Hệ thống giải pháp Polycom dịch vụ lợi thế

Hệ thống giải pháp Polycom dịch vụ lợi thế

Polycom hiểu rằng môi trường truyền thông của bạn đang phát triển và trở nên phụ thuộc lẫn nhau hơn với cơ sở hạ tầng hệ thống công nghệ thông tin của bạn. Như thông tin liên lạc của bạn nhu cầu thay đổi, tối đa hóa các khoản đầu tư công nghệ của mình và đảm bảo người dùng nhận được những trải nghiệm tốt nhất có thể. Và bạn muốn có nhiều khả năng hơn đầu tư hội nghị video của bạn đang được sử dụng và cách giải quyết các vấn đề hoặc những thách thức một cách kịp thời.

Hệ thống giải pháp Polycom dịch vụ lợi thế
Hệ thống giải pháp Polycom dịch vụ lợi thế

Khi bạn cần hỗ trợ bên ngoài, hãy để hệ thống quản lý giải pháp Polycom giải quyết vấn đề của bạn. Mức hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của bạn dịch vụ lợi thế Polycom là một dịch vụ hỗ trợ nâng cao được chú trọng tối đa hóa giá trị và tính khả dụng cho toàn bộ giải pháp Polycom của bạn. Như chiến lược truyền thông trở thành nhiệm vụ quan trọng, dịch vụ lợi thế Polycom cung cấp quyền truy cập vào các khả năng dịch vụ nâng cao của các giải pháp Polycom, bao gồm, ưu tiên truy cập điện thoại 24×7 để hỗ trợ kỹ thuật Polycom, báo cáo sử dụng hàng tháng và báo cáo điểm chuẩn định kỳ cho khách hàng triển khai như một người gác cổng, dịch vụ lợi thế Polycom cung cấp thông tin có giá trị và có thể hành động và sử dụng giải pháp cộng tác của bạn và giải quyết vấn đề thời gian nhanh hơn.

Các báo cáo đo lường và tập trung vào việc sử dụng, sử dụng đều đặn, tỷ lệ thành công, sẵn sàng mạng, trải nghiệm HD và sử dụng MCU. Với người dùng truy cập  Polycom Advantage Service được hưởng những lợi ích của truy cập. Bạn có thể tránh thời gian chờ đợi, cho phép giải quyết vấn đề nhanh hơn. Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ dành riêng cho Polycom Advantage số điện thoại cho mỗi khu vực cho phép họ nhận được 24×7 hỗ trợ qua điện thoại cho giải pháp Polycom của họ. Hỗ trợ trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào các kỹ thuật mở rộng cơ sở kiến ​​thức của Polycom, bao gồm kỹ thuật, chức năng tìm kiếm và truy vấn, truy cập một trang tài nguyên, phần mềm trả lại tài liệu ủy quyền (RMA) hỗ trợ kích hoạt, câu hỏi thường gặp (FAQ) và nhiều tính năng khác.

Hệ thống các dịch vụ chăm sóc của Polycom

Cập nhật và nâng cấp phần mềm với các thiết bị được bảo hành bởi Polycom Advantage Service sẽ là đủ điều kiện để nhận các bản cập nhật và nâng cấp phần mềm mới nhất. Nâng cấp phần mềm cung cấp cho bạn các tính năng chính và phát hành chức năng.

Hỗ trợ là một dịch vụ tùy chọn trong đó một kỹ sư sẽ đến trang web của người dùng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật được giải quyết từ xa. Dịch vụ hỗ trợ được yêu cầu cho tất cả phần mềm Polycom và giải pháp phần cứng cho năm đầu tiên. Polycom cung cấp một danh mục đầu tư về các dịch vụ hỗ trợ từ cấp Premier cơ bản đến Elite. Dịch vụ lợi thế Polycom là mức hỗ trợ lý tưởng cho hầu hết khách hàng và yêu cầu tất cả các sản phẩm video cơ sở hạ tầng Polycom của bạn, bao gồm tùy chọn sản phẩm, được bảo vệ bởi dịch vụ Polycom Advantage.

Hệ thống giải pháp Polycom dịch vụ lợi thế
Hệ thống giải pháp Polycom dịch vụ lợi thế

Dịch vụ lợi thế Polycom cũng được khuyến nghị cho bạn điểm cuối video. Dịch vụ tùy chọn để xem xét quản lý quan hệ kinh doanh với mô-đun hỗ trợ được phát triển cho khách hàng tìm kiếm hỗ trợ sau triển khai và hỗ trợ Polycom để phát triển, quản lý và tối ưu hóa đầu tư Polycom. Các mô-đun được phân phối thông qua một quản lý quan hệ kinh doanh (BRM) là giao diện quản lý kỹ thuật cho các hoạt động của chương trình dịch vụ Polycom,  kỹ thuật từ xa (RTSE) giúp người dùng duy trì giải pháp Polycom của họ và đạt được phản hồi mong muốn và mục tiêu độ tin cậy khi cần hỗ trợ kỹ thuật. RTSE đóng vai trò là điểm kỹ thuật chính của khách hàng liên hệ, có quyền truy cập ngay vào cơ sở kiến ​​thức của Polycom và được hỗ trợ bởi 24×7 chuyên môn từ xa, bao gồm cả tầng 3 hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển, hệ thống phòng thí nghiệm và hỗ trợ quản lý leo thang để đảm bảo mức độ cao hỗ trợ và thời gian đáp ứng. RTSE có sẵn cho khách hàng duy trì lợi thế hoạt động và hỗ trợ BCS hoặc Elite hoặc có quản lý Polycom dịch vụ về giải pháp Polycom của họ. Một RTSE được chỉ định như một phần của chương trình hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo