Hệ thống điện thoại truyền thông Polycom VVX 600 có điểm gì nổi bật

Hệ thống điện thoại thông minh Polycom

Họp hội nghị trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến ở các địa điểm khác nhau thông qua địa chỉ IP. Để thực hiện được cuộc họp hội nghị trực tuyến này bạn chỉ cần kết nối với những thiết bị công nghệ chuyên dụng là bạn có thể tiến hành được cuộc họp mà không phải chuẩn bị quá phức tạp.

Đối với những thiết bị chuyên dụng giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh , âm thanh trực tiếp như nên sóng truyền hình, bạn sẽ cảm nhận như đang diễn ra một cuộc họp bình thường chứ không phải là trực tuyến.

Siêu phẩm hệ thống Polycom
Siêu phẩm hệ thống Polycom

Polycom hiện là thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới và giải pháp hội nghị truyền hình Polycom, đây là sản phẩm công nghệ thông minh luôn được thị trường công nghệ đánh giá cao. Với 25 năm đổi mới và phát triển Polycom không chỉ giúp người dùng trên toàn thế giới được trải nghiệm những giải pháp giao tiếp, hội họp tuyệt vời mà còn giúp cắt giảm tối đa về chi phí, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả, nâng cao chất lượng làm việc.

Điện thoại Polycom VVX 600

Thiết bị điện thoại VVX 600 Key Features  là sản phẩm phù hợp cho các nhà quản lí và giám đốc điều hành quản lí được hệ thống doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đem lại chất lượng cao, giảm tải chi phí cho doanh nghiệp.

Sản phẩm VVX 600 Key Features được tích hợp một màn hình cảm ứng giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện khi có cuộc gọi đến, thao tác dễ dàng hơn hay điều chỉnh nên thiết bị mà không cần sự hỗ trợ nhân viên kĩ thuật. Thay vì bạn phải đầu tư một hệ thống điện thoại tổng đài lớn để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí và hệ thống cơ sở hạ tầng thì bạn hãy đầu tư cho mình thiết bị hệ thống điện thoại tổng đài VVX 600 Key Features của hãng Polycom bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí để thanh toán nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí cho những hoạch địch của tương lai tốt hơn.

VVX 600 Key Features được thiết kế với màn hình cảm ứng  đa điểm, người dùng dễ dàng thao tác, cài đặt và sử dụng trên thiết bị sản phẩm VVX 600 Key Features. Bên cạnh đó sản phẩm tích hợp thêm một phần mềm UX cung cấp cho người dùng có một nền tảng tương tác video tốt hơn giúp cho hệ thống loa và âm thanh của sản phẩm trở nên rõ ràng hơn.

Siêu phẩm hệ thống Polycom
Siêu phẩm hệ thống Polycom

Tính năng kết nối Bluetooth là tính năng mới của sản phẩm được hãng Polycom tích hợp vào điện thoại tổng đài VVX 600 Key Features, thiết bị hỗ trợ cho người dùng tai nghe Bluetooth, giúp bạn không cần lúc nào cũng phải ở gần với thiết bị mới có thể tiến hành cuộc gọi, giờ đây với tính năng đã giúp bạn giải phóng được không gian làm việc của bạn trở nên thoải mái hơn. Bên cạnh đó thiết bị cũng cung cấp thêm tính năng cho người dùng điều khiển cuộc gọi, điều chỉnh âm thanh gúp bạn chủ động điều khiển hệ thống âm thanh phù hợp với mình hơn.

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Là nhà phân phối sản phẩm của Polycom tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ UCBI luôn hướng tới khẳng định vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh.

Với tầm nhìn của mình, UCBI sẽ mở ra sức mạnh của sự cộng tác bằng cách cung cấp những giải pháp sáng tạo, đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Để làm được điều đó, công ty luôn xác định xây dựng một tập thể đoàn kết, thông minh, hết mình vì mục tiêu chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo