Hệ thống giải pháp Polycom Trio cho các nhóm người dùng

Hệ thống giải pháp Polycom Trio cho các nhóm người dùng

Được thành lập vào năm 1990 và có trụ sở tại San Jose, California, Polycom là một tập đoàn đa quốc gia phát triển, sản xuất và tiếp thị cộng tác và truyền thông video, thoại và nội dung sản phẩm và dịch vụ. Polycom đã tham gia kinh doanh điện thoại hội nghị từ đầu những năm 1990 và đến nay đã xuất xưởng hơn sáu triệu điện thoại hội nghị analog và kỹ thuật số. Vào tháng 10 năm 2015, Polycom đã công bố RealPresence Trio 8800 – một thiết bị hội nghị đa chức năng dự định sử dụng trong phòng họp nhỏ, vừa và lớn.

Hệ thống giải pháp Polycom Trio cho các nhóm người dùng
Hệ thống giải pháp Polycom Trio cho các nhóm người dùng

Điện thoại hội nghị Polycom RealPresence Trio 8800 là một thiết bị giàu tính năng bao gồm:

 • Giao diện người dùng cảm ứng màu 5 tích hợp
 • Hỗ trợ kết nối mạng có dây và không dây (Wi-Fi)
 • Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE)
 • Ba (3) micrô cung cấp phạm vi bảo hiểm ~ 6 mét / 20 feet
 • Loa tích hợp với cổng phản xạ âm trầm hỗ trợ dải tần 100 – 22 kHz
 • Điện thoại dựa trên SIP gốc (yêu cầu máy chủ SIP hoặc dịch vụ gọi điện)
 • Các chức năng điều khiển cuộc gọi
 • Hội nghị âm thanh năm chiều cục bộ
 • Các thuật toán âm thanh nâng cao của Polycom, bao gồm HD Voice và NoiseBlock
 • Khả năng đăng ký làm ứng dụng khách Skype for Business (SfB) (với SfB tại chỗ và Office 365 trực tuyến triển khai)
 • Khả năng loa Bluetooth / NFC và USB để sử dụng với các thiết bị cá nhân. WR đề cập đến chức năng này như là khả năng bổ trợ của nhóm nhóm.
 •  Điện thoại hội nghị Trio cũng có thể được sử dụng với tối đa hai  micrô mở rộng tùy chọn .

Bộ hợp tác Bộ cộng tác RealPresence là một gói bao gồm những điều sau đây:

 • Điện thoại hội nghị Trio 8800
 • Phụ kiện Trio Visual
 • Một webcam Logitech C930e Bộ cộng tác trực quan cung cấp các thông tin sau Tính năng, đặc điểm
 • Chia sẻ nội dung có dây và không dây ở độ phân giải lên tới 1080p ở 30 khung hình / giây
 • Hội nghị video dựa trên tiêu chuẩn (SIP) và SfB ở độ phân giải lên tới 1080p ở 30 khung hình / giây

Bộ công cụ cộng tác Trio 8800  bao gồm:

 • Kết nối cáp mạng đơn (với PoE) với Điện thoại hội nghị Trio 8800
 • Kết nối cáp mạng khác trên cùng một mạng (với PoE) với phụ kiện Visual 
 • Kết nối webcam Logitech C930e đi kèm với phụ kiện Visual + qua USB
 • Kết nối cáp HDMI giữa phụ kiện Visual + và màn hình của chúng tôi Phụ kiện Trio Visual + được trang bị tấm gắn tương thích VESA cho phép thiết bị được lắp đặt trên tường hoặc phía sau màn hình phòng họp. Nói chung, chúng tôi chỉ mất chưa đầy 5 phút để cài đặt toàn bộ giải pháp trong môi trường của chúng tôi. Lưu ý – Bộ ba cũng có thể kết nối với mạng cục bộ qua Wi-Fi, tuy nhiên chế độ Wi-Fi hỗ trợ các cuộc gọi âm thanh chỉ có.
 • Để thử nghiệm, chúng tôi đã chọn kết nối mạng có dây. Đăng ký Bộ ba khởi động tự động sau khi cấp nguồn.
 •  Cung cấp cho người dùng giao diện người dùng kiểu Skype for Business (yêu cầu thiết bị phải được đăng ký tại máy chủ tại chỗ hoặc được lưu trữ trên máy chủ Skype for Business). Skype USB được tối ưu hóa – vô hiệu hóa các khả năng của SIP SIP, SfB và video và cho phép Trio tựa micrô và loa được sử dụng với thiết bị cá nhân được kết nối qua USB.
 • WR đề cập đến điều này như là chế độ bổ trợ nhóm của nhóm vì nó làm cho một thiết bị cá nhân phù hợp để sử dụng theo nhóm
 • Để triển khai quy mô lớn, Bộ ba có thể được quản lý bằng thiết bị và cung cấp tập trung hệ thống quản lý (ví dụ: Polycom RealPresence Resource Manager hoặc RPRM).
 • Điều này cho phép quản trị viên cho các thiết bị Trio cung cấp số lượng lớn và định cấu hình nhiều cài đặt hệ thống bao gồm giao diện người dùng trên màn hình. Chỉ có thể truy cập một tập hợp nhỏ các cài đặt cơ bản (thông qua menu trên màn hình của thiết bị hoặc thông qua giao diện người dùng web).

Cấu hình Polycom Trio cho các nhóm người dùng

Cấu hình cơ sở được tối ưu hóa USB của Skype for Business là cấu hình dành cho sử dụng với thiết bị hội nghị bên ngoài. Ở chế độ này, cảm ứng UI chỉ cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng và gác máy. Tất cả các chức năng truyền thông được điều khiển bởi các thiết bị hội nghị bên ngoài. Đối với vòng thử nghiệm ban đầu, Polycom Trio cho một trong các máy chủ SIP  trong môi trường thử nghiệm của chúng tôi. Sau đó chúng tôi đã thực hiện một cuộc gọi âm thanh SIP nhanh để kiểm tra cài đặt và cấu hình của chúng tôi.

Trực quan + Ghép nối Phụ kiện Visual + không có UI điều khiển riêng. Thay vào đó, phụ kiện Visual + được điều khiển và phải được ghép nối với bộ ba điện thoại hội nghị sử dụng quy trình tương tự như cách các thiết bị bluetooth cặp với nhau.6  Điều này bao gồm các bước sau:  Nhấn nút LED cặp đôi màu đỏ trên Visual + để vào chế độ ghép nối.  Chọn cặp với thiết bị mới từ menu, thiết bị được kết nối mạng trên bộ ba. Điều này khiến Trio khám phá và trình bày danh sách tất cả các phụ kiện Visual + hiện đang ở chế độ ghép nối trên cùng mạng con. Chọn phụ kiện Visual + phù hợp từ danh sách trên menu Trio Conference Phone, và nhấn vào Complete Complete để hoàn tất quá trình ghép nối. Sau khi hoàn tất, đèn LED trên phụ kiện Visual + sẽ chuyển sang màu xanh lục và màn hình được kết nối sẽ hiển thị màn hình chính (xem ảnh chụp màn hình bên dưới) bao gồm chế độ xem camera gần hết trong cửa sổ PiP. Trong Ngoài ra, một biểu tượng được ghép nối sẽ được hiển thị trên Trio Conference Phone. Quá trình trên chỉ mất chưa đầy 2 phút để hoàn thành.
Bộ cộng tác RealPresence Trio hỗ trợ ba chức năng được yêu cầu phổ biến nhất cho người dùng phòng trò chuyện: hội nghị âm thanh, chia sẻ nội dung địa phương và hội nghị video.

Hệ thống giải pháp Polycom Trio cho các nhóm người dùng
Hệ thống giải pháp Polycom Trio cho các nhóm người dùng

Polycom Trio cảm thấy giống như một chiếc điện thoại phòng họp. Để quay số cuộc gọi, người dùng chỉ cần truy cập đặt màn hình cuộc gọi (nếu màn hình đó chưa phải là mặc định), nhập số điện thoại tiêu chuẩn và nhấn nút quay số màu xanh lá cây. Quy trình công việc tương tự này áp dụng cho cả chế độ vận hành SIP và Skype cho chế độ hoạt động kinh doanh. Để kiểm tra hiệu suất hội nghị âm thanh của hệ thống, chúng tôi đã thực hiện nhiều cuộc gọi chỉ có âm thanh cho cả hai điện thoại SIP nội bộ (trong môi trường tổng đài của chúng tôi) và đến các số điện thoại bên ngoài (thông qua nhà cung cấp SIP của chúng tôi).

Tính năng khóa tiếng ồn của Polycom giữ cho tiếng ồn không phải của con người như giấy xáo trộn hoặc gõ bàn phím khỏi tác động cuộc gọi khi không ai nói. Chất lượng âm thanh đến cũng không làm thất vọng, cung cấp âm lượng đủ lớn và trung thực tái tạo giọng nói. Bộ ba cũng đã vượt qua bài kiểm tra song công hoàn toàn của chúng tôi với màu sắc bay. Chia sẻ nội dung bộ hợp tác Trio cung cấp cho người dùng nhiều cách, tùy thuộc vào cấu hình cơ sở đang sử dụng, để trình bày nội dung trên màn hình phòng họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo