi tiết cuộc gọi đầy đủ báo cáo và tổng quan trang web có thể được tìm kiếm, lọc và phân tích. Âm thanh và video phân tích dữ liệu cuộc gọi có sẵn cho tất cả các cuộc gọi video và âm thanh SFB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo