Doanh nghiệp tăng hiệu quả nhờ Polycom RealPresence Video

John Laing sử dụng các giải pháp Polycom RealPresence Video và Microsoft Lync để tăng hiệu quả bằng cách cung cấp thời gian phản hồi nhanh hơn, giảm phát thải nhà kính.

Kết hợp Polycom RealPresence Video và Microsoft Lync để tăng hiệu quả

Giải pháp video toàn diện giúp nhân viên tại 79 văn phòng ở Anh và khắp thế giới được kết nối và cộng tác để quản lý hiệu quả 76 dự án cơ sở hạ tầng khu vực công cộng có quy mô lớn.

John Laing, một nhà đầu tư, điều hành và quản lý các tài sản cơ sở hạ tầng công cộng, đã triển khai kết hợp Microsoft Lync Server 2010 và các giải pháp video Polycom RealPresence, để cung cấp giải pháp cộng tác và truyền thông hợp nhất end-to-end xuyên suốt các hoạt động toàn cầu của mình.

Với nhân viên phân tán tại 73 văn phòng trên khắp vương quốc Anh và 6 văn phòng ở nước ngoài, các nhóm sử dụng họp video để cộng tác mặt đối mặt một cách an toàn trong thời gian thực khi vẫn quản lý được các rủi ro phát triển, việc cấp tiền cho dự án, quản lý tài sản và các hoạt động với đối tác của mình và chuỗi cung cứng dự án.

John Laing quản lý 76 dự án cơ sở hạ tầng do tư nhân rót tiền cho khu vực công, từ chương trình Intercity Express, Second Severn Crossing giữa Anh và Wales, Greater Manchester Waste Management PFI cũng như các dự án năng lượng tái tạo, y tế, giao thông, cơ quan chính phủ tại Anh và nước ngoài.

Nhân viên làm việc từ nhiều văn phòng khác nhau trên toàn cầu và thường di động, di chuyển, cần tương tác và cộng tác với nhau xuyên biên giới và cơ sở hạ tầng kỹ thuật trên nhiều dự án. Các yêu cầu chính cho John Laing bao gồm khả năng tương thích với các hệ thống đang tồn tại và dễ sử dụng để thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng. Công ty đã tìm cách cải thiện cộng tác bằng bất cứ thiết bị nào, tăng năng suất và giảm chi phí đi lại.

Làm việc với đối tác của Polycom, Wirebird và các chuyên gia tự động hóa công nghệ AMX để thiết kế và triển khai các phòng họp video, John Laing đã triển khai 4 giải pháp video Polycom RealPresence Room (trong đó có Polyocm HDX 8000) tại văn phòng mới ở London  của mình và 6 phòng hội nghị khác trên toàn thế giới. Tất cả các giải pháp video RealPresence đều hoạt động trên nền tảng Polycom RealPresence Platform – cơ sở hạ tầng phần mềm UC&C tương thích nhất, toàn diện nhất cho cộng tác video phổ thông. John Laing cũng đang sử dụng  Polycom RealPresence Mobile 2.0 cho các đối tác và nhân viên sử dụng máy tính bảng hoặc smartphone khi di chuyển.

Việc sử dụng hội nghị truyền hình đã giúp các nhân viên truyền thông nội bộ và bên ngoài. Điều này ngày càng trở nên phổ biến trong John Laing bởi sự tích hợp của Polycom với phần mềm khách hàng Microsoft Lync. Khoảng một nửa trong số 1.000 nhân viên của công ty cộng tác thông qua các giải pháp video trong phòng hoặc giải pháp video trên máy tính để bàn của Polycom một cách an toàn, dễ dàng và trực quan từ giao diện quen thuộc. Họ chỉ cần click vào một cái tên trong danh sách liên lạc Lync là thực hiện được cuộc gọi.

Lợi ích của việc hợp tác sản xuất nhờ Polycom

Hoạt động hiệu quả

– Giảm thời gian dừng sản xuất và giảm lượng chất thải

– Đáp ứng hoặc vượt  mức cam kết dịch vụ với khách hàng

– Chi phí dịch vụ thấp

– Nâng cao sự hài lòng của khách hàng

– Phát triển sản xuất nhanh và hiệu quả

– Tỷ lệ đáp ứng cao Hợp tác chuỗi cung ứng

– Tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chuyển đổi sang mô hình nhà sản xuất-nhà cung cấp, trong đó nhà cung cấp đóng một vai trò quan trọng trong quá trình cải tiến sản phẩm

– Tích hợp những giá trị cốt  lõi của nhà cung cấp vào chuỗi cung ứng

– Phát hiện lỗi, thực hiện phân tích và giải quyết nhanh

– Phát triển sản phẩm nhanh chóng

Cải tiến và phát triển sản phẩm

– Đẩy nhanh chu kỳ phát triển sản phẩm

– Phát triển các ý tưởng bằng cách sử dụng nhiều nguồn lực

– Giúp đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ vào các thông tin chính xác và các giải pháp khả thi. Hiểu rõ khách hàng

– Nhiều giải pháp khác nhau giúp cho khách hàng đạt được nhiều lợi ích và lợi nhuận cao hơn

– Nâng cao tính cạnh tranh

– Ra quyết định nhanh chóng và mở cơ hội kinh doanh mới thông qua sự  tin tưởng và  trao đổi thông tin trực tuyến với nhau.

– Thời gian khách hàng nghiệm thu chấp thuận nhanh hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo